Cập nhật: 2019-04-05 15:58:55

Thương hiệu: T & M

Loại: Thông tin chia sẻ

Danh mục:

Chi tiết sản phẩm 7 năm, 1 vợ, 3 cô bồ

7 năm, 1 vợ, 3 cô bồ

Người thứ nhất thì dường như chỉ là do anh ta say nắng, rồi cô ấy cơ sở may quần lót nam đi lấy chồng. Người thứ hai thì yêu được 1 năm rồi bị bạn tôi phát hiện. Bằng sự dịu dàng (nhưng theo tôi là cam chịu) cô bạn tôi tha thứ, anh ta cũng đã đồng ý chấm dứt với cô bồ vì cũng không muốn con sống không cha. Mọi chuyện lại tái diễn, anh chồng tiếp tục có quan hệ xưởng may quần lót nam với cô gái thứ ba ngoài vợ. (Linh Huong)

Xin chào các độc giả của quý báo!

Đọc nhiều phản hồi sau khi tâm sự “Yêu say đắm người có gia đình” được đăng, tôi thấy có nhiều ý kiến an ủi chị Ngọc, nhưng phần lớn là trách móc chị Ngọc nói riêng và những người yêu người có gia đình nói chung, quy kết họ vì hám lợi, hoặc không có đạo đức, hay rắp tâm phá hoại hạnh phúc, hay chỉ ngồi chờ gia đình người khác tan vỡ để xây hạnh phúc cho riêng mình. Tôi xin phép không được nhận định ai đúng ai sai. Tôi muốn chia sẻ một câu chuyện, một mảnh đời thật.

Cô bạn tôi, 33 tuổi, lấy chồng được 7 năm, đã có 2 con. Trong vòng 7 năm, chồng chị ngoại tình với 3 người phụ nữ. Người thứ nhất thì dường như chỉ là do anh ta say nắng, rồi cô ấy đi lấy chồng (bạn bè anh ta đều biết nhưng bạn tôi không biết về mối quan hệ này cho đến tận bây giờ). Người thứ hai thì yêu được 1 năm rồi bị bạn tôi phát hiện. Bạn tôi đau đớn khi anh nói rằng, anh yêu cô ta chứ không phải anh chỉ đơn thuần là say nắng. Bằng sự dịu dàng (nhưng theo tôi là cam chịu) cô bạn tôi tha thứ và muốn anh ta quay về với gia đình. Anh cũng đã đồng ý chấm dứt với cô bồ vì cũng không muốn con sống không cha. Nhưng rồi, mọi chuyện lại tái diễn, anh chồng tiếp tục có quan hệ với cô gái thứ ba ngoài vợ. Mối quan hệ này tới giờ sắp được 2 năm.

Tôi và bạn bè khuyên bạn tôi chấm dứt với chồng, nhưng bạn nói vẫn yêu chồng và không muốn các con không có bố.

Thực lòng, tôi không muốn gia đình bạn tôi tan nát, nhưng hãy thử nhìn xem, người đàn ông đã 3 lần phản bội vợ thì chắc gì sẽ không có lần thứ tư, thứ năm. Phụ nữ Việt Nam ta, rất nhiều người trong đó có bạn tôi có tư tưởng “một điều nhịn là chín điều lành”, “thôi thì hy sinh vì con cái”, “mình sống cũng chỉ vì các con”, “đời mình coi như chấm dứt”... Khi tôi phản đối thì bạn tôi nói do tôi từng đi du học nên tôi Tây, nên tư tưởng tôi thoáng, tự do cá nhân cao. Nhưng tôi không nghĩ như thế, tôi hoàn toàn đồng ý với bài viết: “Vũ khí của người phụ nữ có chồng chính là văn hóa và sự nghiệp”.

Tôi cũng đã gửi bài này và cùng đọc với bạn tôi, nhưng cô ấy đọc xong chỉ cười buồn. Trong vòng 7 năm sống cùng gia đình, một tay bạn tôi lo toan tất cả, cơm áo, chạy vạy vay tiền cùng chồng mua nhà, chăm lo chắt bóp để lo lắng cho gia đình. Khi đời sống hai vợ chồng có khấm khá lên, mọi người khuyên nên thuê người giúp việc cho đỡ vất vả, bạn tôi không phản đối nhưng cứ lần khất. Mọi việc nhà đều do bạn tôi làm, cơm nước, giặt rũ, rửa bát, tắm cho con... nói tóm lại là tất tần tật.

Thử hỏi một người phụ nữ nhỏ bé mà làm ngần ấy việc thì làm sao có thời gian riêng tư với chồng, làm sao có thời gian làm đẹp mình cho chồng ngắm, làm sao có thể luôn tươi mới trong mắt chồng, và đặc biệt là làm sao có thời gian để trau dồi kiến thức xã hội để có thể tiếp chuyện cùng chồng. Trong khi anh ta chẳng phải làm gì, mối quan hệ càng lúc càng rộng, hiểu biết xã hội cũng tăng theo thời gian. Thử hỏi, liệu có phải lỗi của riêng người chồng khi họ chán vợ quá đảm đang?

Sống ở đời phải biết hy sinh, nhưng tôi phản đối cái tư tưởng quên mình, và luôn hy sinh vì người khác, vì tôi thấy nó không thực tiễn. Con người, phải sống trước hết là cho mình, sau đó mới là cho những người xung quanh, kể cả chồng con, hay bố mẹ. Nếu bản thân mình còn không lo nổi hạnh phúc cho mình, thì làm sao lo được cho người khác. Ngoài việc nghe, nhìn, con trẻ còn có thể cảm nhận. Mình giả vờ hạnh phúc vì con, có thể che được mắt, bịt được tai, nhưng không gì có thể ngăn cản các con cảm nhận.

Vậy Thuy và bạn tôi, những người có suy nghĩ là cam chịu vì các con, đời mình coi như bỏ đi rồi, liệu chính 2 bạn có dám tin rằng việc cam chịu của các bạn sẽ làm cho các con hạnh phúc, hay chỉ làm cho các bạn rơi vào nỗi bất hạnh triền miên từ ngày này qua ngày khác. Để cho các con bạn bồn chồn khi cảm nhận về mối quan hệ bất thường của cha mẹ, để cho chúng giận dữ, tổn thương khi sau này biết rõ vợ chồng bạn đóng vở kịch gia đình hạnh phúc.

Thời buổi này là thời nào rồi mà vẫn còn những suy nghĩ hy sinh theo kiểu của Thuy, kiểu của bạn tôi. Tôi đau lòng khi thấy các bạn không may mắn gặp được người đàn ông tử tế, nhưng càng đau lòng hơn khi các bạn không tìm ra được hướng đi cho mình, đau lòng vì các bạn muốn hy sinh một cách mù quáng.

Nếu thật lòng các ông chồng chỉ say nắng thì khi bị phát hiện sẽ quay về ngay với gia đình. Chứ vợ biết 100% là chồng ngoại tình, nhưng chồng vẫn đi qua đêm, có khi cả tháng không ngủ ở nhà, mà bạn tôi vẫn cho rằng anh chỉ giải quyết sinh lý, anh vẫn yêu vợ con, thì đúng thật là không thể hiểu nổi. Giữ chồng làm gì, níu kéo làm gì, hy sinh làm gì chỉ vì một cái tên trên giấy hôn thú, khi mà tâm hồn chồng đã không phải là của các bạn, thể xác thì cũng càng không (anh ta qua đêm triền miên với bồ). Nói ra thì kêu tôi Tây, tôi thoáng, thì làm sao có thể nghe tôi phân giải được.

Chuyện chị Ngọc, tôi khuyên chị như một số người đã khuyên, nếu anh ta thật sự yêu và muốn chung sống với chị (vì có thể anh ấy yêu nhưng không thể chung sống, vì còn nhiều ràng buộc với gia đình) thì hãy yêu cầu anh ta ly dị. Nếu anh ta chỉ hứa mà không có động tĩnh gì thì chị nên dứt khoát để đi tìm cuộc sống cho riêng mình, cũng không bị mang tiếng người thứ ba, ngoại tình, lăng loàn...

Chị Thuy và các chị rơi vào trường hợp của bạn tôi, hãy tỉnh táo, đừng hy sinh vô ích. Mình đã khổ khi không được chồng yêu thì đừng đẩy các con vào cảnh nhìn thấy mẹ chúng buồn bã, bố mẹ chúng cãi vã. Là con người chứ có phải gỗ đá đâu, cảm xúc không thể lúc nào cũng che giấu được. Các bạn đừng nghĩ mình hy sinh nhận may gia công quần lót nam để các con hạnh phúc, mình đang làm cho mình và cả con mình bất hạnh vì muốn níu kéo những gì không đáng níu kéo.

Mong cho bạn tôi, Thuy, và cả Ngọc có được quyết định đúng đắn cho cuộc đời mình, cầu mong cho các bạn hạnh phúc!

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau
Tags keywords: Thông tin chia sẻ, Tin tức, 7 năm, 1 vợ, 3 cô bồ, quần lót nam, quần lót nam giá rẻ, quần lót nam giá sỉ - Quần lót nam giá sỉ, Cung cấp quần lót nam giá sỉ, Quần lót nam giá rẻ - Thông tin chia sẻ, Tin tức, 7 năm, 1 vợ, 3 cô bồ, quần lót nam, quần lót nam giá rẻ, quần lót nam giá sỉ

Xin cám ơn!

Sản phẩm khác 7 năm, 1 vợ, 3 cô bồ

Xu huong ao so mi nam va quan lot nam gia re nam 2020

Xu hướng áo sơ mi nam năm 2020 1. Áo sơ mi nam trắng 2020 tiếp tục bùng nổ với xu hướng nào? Áo sơ mi nam trắng bao giờ cũng là item không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi chàng trai lấy sỉ quần lót nam. Năm 2018, áo sơ mi trắng nam vẫn tiếp tục hứa hẹn sẽ mang đến những điều mới mẻ với.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Nhung cach phoi do va quan lot nam gia si nam mua dong dep thu hut

Những cách phối đồ nam mùa đông đẹp thu hút Thời tiết khắc nghiệt của mùa đông khiến việc giữ ấm cơ thể được ưu tiên đặt lên hàng đầu thì việc phối đồ nam mùa đông trở thành một thách thức thực sự với bất kỳ một tín đồ thời trang quần lót nam giá sỉ nào. Vậy có cách.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Cac kieu ao len dep danh cho nam gioi cung cap si quan lot nam

Các kiểu áo len đẹp dành cho nam giới Với một khoảng thời gian khá dài hình thành và phát triển, kiểu dáng và màu sắc của chiếc áo len nay rất đa dạng và phong phú. Sau đây là một số thiết kế thông dụng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn lấy sỉ quần lót nam Áo len cao cổ (cổ lọ) Áo.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Lam sao de giat quan ao va quan lot nam gia re khong bi phai mau

Làm sao để giặt quần áo không bị phai màu? Việc quần áo bị phai màu luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều chị em mua quần lót nam giá sỉ, cùng khám phá các cách giặt quần áo không bị phai màu cực kì đơn giản và dễ làm nhé! Đối với các loại quần áo khi mới mua về đặc biệt là quần.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Giup chang chin chu hon voi set do binh dan cong ty san xuat quan lot nam

Giúp chàng chỉn chu hơn với set đồ bình dân Bạn thích phong cách công sở lịch lãm hay thích trang phục thể thao khoẻ khoắn như các cầu thủ bóng đá xưởng sản xuất quần lót nam? Không khó để diện đẹp khiến nàng đắm say! Đối với đàn ông, bên cạnh tri thức, ngoại hình giờ đây cũng là.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Quy tac cham soc da dung cach danh cho nam cung cap si quan lot nam

Quy tắc chăm sóc da đúng cách dành cho nam Thời buổi công nghệ thông tin, bạn chỉ cần vào google gõ vài chữ là có đủ các cách chăm sóc da mặt dành cho phái nữ lấy sỉ quần lót nam. Điều này có vẻ thiệt thòi cho các chàng. Không chỉ nữ giới, nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp. Nhưng hầu như các.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Phuong phap duong da co ban tai nha cho phai manh mua quan lot nam gia re

Phương pháp dưỡng da cơ bản tại nhà cho phái mạnh Phái mạnh Việt rất ít khi quan tâm đến làn da khiến chúng trở nên thô ráp, sạm, mụn, thậm chí xuất hiện những mảng nám rất lớn. Đừng để làn da xấu xí làm bạn mất đi vẻ điển trai, lịch lãm trước mặt người khác phái mua quần lót nam.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

10 dieu quan trong tao nen phong cach sanh dieu cho quy ong mua quan lot nam gia si

10 điều quan trọng tạo nên phong cách sành điệu cho quý ông Những thói quen đơn giản dưới đây sẽ giúp phái mạnh nhanh chóng thay đổi phong cách quần lót nam giá rẻ ở tphcm để trở thành người đàn ông lịch lãm. Biết cách phối hợp đồ cơ bản và ít khi phá cách: Theo khảo sát của Thread.com.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

Tập những thói quen thời trang cơ bản để trở nên lịch lãm Để trở thành một người sành điệu và lịch lãm, các chàng trai bán quần lót nam giá rẻ nên tập những thói quen thời trang cơ bản. Khi nhắc tới các chàng trai lịch lãm và bảnh bao, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những bộ suit chỉn.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Tin chia sẻ

Xu hướng áo sơ mi nam và quần lót nam giá rẻ năm 2020

Xu huong ao so mi nam va quan lot nam gia re nam 2020
Cập nhật 2019-12-19 15:55:24

Xu hướng áo sơ mi nam năm 2020 1. Áo sơ mi nam trắng 2020 tiếp tục bùng nổ với xu hướng nào? Áo sơ mi nam trắng bao giờ cũng là item không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi chàng trai lấy sỉ quần lót nam. Năm 2018, áo sơ mi trắng nam vẫn tiếp tục hứa hẹn sẽ mang đến những điều mới mẻ với

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Những cách phối đồ và quần lót nam giá sỉ nam mùa đông đẹp thu hút

Nhung cach phoi do va quan lot nam gia si nam mua dong dep thu hut
Cập nhật 2019-12-17 16:04:17

Những cách phối đồ nam mùa đông đẹp thu hút Thời tiết khắc nghiệt của mùa đông khiến việc giữ ấm cơ thể được ưu tiên đặt lên hàng đầu thì việc phối đồ nam mùa đông trở thành một thách thức thực sự với bất kỳ một tín đồ thời trang quần lót nam giá sỉ nào. Vậy có cách

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Các kiểu áo len đẹp dành cho nam giới cung cấp sỉ quần lót nam

Cac kieu ao len dep danh cho nam gioi cung cap si quan lot nam
Cập nhật 2019-12-09 15:24:47

Các kiểu áo len đẹp dành cho nam giới Với một khoảng thời gian khá dài hình thành và phát triển, kiểu dáng và màu sắc của chiếc áo len nay rất đa dạng và phong phú. Sau đây là một số thiết kế thông dụng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn lấy sỉ quần lót nam Áo len cao cổ (cổ lọ) Áo

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Làm sao để giặt quần áo và quần lót nam giá rẻ không bị phai màu?

Lam sao de giat quan ao va quan lot nam gia re khong bi phai mau
Cập nhật 2019-12-07 14:35:31

Làm sao để giặt quần áo không bị phai màu? Việc quần áo bị phai màu luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều chị em mua quần lót nam giá sỉ, cùng khám phá các cách giặt quần áo không bị phai màu cực kì đơn giản và dễ làm nhé! Đối với các loại quần áo khi mới mua về đặc biệt là quần

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Giúp chàng chỉn chu hơn với set đồ bình dân công ty sản xuất quần lót nam

Giup chang chin chu hon voi set do binh dan cong ty san xuat quan lot nam
Cập nhật 2019-12-05 14:30:47

Giúp chàng chỉn chu hơn với set đồ bình dân Bạn thích phong cách công sở lịch lãm hay thích trang phục thể thao khoẻ khoắn như các cầu thủ bóng đá xưởng sản xuất quần lót nam? Không khó để diện đẹp khiến nàng đắm say! Đối với đàn ông, bên cạnh tri thức, ngoại hình giờ đây cũng là

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Quy tắc chăm sóc da đúng cách dành cho nam cung cấp sỉ quần lót nam

Quy tac cham soc da dung cach danh cho nam cung cap si quan lot nam
Cập nhật 2019-12-04 14:42:09

Quy tắc chăm sóc da đúng cách dành cho nam Thời buổi công nghệ thông tin, bạn chỉ cần vào google gõ vài chữ là có đủ các cách chăm sóc da mặt dành cho phái nữ lấy sỉ quần lót nam. Điều này có vẻ thiệt thòi cho các chàng. Không chỉ nữ giới, nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp. Nhưng hầu như các

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Phương pháp dưỡng da cơ bản tại nhà cho phái mạnh mua quần lót nam giá rẻ

Phuong phap duong da co ban tai nha cho phai manh mua quan lot nam gia re
Cập nhật 2019-12-04 14:24:58

Phương pháp dưỡng da cơ bản tại nhà cho phái mạnh Phái mạnh Việt rất ít khi quan tâm đến làn da khiến chúng trở nên thô ráp, sạm, mụn, thậm chí xuất hiện những mảng nám rất lớn. Đừng để làn da xấu xí làm bạn mất đi vẻ điển trai, lịch lãm trước mặt người khác phái mua quần lót nam

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

10 điều quan trọng tạo nên phong cách sành điệu cho quý ông mua quần lót nam giá sỉ

10 dieu quan trong tao nen phong cach sanh dieu cho quy ong mua quan lot nam gia si
Cập nhật 2019-12-03 14:44:28

10 điều quan trọng tạo nên phong cách sành điệu cho quý ông Những thói quen đơn giản dưới đây sẽ giúp phái mạnh nhanh chóng thay đổi phong cách quần lót nam giá rẻ ở tphcm để trở thành người đàn ông lịch lãm. Biết cách phối hợp đồ cơ bản và ít khi phá cách: Theo khảo sát của Thread.com

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Tập những thói quen thời trang cơ bản để trở thành quý ông xưởng sản xuất quần lót nam lịch lãm

Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam
Cập nhật 2019-12-03 14:31:54

Tập những thói quen thời trang cơ bản để trở nên lịch lãm Để trở thành một người sành điệu và lịch lãm, các chàng trai bán quần lót nam giá rẻ nên tập những thói quen thời trang cơ bản. Khi nhắc tới các chàng trai lịch lãm và bảnh bao, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những bộ suit chỉn

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Khỏe khoắn hơn khi chọn đúng mẫu áo thun cho người gầy xưởng may quần lót nam

Khoe khoan hon khi chon dung mau ao thun cho nguoi gay xuong may quan lot nam
Cập nhật 2019-12-02 15:02:55

Khỏe khoắn hơn khi chọn đúng mẫu áo thun cho người gầy Bạn là một chàng trai có cơ thể gầy gò và đang muốn nhìn mình trông “cơ bắp” hơn? Rất nhiều lời khuyên xung quanh bạn rằng nên cải thiện cân nặng cũng như vóc dáng bằng việc tập Gym. Tuy nhiên, kết quả không đến trong ngày một ngày

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Quần lót nam khác nên xem

 • Mẫu quần short quần lót nam nữ hè thu 2017

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Thị hiều quần lót nam bơi lội nam và nữ 2017

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Xu hướng thời trang trẻ và quần lót nam giá sỉ

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Giặt và bảo quản quần lót nam đúng cách

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Mẫu quần lót nam giá rẻ sốt hè 2017

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Những mẩu quần lót nam thông dụng hiện nay

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Bộ sưu tập quần lót nam Boxer TpHCM

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Quần lót nam boxer thun lạnh

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Nguyên bộ quần lót nam Boxer thun lạnh giá rẻ

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Dễ chịu hơn với quần lót nam giá rẻ vải Cotton 4 chiều

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

Quần lót nam Cotton 2 chiều

Quần lót nam Cotton 2 chiều có khả năng co dãn 2 chiều cố định của hướng vải thun dệt, chi phí thấp, dể gia công, độ bền cao, ít bị tình trạng giãn vải và chảy xệ. - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam Cotton 2 chiều.

Quần lót nam Cotton 4 chiều

Quần lót nam Cotton 4 chiều là loại cao cấp hơn 2 chiều, có thể co dãn theo bất cứ chiều nào, vải cho cảm giác mềm mại, dày hơn, độ nhăn và nhàu thấp hơn, giá thành vì thế cũng cao. - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam vải Cotton 4 chiều -

Quần lót nam thun lạnh 4 chiều

Quần lót nam thun lạnh 4 chiều có thành phần là 100% sợi PE. Khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy bề mặt phải bóng láng và mát lạnh tay có khả năng co dãn 4 chiều - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam vải thun lạnh - Liên hệ: Hotline 0906 888 300 _ Email:

Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai

Lời đầu tập thể Công ty TNHH SX - TM - XNK Trung Mai xin gởi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới toàn thể Quí khách hàng, quý Doanh nghiệp và các nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin dùng sản phẩm hay ghé thăm website của chúng tôi. Chúng tôi là công ty sản xuất quần lót nam với nhãn hiệu Quần lót nam T&M. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm khác về quần lót nam với nhiều loại vải đặc trung Cotton 2 chiều, Cotton 4 chiều và thun lạnh.

Đăng ký nhận báo giá


Mã an toàn 323

Đăng ký nhận báo giá

0906 888 300