Cập nhật: 2019-06-28 16:00:43

Thương hiệu: T & M

Loại: Thông tin chia sẻ

Danh mục:

Chi tiết sản phẩm Khoa học giải mã nhiều bí ẩn chưa có lời giải

Khoa học giải mã nhiều bí ẩn chưa có lời giải

Nhiều người tin rằng sex giúp giảm cân. Theo các nhà khoa học, quan hệ lâu và mãnh liệt hơn so với người bình thường cung cấp sỉ quần lót nam thì mới có hiệu quả giảm cân.

Hầu hết chúng ta đều đã học hỏi mọi thứ về sex từ bạn bè hoặc các bài học giáo dục giới tính ở trường, trên tivi hoặc Internet. Nhưng có nhiều sự thật về hoạt động tình dục mà bạn chưa phát hiện ra. Nhiều nghiên cứu đã cung cấp bằng chứng rõ ràng làm sáng tỏ quan điểm về tình dục đã có từ lâu nay, chẳng hạn bán sỉ quần lót nam :

1. Quan niệm bàn chân lớn đồng nghĩa với "cậu nhỏ khủng"

Nhiều người nghĩ rằng nhìn vào kích cỡ bàn chân, bàn tay hoặc mũi có thể đoán được kích thước dương vật của người đàn ông. Mối liên hệ giữa bàn chân lớn với dương vật "khủng" cũng có nguồn gốc trong khoa học. Một gene gọi là Hox đóng vai trò trong sự phát triển ngón chân và ngón tay, cũng như dương vật và âm vật. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là nếu chỉ có một gene cùng điều khiển sự phát triển của ngón chân, ngón tay và dương vật, thì nó có thể làm chúng lớn lên không?

Trên thực tế, không có bằng chứng nào cho thấy đàn ông có bàn chân lớn đồng thời sở hữu dương vật lớn. Một nghiên cứu được thực hiện trên 63 người đàn ông Canada chỉ cho thấy mối quan hệ mờ nhạt giữa chiều dài của dương vật với kích thước giày, cũng như sự tương quan giữa chiều dài dương vật với chiều cao cơ thể.

Ngược lại, một nghiên cứu lớn hơn thực hiện trên 104 người đàn ông cho thấy chiều dài của dương vật với kích cỡ giày của họ không tương quan với nhau. Những kết quả trên khá mâu thuẫn: một nghiên cứu nói rằng cả 2 có mối quan hệ yếu ớt, trong khi nghiên cứu khác lại nói không liên quan. Cả hai đều là những nghiên cứu nhỏ.

Về vấn đề này, các chuyên gia sức khỏe giới tính kết luận: "Bạn có thể nhìn vào chân của người đàn ông mà bạn muốn, nhưng nó sẽ chỉ cung cấp cho bạn ý tưởng về sở thích đi giày của chàng chứ đừng mong nó nói lên kích thước dương vật của anh ta".

2. Sức khỏe tình dục của nam đạt đỉnh ở tuổi 18, còn nữ là 28 tuổi

Đó là lời đồn trong dân gian, và thực tế cũng đúng như vậy. Có nhiều cơ sở khoa học cho luận điểm này: Chắc chắn rằng nam giới đạt mức độ testosteron cao nhất vào tuổi 18 và mức độ estrogen của phụ nữ đạt đỉnh điểm ở khoảng giữa từ 20 đến 30 tuổi. Mức độ hormone tình dục thấp có liên quan đến xu thế tình dục giảm. Nhiều nghiên cứu đã khẳng định khi mức độ nội tiết tố của bạn đạt cao nhất, xu hướng tình dục cũng ở đỉnh cao.

Nhưng “đỉnh” ở đây phải hiểu như thế nào cho đúng? Nếu bạn tin rằng tần số quan hệ tình dục là điều quan trọng nhất, thì một người đàn ông độc thân ở tuổi 30 có thể làm tình 4 lần trở lên trong một tuần, trong khi với những người đàn ông đã lập gia đình thì tần xuất này nằm ở độ tuổi 40. Đối với phụ nữ độc thân và đang yêu quan hệ tình dục thường xuyên hầu như nằm ở khoảng thời gian sau tuổi 20. Do đó có thể thấy rằng nam giới đạt đỉnh cao về hoạt động tình dục sau nữ giới. Thông thường những ham muốn tình dục thường biến đổi không ngừng và có liên quan đến các yếu tố khác nhiều hơn vấn đề tuổi tác.

3. Sex giúp giảm cân

Trừ khi bạn quan hệ lâu hơn và mãnh liệt hơn so với người bình thường thì hiệu quả giảm cân mới có thể xảy ra, nó giống như việc tập thể dục để giảm béo vậy.

Quan hệ tình dục được xem là có cường độ vừa phải và các cuộc "yêu" trung bình kéo dài khoảng 5 phút. Ước tính mỗi lần như thế đốt cháy khoảng 25 đến 125 calo, nên không có hiệu quả giảm cân nhiều như bạn nghĩ.

4. Nam giới nghĩ về tình dục cứ 7 giây một lần

Có thể bạn tin rằng nam giới nghĩ về sex 7 giây mỗi lần. Điều đó có nghĩa là họ nghĩ về tình dục hơn 6.000 lần mỗi ngày, nhiều hơn số lần họ thở.

Một cuộc khảo sát ghi nhận hơn một nửa nam giới cho biết nghĩ về sex một hoặc nhiều lần trong ngày, trong khi chỉ có 19% phụ nữ có thói quen tương tự. Hơn 40% nam giới suy nghĩ về sex vài lần trong một tháng hoặc trong vài tuần, con số này ở phụ nữ là 67%. Chỉ có 4% nam giới nói rằng họ nghĩ về sex ít hơn một lần một tháng, còn nữ giới là 14%.

Kết quả cho thấy nam giới nghĩ về sex nhiều hơn nữ giới, song sự khác biệt này không nhiều so với bạn nghĩ. Thực tế có gần một nửa số đàn ông không nghĩ về tình dục mỗi ngày, điều này khác xa so với những gì họ thường miêu tả.

4. Ăn các loại sò có tác dụng kích thích tình dục

Từ hàng nghìn năm qua, con người tin rằng thực phẩm có khả năng gây kích thích tình dục. Trong đó, sò là thực phẩm được ưa thích trong thần thoại Hy Lạp với hình ảnh nữ thần tình yêu Aphrodite nổi lên trên một vỏ sò.

Hiện nay chưa có nghiên cứu nào cho thấy sò có tác dụng tăng cường ham muốn tình dục. Các nhà khoa học cũng không thể tìm ra trong con sò bất kỳ thành phần đặc biệt nào để chứng minh khả năng kích thích tình dục của nam và nữ.

Thành phần của sò chủ yếu là nước, một vài loại carbonhudrate và một số khoáng chất. Chúng chứa nhiều kẽm có tác dụng giúp tinh trùng khỏe mạnh, nhưng không có bất kỳ "bí kíp" tình dục nào có trong sò.

Còn quan niệm chocolate với kích thích tình dục thì sao? Không nghi ngờ chocolate là sản phẩm tuyệt vời, nó chứa nhiều hợp chất được gọi là flavonoid nói chung có đặc tính chống oxy hóa, rất tốt cho cơ thể. Một số nghiên cứu đã kết hợp chocolate để giảm huyết áp và giúp các mạch máu hoạt động tốt hơn. Ca cao cũng làm tăng oxit nitric trong máu, tạo ra sự giãn nở các mạch máu cần cho sự cương cứng của nam giới.

Nó còn có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh một lượng nhỏ phenylethylamine và serotonin - những hóa chất tự nhiên thúc đẩy ham muốn của con người, từ đó giúp chúng ta có tâm trạng tốt hơn, ham muốn nhiều hơn.

Tuy nhiên, đến nay không có bất kỳ bằng chứng khoa học nào chứng minh thực phẩm có thể tăng cường ham muốn tình dục và khoái cảm. Đối với thực phẩm và thảo dược, có khá nhiều loại được sử dụng để trợ giúp quan hệ tình dục trong nhiều năm qua.

Có nhiều hợp chất trong thực vật giúp cải thiện hoạt động tình dục được nghiên cứu ở chuột. Ví dụ, cây hoa curculigo orchioides làm tăng khả năng cương cứng dương vật ở chuột, cây bời lời chinensis, một loại nguyệt quế, cũng có khả năng tăng cường sự cương cứng dương vật. Nhưng chỉ có một trong số 41 loại thực vật được thử nghiệm trên người, nó không có ảnh hưởng đáng kể.

5. Sex không tốt cho những người mắc bệnh tim

Chúng ta đã nghe những câu chuyện kinh dị của những người chết vì cơn đau tim khi đang quan hệ, nên những người có tiền sử bệnh tim có thể sẽ sợ quan hệ tình dục. Nhưng thực tế, cơ hội xuất hiện những cơn đau tim trong quan hệ tình dục là rất thấp.

Một nghiên cứu lớn mang tên Framingham Heart cho biết, nếu người đàn ông không bị tiểu đường và không hút thuốc thì khả năng gặp phải vấn đề đau tim khi quan hệ tình dục chỉ là một phần triệu (tức là một triệu người mới có một người bị). Do đó những người có nguy cơ đau tim không cần phải tránh quan hệ tình dục.

6. Thuốc ngừa thai sẽ làm bạn béo hơn

Gần như tất cả loại thuốc đều có tác dụng phụ. Nhưng có một bí ẩn về việc dùng thuốc tránh thai có thể gây tăng cân. Trường hợp này không phải lúc nào cũng xảy ra.

Thuốc tránh thai được sử dụng trước đây có nồng độ rất cao estrogen và progestin (một phiên bản tổng hợp của hoeemone progersteron) có thể gây tăng cân. Nhưng ngày nay, thuốc tránh thai có hàm lượng hormone thấp hơn. Hai nghiên cứu lớn nhất mới đây đều không tìm thấy bằng chứng về tác dụng gây tăng cân của thuốc ngừa thai hiện nay.

7. Tinh hoàn chùng xuống cùng với độ tuổi

Hầu hết đàn ông đều nghĩ như vậy. Vấn đề về sinh dục nam chắc chắn sẽ thay đổi theo thời gian: tinh hoàn sản xuất tinh trùng ít, tinh trùng chậm hơn, tinh trùng ít có khả năng thụ tinh với trứng hơn. Các thành phần của tinh hoàn cũng bắt đầu thay đổi. Các ống dẫn tinh bắt đầu thoái hóa, tinh hoàn cũng trở nên nhỏ hơn. Khi tinh hoàn này nhỏ hơn, quý ông thường nghĩ rằng "hạ bộ" có vẻ đang bị chùng xuống, nhưng thực ra đó chỉ là tình trạng túi tinh bị trống hơn một chút mà thôi.

Các nhà nghiên cứu nhận thấy tình trạng này có thể là do sự suy yếu của da túi bìu và cơ trơn điều khiển sự chuyển động của túi bìu lên và xuống liên tục trong các hoạt động của đàn ông. Thực tế, loại cơ trơn này gần như không thể chùng xuống quá nhiều.

8. Quan hệ trước khi chơi thể thao là không tốt

Nhiều vận động viên được khuyên không nên quan hệ tình dục vào trước đêm thi đấu vì sẽ làm mất sức, mất tập trung và không đủ testosteron để cung cấp nhiên liệu cho màn biểu diễn vào ngày mai.

Trên thực tế, những gì đang xảy ra cho cơ thể trong và sau khi quan hệ cho thấy các vận động viên thực sự có thể thi đấu tốt hơn nếu họ có quan hệ tình dục. Trong một nghiên cứu quần lót nam giá sỉ, những người đàn ông quan hệ vào đêm trước một sự kiện thể thao có mức testosteron cao hơn vào ngày hôm sau so với những người không quan hệ. Sex cũng được chứng minh là không ảnh hưởng đến sức mạnh của cơ bắp chân, tốc độ phản ứng hoặc sự linh hoạt.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau
Tags keywords: Thông tin chia sẻ, Tin tức, Khoa học giải mã nhiều bí ẩn chưa có lời giải, quần lót nam, quần lót nam giá rẻ, quần lót nam giá sỉ - Quần lót nam giá sỉ, Cung cấp quần lót nam giá sỉ, Quần lót nam giá rẻ - Thông tin chia sẻ, Tin tức, Khoa học giải mã nhiều bí ẩn chưa có lời giải, quần lót nam, quần lót nam giá rẻ, quần lót nam giá sỉ

Xin cám ơn!

Sản phẩm khác Khoa học giải mã nhiều bí ẩn chưa có lời giải

Kiem dinh chat luong co so san xuat quan lot nam de lua chon ao khoac long vu dung chuan

Kiểm định chất lượng để lựa chọn áo khoác lông vũ đúng chuẩn Áo khoác lông vũ là một trong những sản phẩm bán chạy nhất mùa đông tại Việt Nam. Áo khoác lông vũ được người tiêu dùng bán quần lót nam giá rẻ lựa chọn ưa thích bởi sự cách nhiệt tốt cùng với trọng lượng siêu nhẹ, và.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

10 cach mix ao thun nam tre trung, ca tinh cua cong ty san xuat quan lot nam

10 cách mix áo thun nam trẻ trung, cá tính 1. Áo khoác + Áo thun đồng phục + Quần jean. Đây có thể nói là bộ 3 thần thánh của các bạn nam. Là cách mix đồ phổ biến của các bạn nam. Với cách phối đồ này các bạn của công ty sản xuất quần lót nam trở nên trẻ trung và gọn gàng hơn. Lưu ý cách mix.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

The hien phong cach ca nhan voi cach mix giay thong minh khi di bo si quan lot nam

Thể hiện phong cách cá nhân với cách mix giày thông minh Nếu nói tới sự phổ biến thì chắc chẳng có dòng nào phổ biến bằng giày lười nam trên thị trường nhận may gia công quần lót nam hiện nay. Tiện dụng, mẫu mã đa dạng và dễ dàng kết hợp với quần áo, giày lười gần như làm bá chủ trên.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Meo chon quan jeans nam ca tinh va quan lot nam gia re thoi trang

Mẹo chọn quần jeans nam cá tính và thời trang Quần jean nam cá tính sẽ tạo được phong cách và style riêng cho mỗi người. Tuy nhiên, không phải a cung cấp sỉ quần lót namcũng biết cách chọn mẫu quần phù hợp với bản thân. Chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn được mẫu quần jean và quần lót nam giá sỉ.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Tai sao nam gioi phai mac quan lot nam gia re

Tại sao nam giới phải mặc quần lót? Cuối thế kỷ XIX, tại Bắc Mỹ, quần lót nam lần đầu tiên được sử dụng. Ban đầu quần lót nam giá rẻ được sử dụng cho nam giới từ tuổi dậy thì 18-20 tuổi, đến năm 1920 có cả quần lót cho trẻ nam. Mọi thứ sinh ra đều có lý do của nó. Quần lót cũng.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Su dung quan lot nam gia si tphcm mot cach chuan chinh

Sử dụng quần lót nam một cách chuẩn chỉnh Đối với đàn ông, khi bước vào tuổi dậy thì, ‘’mọc lông mọc cánh’’, sẽ có sự biến đổi mạnh mẽ tới khắp các bộ phận trên cơ thể. Giọng nói trở lên ồm ồm, chiều cao tăng lên nhanh chóng, râu mọc lún phún,.. và đặc biệt là ‘’cậu.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

4 ly do ban nen chon noi y tot va thoi trang cua co so may quan lot nam uy tin

4 lý do bạn nên chọn nội y tốt và thời trang Nếu bạn vẫn cho rằng nội y là một phần phụ cho trang phục hằng ngày và vô tâm với cơ sở may quần lót nam thì hãy nghĩ lại đi. 5 lý do sau đây sẽ cho bạn thấy nội y quan trọng thế nào với một người đàn ông của xưởng may quần lót nam. 1. Bạn.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Su da dang ve kieu dang ma mau sac cua quan lot nam gia si

Sự đa dạng về kiểu dáng mà màu sắc của nội y nam Quần lót ( hay quần xì/ sịp) là trang phục bắt buộc mà ai cũng có trong tủ đồ của mình, với nam giới cũng không phải là trường hợp bỏ sỉ quần lót nam ngoại lệ. Việc chọn được một chiếc quần lót tưởng chừng như là điều thật dễ.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Huong dan mac quan lot nam gia si cho nam gioi de bao ve suc khoe

Hướng dẫn mặc nội y cho nam giới để bảo vệ sức khỏe Nội y có thể coi là thứ “trang phục ẩn” không thể thiếu của tất cả mọi người mua quần lót nam giá rẻ. Dù là nam hay nữ, nội y phù hợp cũng đồng nghĩa với bức tường vững chắc đề bảo vệ sức khỏe người mặc quần lót nam giá.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Tin chia sẻ

Kiểm định chất lượng cơ sở sản xuất quần lót nam để lựa chọn áo khoác lông vũ đúng chuẩn

Kiem dinh chat luong co so san xuat quan lot nam de lua chon ao khoac long vu dung chuan
Cập nhật 2019-09-19 13:36:20

Kiểm định chất lượng để lựa chọn áo khoác lông vũ đúng chuẩn Áo khoác lông vũ là một trong những sản phẩm bán chạy nhất mùa đông tại Việt Nam. Áo khoác lông vũ được người tiêu dùng bán quần lót nam giá rẻ lựa chọn ưa thích bởi sự cách nhiệt tốt cùng với trọng lượng siêu nhẹ, và

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

10 cách mix áo thun nam trẻ trung, cá tính của công ty sản xuất quần lót nam

10 cach mix ao thun nam tre trung, ca tinh cua cong ty san xuat quan lot nam
Cập nhật 2019-09-18 15:09:18

10 cách mix áo thun nam trẻ trung, cá tính 1. Áo khoác + Áo thun đồng phục + Quần jean. Đây có thể nói là bộ 3 thần thánh của các bạn nam. Là cách mix đồ phổ biến của các bạn nam. Với cách phối đồ này các bạn của công ty sản xuất quần lót nam trở nên trẻ trung và gọn gàng hơn. Lưu ý cách mix

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Thể hiện phong cách cá nhân với cách mix giày thông minh khi đi bỏ sỉ quần lót nam

The hien phong cach ca nhan voi cach mix giay thong minh khi di bo si quan lot nam
Cập nhật 2019-09-17 13:23:50

Thể hiện phong cách cá nhân với cách mix giày thông minh Nếu nói tới sự phổ biến thì chắc chẳng có dòng nào phổ biến bằng giày lười nam trên thị trường nhận may gia công quần lót nam hiện nay. Tiện dụng, mẫu mã đa dạng và dễ dàng kết hợp với quần áo, giày lười gần như làm bá chủ trên

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Mẹo chọn quần jeans nam cá tính và quần lót nam giá rẻ thời trang

Meo chon quan jeans nam ca tinh va quan lot nam gia re thoi trang
Cập nhật 2019-09-16 13:07:55

Mẹo chọn quần jeans nam cá tính và thời trang Quần jean nam cá tính sẽ tạo được phong cách và style riêng cho mỗi người. Tuy nhiên, không phải a cung cấp sỉ quần lót namcũng biết cách chọn mẫu quần phù hợp với bản thân. Chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn được mẫu quần jean và quần lót nam giá sỉ

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Tại sao nam giới phải mặc quần lót nam giá rẻ?

Tai sao nam gioi phai mac quan lot nam gia re
Cập nhật 2019-09-15 13:53:10

Tại sao nam giới phải mặc quần lót? Cuối thế kỷ XIX, tại Bắc Mỹ, quần lót nam lần đầu tiên được sử dụng. Ban đầu quần lót nam giá rẻ được sử dụng cho nam giới từ tuổi dậy thì 18-20 tuổi, đến năm 1920 có cả quần lót cho trẻ nam. Mọi thứ sinh ra đều có lý do của nó. Quần lót cũng

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Sử dụng quần lót nam giá sỉ tphcm một cách chuẩn chỉnh

Su dung quan lot nam gia si tphcm mot cach chuan chinh
Cập nhật 2019-09-14 14:39:28

Sử dụng quần lót nam một cách chuẩn chỉnh Đối với đàn ông, khi bước vào tuổi dậy thì, ‘’mọc lông mọc cánh’’, sẽ có sự biến đổi mạnh mẽ tới khắp các bộ phận trên cơ thể. Giọng nói trở lên ồm ồm, chiều cao tăng lên nhanh chóng, râu mọc lún phún,.. và đặc biệt là ‘’cậu

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

4 lý do bạn nên chọn nội y tốt và thời trang của cơ sở may quần lót nam uy tín

4 ly do ban nen chon noi y tot va thoi trang cua co so may quan lot nam uy tin
Cập nhật 2019-09-13 14:41:10

4 lý do bạn nên chọn nội y tốt và thời trang Nếu bạn vẫn cho rằng nội y là một phần phụ cho trang phục hằng ngày và vô tâm với cơ sở may quần lót nam thì hãy nghĩ lại đi. 5 lý do sau đây sẽ cho bạn thấy nội y quan trọng thế nào với một người đàn ông của xưởng may quần lót nam. 1. Bạn

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Sự đa dạng về kiểu dáng mà màu sắc của quần lót nam giá sỉ

Su da dang ve kieu dang ma mau sac cua quan lot nam gia si
Cập nhật 2019-09-12 14:01:03

Sự đa dạng về kiểu dáng mà màu sắc của nội y nam Quần lót ( hay quần xì/ sịp) là trang phục bắt buộc mà ai cũng có trong tủ đồ của mình, với nam giới cũng không phải là trường hợp bỏ sỉ quần lót nam ngoại lệ. Việc chọn được một chiếc quần lót tưởng chừng như là điều thật dễ

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Hướng dẫn mặc quần lót nam giá sỉ cho nam giới để bảo vệ sức khỏe

Huong dan mac quan lot nam gia si cho nam gioi de bao ve suc khoe
Cập nhật 2019-09-11 13:16:18

Hướng dẫn mặc nội y cho nam giới để bảo vệ sức khỏe Nội y có thể coi là thứ “trang phục ẩn” không thể thiếu của tất cả mọi người mua quần lót nam giá rẻ. Dù là nam hay nữ, nội y phù hợp cũng đồng nghĩa với bức tường vững chắc đề bảo vệ sức khỏe người mặc quần lót nam giá

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

10 bí quyết mặc quần lót nam giá rẻ và lên đồ chỉn chu cho chàng nghiện Gym

10 bi quyet mac quan lot nam gia re va len do chin chu cho chang nghien Gym
Cập nhật 2019-09-10 13:28:15

10 bí quyết lên đồ chỉn chu cho chàng nghiện Gym Thân người của họ mặc những đồ như quần jeans với áo phông (thậm chí rách rưới nữa thì càng đẹp) thì rất đơn giản, dễ đẹp, dễ gây ấn tượng bằng cơ bắp nam tính. Tuy nhiên họ không thể mặc như vậy đi gặp khách hàng. Vốn dĩ những thứ

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Quần lót nam khác nên xem

 • Mẫu quần short quần lót nam nữ hè thu 2017

  Huong dan mac quan lot nam gia si cho nam gioi de bao ve suc khoe

 • Thị hiều quần lót nam bơi lội nam và nữ 2017

  Huong dan mac quan lot nam gia si cho nam gioi de bao ve suc khoe

 • Xu hướng thời trang trẻ và quần lót nam giá sỉ

  Huong dan mac quan lot nam gia si cho nam gioi de bao ve suc khoe

 • Giặt và bảo quản quần lót nam đúng cách

  Huong dan mac quan lot nam gia si cho nam gioi de bao ve suc khoe

 • Mẫu quần lót nam giá rẻ sốt hè 2017

  Huong dan mac quan lot nam gia si cho nam gioi de bao ve suc khoe

 • Những mẩu quần lót nam thông dụng hiện nay

  Huong dan mac quan lot nam gia si cho nam gioi de bao ve suc khoe

 • Bộ sưu tập quần lót nam Boxer TpHCM

  Huong dan mac quan lot nam gia si cho nam gioi de bao ve suc khoe

 • Quần lót nam boxer thun lạnh

  Huong dan mac quan lot nam gia si cho nam gioi de bao ve suc khoe

 • Nguyên bộ quần lót nam Boxer thun lạnh giá rẻ

  Huong dan mac quan lot nam gia si cho nam gioi de bao ve suc khoe

 • Dễ chịu hơn với quần lót nam giá rẻ vải Cotton 4 chiều

  Huong dan mac quan lot nam gia si cho nam gioi de bao ve suc khoe

Quần lót nam Cotton 2 chiều

Quần lót nam Cotton 2 chiều có khả năng co dãn 2 chiều cố định của hướng vải thun dệt, chi phí thấp, dể gia công, độ bền cao, ít bị tình trạng giãn vải và chảy xệ. - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam Cotton 2 chiều.

Quần lót nam Cotton 4 chiều

Quần lót nam Cotton 4 chiều là loại cao cấp hơn 2 chiều, có thể co dãn theo bất cứ chiều nào, vải cho cảm giác mềm mại, dày hơn, độ nhăn và nhàu thấp hơn, giá thành vì thế cũng cao. - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam vải Cotton 4 chiều -

Quần lót nam thun lạnh 4 chiều

Quần lót nam thun lạnh 4 chiều có thành phần là 100% sợi PE. Khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy bề mặt phải bóng láng và mát lạnh tay có khả năng co dãn 4 chiều - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam vải thun lạnh - Liên hệ: Hotline 0906 888 300 _ Email:

Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai

Lời đầu tập thể Công ty TNHH SX - TM - XNK Trung Mai xin gởi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới toàn thể Quí khách hàng, quý Doanh nghiệp và các nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin dùng sản phẩm hay ghé thăm website của chúng tôi. Chúng tôi là công ty sản xuất quần lót nam với nhãn hiệu Quần lót nam T&M. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm khác về quần lót nam với nhiều loại vải đặc trung Cotton 2 chiều, Cotton 4 chiều và thun lạnh.

Đăng ký nhận báo giá


Mã an toàn 946

Đăng ký nhận báo giá

0906 888 300