Cập nhật: 2019-06-10 15:52:41

Thương hiệu: T & M

Loại: Thông tin chia sẻ

Danh mục:

Chi tiết sản phẩm Khoa học giải mã nhiều bí ẩn chưa có lời giải

Khoa học giải mã nhiều bí ẩn chưa có lời giải

Nhiều người tin rằng sex giúp giảm cân. Theo các nhà khoa học, quan hệ lâu và mãnh liệt hơn so với người bình thường cung cấp sỉ quần lót nam thì mới có hiệu quả giảm cân.

Hầu hết chúng ta đều đã học hỏi mọi thứ về sex từ bạn bè hoặc các bài học giáo dục giới tính ở trường, trên tivi hoặc Internet. Nhưng có nhiều sự thật về hoạt động tình dục mà bạn chưa phát hiện ra. Nhiều nghiên cứu đã cung cấp bằng chứng rõ ràng làm sáng tỏ quan điểm về tình dục đã có từ lâu nay, chẳng hạn bán sỉ quần lót nam :

1. Quan niệm bàn chân lớn đồng nghĩa với "cậu nhỏ khủng"

Nhiều người nghĩ rằng nhìn vào kích cỡ bàn chân, bàn tay hoặc mũi có thể đoán được kích thước dương vật của người đàn ông. Mối liên hệ giữa bàn chân lớn với dương vật "khủng" cũng có nguồn gốc trong khoa học. Một gene gọi là Hox đóng vai trò trong sự phát triển ngón chân và ngón tay, cũng như dương vật và âm vật. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là nếu chỉ có một gene cùng điều khiển sự phát triển của ngón chân, ngón tay và dương vật, thì nó có thể làm chúng lớn lên không?

Trên thực tế, không có bằng chứng nào cho thấy đàn ông có bàn chân lớn đồng thời sở hữu dương vật lớn. Một nghiên cứu được thực hiện trên 63 người đàn ông Canada chỉ cho thấy mối quan hệ mờ nhạt giữa chiều dài của dương vật với kích thước giày, cũng như sự tương quan giữa chiều dài dương vật với chiều cao cơ thể.

Ngược lại, một nghiên cứu lớn hơn thực hiện trên 104 người đàn ông cho thấy chiều dài của dương vật với kích cỡ giày của họ không tương quan với nhau. Những kết quả trên khá mâu thuẫn: một nghiên cứu nói rằng cả 2 có mối quan hệ yếu ớt, trong khi nghiên cứu khác lại nói không liên quan. Cả hai đều là những nghiên cứu nhỏ.

Về vấn đề này, các chuyên gia sức khỏe giới tính kết luận: "Bạn có thể nhìn vào chân của người đàn ông mà bạn muốn, nhưng nó sẽ chỉ cung cấp cho bạn ý tưởng về sở thích đi giày của chàng chứ đừng mong nó nói lên kích thước dương vật của anh ta".

2. Sức khỏe tình dục của nam đạt đỉnh ở tuổi 18, còn nữ là 28 tuổi

Đó là lời đồn trong dân gian, và thực tế cũng đúng như vậy. Có nhiều cơ sở khoa học cho luận điểm này: Chắc chắn rằng nam giới đạt mức độ testosteron cao nhất vào tuổi 18 và mức độ estrogen của phụ nữ đạt đỉnh điểm ở khoảng giữa từ 20 đến 30 tuổi. Mức độ hormone tình dục thấp có liên quan đến xu thế tình dục giảm. Nhiều nghiên cứu đã khẳng định khi mức độ nội tiết tố của bạn đạt cao nhất, xu hướng tình dục cũng ở đỉnh cao.

Nhưng “đỉnh” ở đây phải hiểu như thế nào cho đúng? Nếu bạn tin rằng tần số quan hệ tình dục là điều quan trọng nhất, thì một người đàn ông độc thân ở tuổi 30 có thể làm tình 4 lần trở lên trong một tuần, trong khi với những người đàn ông đã lập gia đình thì tần xuất này nằm ở độ tuổi 40. Đối với phụ nữ độc thân và đang yêu quan hệ tình dục thường xuyên hầu như nằm ở khoảng thời gian sau tuổi 20. Do đó có thể thấy rằng nam giới đạt đỉnh cao về hoạt động tình dục sau nữ giới. Thông thường những ham muốn tình dục thường biến đổi không ngừng và có liên quan đến các yếu tố khác nhiều hơn vấn đề tuổi tác.

3. Sex giúp giảm cân

Trừ khi bạn quan hệ lâu hơn và mãnh liệt hơn so với người bình thường thì hiệu quả giảm cân mới có thể xảy ra, nó giống như việc tập thể dục để giảm béo vậy.

Quan hệ tình dục được xem là có cường độ vừa phải và các cuộc "yêu" trung bình kéo dài khoảng 5 phút. Ước tính mỗi lần như thế đốt cháy khoảng 25 đến 125 calo, nên không có hiệu quả giảm cân nhiều như bạn nghĩ.

4. Nam giới nghĩ về tình dục cứ 7 giây một lần

Có thể bạn tin rằng nam giới nghĩ về sex 7 giây mỗi lần. Điều đó có nghĩa là họ nghĩ về tình dục hơn 6.000 lần mỗi ngày, nhiều hơn số lần họ thở.

Một cuộc khảo sát ghi nhận hơn một nửa nam giới cho biết nghĩ về sex một hoặc nhiều lần trong ngày, trong khi chỉ có 19% phụ nữ có thói quen tương tự. Hơn 40% nam giới suy nghĩ về sex vài lần trong một tháng hoặc trong vài tuần, con số này ở phụ nữ là 67%. Chỉ có 4% nam giới nói rằng họ nghĩ về sex ít hơn một lần một tháng, còn nữ giới là 14%.

Kết quả cho thấy nam giới nghĩ về sex nhiều hơn nữ giới, song sự khác biệt này không nhiều so với bạn nghĩ. Thực tế có gần một nửa số đàn ông không nghĩ về tình dục mỗi ngày, điều này khác xa so với những gì họ thường miêu tả.

4. Ăn các loại sò có tác dụng kích thích tình dục

Từ hàng nghìn năm qua, con người tin rằng thực phẩm có khả năng gây kích thích tình dục. Trong đó, sò là thực phẩm được ưa thích trong thần thoại Hy Lạp với hình ảnh nữ thần tình yêu Aphrodite nổi lên trên một vỏ sò.

Hiện nay chưa có nghiên cứu nào cho thấy sò có tác dụng tăng cường ham muốn tình dục. Các nhà khoa học cũng không thể tìm ra trong con sò bất kỳ thành phần đặc biệt nào để chứng minh khả năng kích thích tình dục của nam và nữ.

Thành phần của sò chủ yếu là nước, một vài loại carbonhudrate và một số khoáng chất. Chúng chứa nhiều kẽm có tác dụng giúp tinh trùng khỏe mạnh, nhưng không có bất kỳ "bí kíp" tình dục nào có trong sò.

Còn quan niệm chocolate với kích thích tình dục thì sao? Không nghi ngờ chocolate là sản phẩm tuyệt vời, nó chứa nhiều hợp chất được gọi là flavonoid nói chung có đặc tính chống oxy hóa, rất tốt cho cơ thể. Một số nghiên cứu đã kết hợp chocolate để giảm huyết áp và giúp các mạch máu hoạt động tốt hơn. Ca cao cũng làm tăng oxit nitric trong máu, tạo ra sự giãn nở các mạch máu cần cho sự cương cứng của nam giới.

Nó còn có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh một lượng nhỏ phenylethylamine và serotonin - những hóa chất tự nhiên thúc đẩy ham muốn của con người, từ đó giúp chúng ta có tâm trạng tốt hơn, ham muốn nhiều hơn.

Tuy nhiên, đến nay không có bất kỳ bằng chứng khoa học nào chứng minh thực phẩm có thể tăng cường ham muốn tình dục và khoái cảm. Đối với thực phẩm và thảo dược, có khá nhiều loại được sử dụng để trợ giúp quan hệ tình dục trong nhiều năm qua.

Có nhiều hợp chất trong thực vật giúp cải thiện hoạt động tình dục được nghiên cứu ở chuột. Ví dụ, cây hoa curculigo orchioides làm tăng khả năng cương cứng dương vật ở chuột, cây bời lời chinensis, một loại nguyệt quế, cũng có khả năng tăng cường sự cương cứng dương vật. Nhưng chỉ có một trong số 41 loại thực vật được thử nghiệm trên người, nó không có ảnh hưởng đáng kể.

5. Sex không tốt cho những người mắc bệnh tim

Chúng ta đã nghe những câu chuyện kinh dị của những người chết vì cơn đau tim khi đang quan hệ, nên những người có tiền sử bệnh tim có thể sẽ sợ quan hệ tình dục. Nhưng thực tế, cơ hội xuất hiện những cơn đau tim trong quan hệ tình dục là rất thấp.

Một nghiên cứu lớn mang tên Framingham Heart cho biết, nếu người đàn ông không bị tiểu đường và không hút thuốc thì khả năng gặp phải vấn đề đau tim khi quan hệ tình dục chỉ là một phần triệu (tức là một triệu người mới có một người bị). Do đó những người có nguy cơ đau tim không cần phải tránh quan hệ tình dục.

6. Thuốc ngừa thai sẽ làm bạn béo hơn

Gần như tất cả loại thuốc đều có tác dụng phụ. Nhưng có một bí ẩn về việc dùng thuốc tránh thai có thể gây tăng cân. Trường hợp này không phải lúc nào cũng xảy ra.

Thuốc tránh thai được sử dụng trước đây có nồng độ rất cao estrogen và progestin (một phiên bản tổng hợp của hoeemone progersteron) có thể gây tăng cân. Nhưng ngày nay, thuốc tránh thai có hàm lượng hormone thấp hơn. Hai nghiên cứu lớn nhất mới đây đều không tìm thấy bằng chứng về tác dụng gây tăng cân của thuốc ngừa thai hiện nay.

7. Tinh hoàn chùng xuống cùng với độ tuổi

Hầu hết đàn ông đều nghĩ như vậy. Vấn đề về sinh dục nam chắc chắn sẽ thay đổi theo thời gian: tinh hoàn sản xuất tinh trùng ít, tinh trùng chậm hơn, tinh trùng ít có khả năng thụ tinh với trứng hơn. Các thành phần của tinh hoàn cũng bắt đầu thay đổi. Các ống dẫn tinh bắt đầu thoái hóa, tinh hoàn cũng trở nên nhỏ hơn. Khi tinh hoàn này nhỏ hơn, quý ông thường nghĩ rằng "hạ bộ" có vẻ đang bị chùng xuống, nhưng thực ra đó chỉ là tình trạng túi tinh bị trống hơn một chút mà thôi.

Các nhà nghiên cứu nhận thấy tình trạng này có thể là do sự suy yếu của da túi bìu và cơ trơn điều khiển sự chuyển động của túi bìu lên và xuống liên tục trong các hoạt động của đàn ông. Thực tế, loại cơ trơn này gần như không thể chùng xuống quá nhiều.

8. Quan hệ trước khi chơi thể thao là không tốt

Nhiều vận động viên được khuyên không nên quan hệ tình dục vào trước đêm thi đấu vì sẽ làm mất sức, mất tập trung và không đủ testosteron để cung cấp nhiên liệu cho màn biểu diễn vào ngày mai.

Trên thực tế, những gì đang xảy ra cho cơ thể trong và sau khi quan hệ cho thấy các vận động viên thực sự có thể thi đấu tốt hơn nếu họ có quan hệ tình dục. Trong một nghiên cứu quần lót nam giá sỉ, những người đàn ông quan hệ vào đêm trước một sự kiện thể thao có mức testosteron cao hơn vào ngày hôm sau so với những người không quan hệ. Sex cũng được chứng minh là không ảnh hưởng đến sức mạnh của cơ bắp chân, tốc độ phản ứng hoặc sự linh hoạt.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau
Tags keywords: Thông tin chia sẻ, Tin tức, Khoa học giải mã nhiều bí ẩn chưa có lời giải, quần lót nam, quần lót nam giá rẻ, quần lót nam giá sỉ - Quần lót nam giá sỉ, Cung cấp quần lót nam giá sỉ, Quần lót nam giá rẻ - Thông tin chia sẻ, Tin tức, Khoa học giải mã nhiều bí ẩn chưa có lời giải, quần lót nam, quần lót nam giá rẻ, quần lót nam giá sỉ

Xin cám ơn!

Sản phẩm khác Khoa học giải mã nhiều bí ẩn chưa có lời giải

Crop Top- bieu tuong cho su ca tinh va goi cam

Crop Top- biểu tượng cho sự cá tính và gợi cảm Phong cách thời trang thập kỷ 80 là một gợi ý cho những girl thích style tự do phóng khoáng. Crop top(áo vạt ngắn) là những chiếc áo có phần vạt nằm phía trên bụng. Mang đậm phong cách Mỹ những năm 80, crop top còn được coi là biểu tượng thể hiện.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Bien tau cardigan theo nhung phong cach da dang

Biến tấu cardigan theo những phong cách đa dạng Khi mà những chiếc cardigan đang quá phổ biến thì một chút biến tấu cùng dây lưng sẽ là lựa chọn quần lót nam giá rẻ để bạn không bị lẫn vào bất cứ ai. Bạn sẽ khám phá ra nhiều cách mix hay ho hơn nữa với lời gợi ý sau đây của chúng tớ:.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

7 mon thoi trang gay hai suc khoe

7 món thời trang gây hại sức khỏe Thật bất ngờ khi bạn biết rằng những món đồ thời trang bạn ưa thích quần lót nam giá rẻ ở tphcm lại có thể gây nguy hại cho sức khoẻ của bạn! Đó là những gì vậy? 1. Quần bò skinny: Chưa bao giờ hết mốt và ngày càng làm mưa làm gió với các phiên bản từ.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Remix trang phuc denim voi ao cardigan

Remix trang phục denim với áo cardigan Remix trang phục denim quen thuộc trong hè với áo cardigan mùa thu nhé! Mùa hè vừa qua, denim đã được các teen sử dụng triệt để trong mọi loại trang phục và phụ kiện thời trang. Mùa thu này, hãy tận dụng chất liệu denim kết hợp với chiếc áo khoác ngoài cardigan và.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Cute lac loi voi nhung mau Jelly shoes vo cung bat mat

Cute lạc lối với những mẫu Jelly shoes vô cùng bắt mắt Những đôi dép giúp bạn đối phó với những ngày mưa mà không hề lạc mốt chút nào. Jelly shoes_ cái tên hơi là lạ, chắc nhiều bạn sẽ tự hỏi nó là cái gì? Thực ra jelly shoes xuất hiện từ khá lâu rồi nhưng bây giờ nó mới làm mưa làm gió.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Tong hop nhung cai nhat cua cuoc thi Missteen

Tổng hợp những cái nhất của cuộc thi Missteen Một ngày đồng hành cùng các thí sinh Missteen đã cho chúng tớ rất nhiều trải nghiệm thú vị và dưới đây là bảng xếp hạng công ty sản xuất quần lót nam của những cái nhất do chúng tôi bình chọn. Rất thú vị đấy! Sự có mặt của hơn 400 thí sinh.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

5 meo phoi do theo phong cach Han Quoc

5 mẹo phối đồ theo phong cách Hàn Quốc Cách mix đồ cho các fan nữ yêu thời trang hiện đại và trẻ trung của K-pop đây này! Một chút bụi bặm của rock, chút nhẹ nhàng của pop, thời trang K-pop luôn biến hóa sinh động. Những gợi ý dưới đây đảm bảo sẽ khiến teen girls nhận may gia công quần lót.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Ban khoan tiet lo ve qua khu voi ban trai moi

Băn khoăn tiết lộ về quá khứ với bạn trai mới Cách đây vài năm em yêu một người đang ly thân vợ. Chúng em vượt rào và lỡ bị vướng thai một lần, được 5 tuần nhưng phải phá. Em rất buồn, tưởng có thể cùng người yêu vượt qua tất cả, đợi anh ly hôn và kinh doanh quần lót nam giá rẻ..

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Nhung dieu moi nguoi hay hieu sai ve tinh duc

Những điều mọi người hay hiểu sai về tình dục 68% nam giới chọn sai loại bao cao su, có thể về kích thước hay hình dạng. Điều này có lẽ xuất phát từ quan niệm sai lầm rằng "loại bao nào cũng tốt". Kết quả khảo sát này được đăng trên trang Luckybolke. Mới đây, tạp chí Men’s Health.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Tin chia sẻ

Crop Top- biểu tượng cho sự cá tính và gợi cảm

Crop Top- bieu tuong cho su ca tinh va goi cam
Cập nhật 2019-06-19 14:19:06

Crop Top- biểu tượng cho sự cá tính và gợi cảm Phong cách thời trang thập kỷ 80 là một gợi ý cho những girl thích style tự do phóng khoáng. Crop top(áo vạt ngắn) là những chiếc áo có phần vạt nằm phía trên bụng. Mang đậm phong cách Mỹ những năm 80, crop top còn được coi là biểu tượng thể hiện

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Biến tấu cardigan theo những phong cách đa dạng

Bien tau cardigan theo nhung phong cach da dang
Cập nhật 2019-06-18 14:06:02

Biến tấu cardigan theo những phong cách đa dạng Khi mà những chiếc cardigan đang quá phổ biến thì một chút biến tấu cùng dây lưng sẽ là lựa chọn quần lót nam giá rẻ để bạn không bị lẫn vào bất cứ ai. Bạn sẽ khám phá ra nhiều cách mix hay ho hơn nữa với lời gợi ý sau đây của chúng tớ:

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

7 món thời trang gây hại sức khỏe

7 mon thoi trang gay hai suc khoe
Cập nhật 2019-06-17 14:47:57

7 món thời trang gây hại sức khỏe Thật bất ngờ khi bạn biết rằng những món đồ thời trang bạn ưa thích quần lót nam giá rẻ ở tphcm lại có thể gây nguy hại cho sức khoẻ của bạn! Đó là những gì vậy? 1. Quần bò skinny: Chưa bao giờ hết mốt và ngày càng làm mưa làm gió với các phiên bản từ

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Remix trang phục denim với áo cardigan

Remix trang phuc denim voi ao cardigan
Cập nhật 2019-06-15 15:27:18

Remix trang phục denim với áo cardigan Remix trang phục denim quen thuộc trong hè với áo cardigan mùa thu nhé! Mùa hè vừa qua, denim đã được các teen sử dụng triệt để trong mọi loại trang phục và phụ kiện thời trang. Mùa thu này, hãy tận dụng chất liệu denim kết hợp với chiếc áo khoác ngoài cardigan và

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Cute lạc lối với những mẫu Jelly shoes vô cùng bắt mắt

Cute lac loi voi nhung mau Jelly shoes vo cung bat mat
Cập nhật 2019-06-14 13:33:46

Cute lạc lối với những mẫu Jelly shoes vô cùng bắt mắt Những đôi dép giúp bạn đối phó với những ngày mưa mà không hề lạc mốt chút nào. Jelly shoes_ cái tên hơi là lạ, chắc nhiều bạn sẽ tự hỏi nó là cái gì? Thực ra jelly shoes xuất hiện từ khá lâu rồi nhưng bây giờ nó mới làm mưa làm gió

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Tổng hợp những cái nhất của cuộc thi Missteen

Tong hop nhung cai nhat cua cuoc thi Missteen
Cập nhật 2019-06-13 13:52:19

Tổng hợp những cái nhất của cuộc thi Missteen Một ngày đồng hành cùng các thí sinh Missteen đã cho chúng tớ rất nhiều trải nghiệm thú vị và dưới đây là bảng xếp hạng công ty sản xuất quần lót nam của những cái nhất do chúng tôi bình chọn. Rất thú vị đấy! Sự có mặt của hơn 400 thí sinh

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

5 mẹo phối đồ theo phong cách Hàn Quốc

5 meo phoi do theo phong cach Han Quoc
Cập nhật 2019-06-12 14:38:17

5 mẹo phối đồ theo phong cách Hàn Quốc Cách mix đồ cho các fan nữ yêu thời trang hiện đại và trẻ trung của K-pop đây này! Một chút bụi bặm của rock, chút nhẹ nhàng của pop, thời trang K-pop luôn biến hóa sinh động. Những gợi ý dưới đây đảm bảo sẽ khiến teen girls nhận may gia công quần lót

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Khoa học giải mã nhiều bí ẩn chưa có lời giải

Khoa hoc giai ma nhieu bi an chua co loi giai
Cập nhật 2019-06-10 15:52:41

Khoa học giải mã nhiều bí ẩn chưa có lời giải Nhiều người tin rằng sex giúp giảm cân. Theo các nhà khoa học, quan hệ lâu và mãnh liệt hơn so với người bình thường cung cấp sỉ quần lót nam thì mới có hiệu quả giảm cân. Hầu hết chúng ta đều đã học hỏi mọi thứ về sex từ bạn bè hoặc

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Băn khoăn tiết lộ về quá khứ với bạn trai mới

Ban khoan tiet lo ve qua khu voi ban trai moi
Cập nhật 2019-06-09 15:39:18

Băn khoăn tiết lộ về quá khứ với bạn trai mới Cách đây vài năm em yêu một người đang ly thân vợ. Chúng em vượt rào và lỡ bị vướng thai một lần, được 5 tuần nhưng phải phá. Em rất buồn, tưởng có thể cùng người yêu vượt qua tất cả, đợi anh ly hôn và kinh doanh quần lót nam giá rẻ.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Những điều mọi người hay hiểu sai về tình dục

Nhung dieu moi nguoi hay hieu sai ve tinh duc
Cập nhật 2019-06-08 15:06:11

Những điều mọi người hay hiểu sai về tình dục 68% nam giới chọn sai loại bao cao su, có thể về kích thước hay hình dạng. Điều này có lẽ xuất phát từ quan niệm sai lầm rằng "loại bao nào cũng tốt". Kết quả khảo sát này được đăng trên trang Luckybolke. Mới đây, tạp chí Men’s Health

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Quần lót nam khác nên xem

 • Mẫu quần short quần lót nam nữ hè thu 2017

  Nhung dieu moi nguoi hay hieu sai ve tinh duc

 • Thị hiều quần lót nam bơi lội nam và nữ 2017

  Nhung dieu moi nguoi hay hieu sai ve tinh duc

 • Xu hướng thời trang trẻ và quần lót nam giá sỉ

  Nhung dieu moi nguoi hay hieu sai ve tinh duc

 • Giặt và bảo quản quần lót nam đúng cách

  Nhung dieu moi nguoi hay hieu sai ve tinh duc

 • Mẫu quần lót nam giá rẻ sốt hè 2017

  Nhung dieu moi nguoi hay hieu sai ve tinh duc

 • Những mẩu quần lót nam thông dụng hiện nay

  Nhung dieu moi nguoi hay hieu sai ve tinh duc

 • Bộ sưu tập quần lót nam Boxer TpHCM

  Nhung dieu moi nguoi hay hieu sai ve tinh duc

 • Quần lót nam boxer thun lạnh

  Nhung dieu moi nguoi hay hieu sai ve tinh duc

 • Nguyên bộ quần lót nam Boxer thun lạnh giá rẻ

  Nhung dieu moi nguoi hay hieu sai ve tinh duc

 • Dễ chịu hơn với quần lót nam giá rẻ vải Cotton 4 chiều

  Nhung dieu moi nguoi hay hieu sai ve tinh duc

Quần lót nam Cotton 2 chiều

Quần lót nam Cotton 2 chiều có khả năng co dãn 2 chiều cố định của hướng vải thun dệt, chi phí thấp, dể gia công, độ bền cao, ít bị tình trạng giãn vải và chảy xệ. - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam Cotton 2 chiều.

Quần lót nam Cotton 4 chiều

Quần lót nam Cotton 4 chiều là loại cao cấp hơn 2 chiều, có thể co dãn theo bất cứ chiều nào, vải cho cảm giác mềm mại, dày hơn, độ nhăn và nhàu thấp hơn, giá thành vì thế cũng cao. - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam vải Cotton 4 chiều -

Quần lót nam thun lạnh 4 chiều

Quần lót nam thun lạnh 4 chiều có thành phần là 100% sợi PE. Khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy bề mặt phải bóng láng và mát lạnh tay có khả năng co dãn 4 chiều - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam vải thun lạnh - Liên hệ: Hotline 0906 888 300 _ Email:

Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai

Lời đầu tập thể Công ty TNHH SX - TM - XNK Trung Mai xin gởi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới toàn thể Quí khách hàng, quý Doanh nghiệp và các nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin dùng sản phẩm hay ghé thăm website của chúng tôi. Chúng tôi là công ty sản xuất quần lót nam với nhãn hiệu Quần lót nam T&M. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm khác về quần lót nam với nhiều loại vải đặc trung Cotton 2 chiều, Cotton 4 chiều và thun lạnh.

Đăng ký nhận báo giá


Mã an toàn 341

Đăng ký nhận báo giá

0906 888 300

Bạn có quan tâm đến thị trường nhà đất biên hoa với các từ khóa Bien hoa apartments hay cùng với nó là Căn hộ cho thuê ở Biên Hòa đang có xu hướng chuyển về cho thuê nhà nguyên căn biên hòa cùng theo đó là phần cung cấp cho thị trường mảng cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa.

Hiện tại Đại Quang đang mở bán cân điện tử ở Bình Dương với nhiều thương hiệu hàng đầu

Máy in phun date công nghiệp của Gia Huy Tech đang được nhiều người tin dùng cùng mực in phun date và các loại máy in phun công nghiệp tương ứng với loại mực in phun công nghiệp. Đặc biệt phải nói tới máy in phun date cầm tay, để biết thông tin giá máy in phun date cầm tay liên hện ngay.

bán cân điện tử ở Hà Nội hãy tới với Tân Nam Phát công ty chuyên giá cân bàn điện tử cũng như giá cân phân tích điện tử cùng nhiều loại cân điện tử tại hà nội khác.

Đại Quang nhà cung cấp máy biến tần giá rẻ chuyên nghiệp hàng đầu lĩnh vực máy biến tần dùng để làm gì? Không những vậy còn có cân điện tử của các hãng nổi tiếng chúng tôi chuyên can dien tu gia re. Hay liên hệ ngay để nhận báo giá máy biến tần với nhiều ưu đãi của may bien tan Đại Quang.

Hạt điều rang muối Bình Phước được Cty Anh cung cấp với nhiều chùng loại mặt hàng, đặc biệt giá hạt điều rang muối Bình Phước của chúng tôi rất cạnh tranh. Cty Anh Khôi có bán hạt điều rang muối và cả hạt điều sấy khô. Để có bảng giá hạt điều rang muối xin liên hệ với chúng tôi để có hạt điều rang muối giá sỉ cũng như thông tin bán sỉ hạt điều rang muối.

Bạn đang muốn tìm dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại tphcm và cần luôn chi tiết bảng giá gửi hàng đi mỹ tại tpHCM chi tiết thêm xem tại website www.guihangquocteviettin.com. Hay bạn là công ty sản xuất muốn mua máy phát điện công nghiệp cũ đặc biệt nhất là các đơn vị bán máy phát điện công nghiệp tphcm, chắc hẳn rằng bạn và tôi đều muốn tìm máy phát điện công nghiệp cũ giá rẻ. VIỆT NHẬT POWER có đầy đủ báo giá máy phát điện 3 pha. Mọi chi tiết thêm máy phát điện công nghiệp cũ xin liên hệ trực tiếp biết và nhận báo giá máy phát điện công nghiệp.

 

www.quanlotnamgiare.com