Cập nhật: 2019-05-21 14:52:03

Thương hiệu: T & M

Loại: Thông tin chia sẻ

Danh mục:

Chi tiết sản phẩm Hãy cân nhắc khi nói 10 điều này với người độc thân

Hãy cân nhắc khi nói 10 điều này với người độc thân

Trước khi tư vấn cho người bạn độc thân, hãy cân nhắc những điều ấy liệu có đụng chạm đến lòng tự ái hoặc ảnh hưởng tình bạn của hai người không.

Có thể bạn có ý tốt khi cung cấp sỉ quần lót nam nhưng đôi khi những lời bạn nói ra lại gây phản tác dụng. Tiến sĩ Helen Friedman, nhà tâm lý học lâm sàng ở thành phố Louis, Mỹ, chuyên nghiên cứu về các mối quan hệ cho biết: “Trước khi bán sỉ quần lót nam, bạn hãy tự hỏi điều gì quan trọng hơn: Ý kiến ​​của bạn hay tình bạn của hai người?”.

Dưới đây là những điều cần tránh nói với người độc thân:

1. “Tại sao bạn không kết hôn?”

Thực tế, điều này là thô lỗ với giả định rằng người bạn độc thân đó đang tìm kiếm một mối quan hệ. “Câu hỏi này đã giả định rằng người đó là người độc thân không hạnh phúc”, tiến sĩ Bella DePaulo, tác giả của “Singled out and Singlism”, người chuyên viết blog về người độc thân cho biết.

Nhiều người cho rằng cuộc sống tự do và không ràng buộc là tốt nhất, cuộc sống đích thực nhất của họ chính là khi họ độc thân. Vì vậy, hãy tránh xa câu hỏi này và những câu hỏi tương tự: “Bạn không muốn kết hôn sao?”, “Bạn đã bao giờ kết hôn chưa?.

2. “Bạn đã bao giờ thử hẹn hò trực tuyến chưa?”

Sự thật là nhiều người đã tìm được mối quan hệ của mình qua việc hẹn hò trực tuyến. Nhưng có thể bạn của bạn đã tránh được thất bại trong việc này và bản thân họ đã không nghĩ về nó nữa.

Sự thật là tỷ lệ thành công của hình thức hẹn hò trực tuyến và gặp mặt trực tiếp là đáng thất vọng như nhau. Hơn nữa, hãy tránh việc chia sẻ về những người bạn biết mà họ đã tìm thấy hạnh hạnh phúc từ hẹn hò trực tuyến, nó sẽ không mang lại điều gì cho cuộc sống của người bạn độc thân của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể đưa ra những ngụ ý về cuộc hẹn cho bạn của mình, tiến sĩ Friedman cho hay.

3.“Đừng nên kén cá chọn canh”

“Đừng bao giờ nói với người bạn độc thân của bạn điều này. Bởi nó có nghĩa là bạn đã buộc tội và phán xét họ như thể họ không tin tưởng vào mong muốn và nhu cầu của mình", tiến sĩ Friedman nói. Nếu cô ấy từng thất bại với nhiều cuộc hẹn hò, một cách tiếp cận tốt hơn là hãy hưởng ứng với cô ấy: “Đó là thử thách để tìm người phù hợp với bạn”, thừa nhận thực tế của việc hẹn hò mà không chỉ trích cô ấy. Bạn có thể hỏi về những phẩm chất cô ấy tìm kiếm ở người bạn đời mà không nên nói thêm những gì cô ấy nên tìm kiếm.

4.“Bạn sẽ tìm thấy chàng trai hoàn hảo của mình khi bạn không tìm kiếm”

Đây là một nhận xét hoang đường. “Câu nói này sẽ tước đi quyền tìm được người bạn đời nếu họ thực sự đang tìm kiếm”, tiến sĩ Friedman cho biết. Điều đó tương đương với việc bạn nói với họ rằng “chỉ cần ngồi và chờ đợi một ai đó tự đến với mình”. Thay vào đó, hãy khẳng định có bao nhiêu người quan tâm tới bạn của bạn bằng cách tiếp tục làm những điều mà cả hai bạn cùng thích và mời cô đến các sự kiện, bởi vì bạn thích công ty của cô ấy, chứ không phải vì bạn cảm thấy tiếc cho cô ấy.

5. "Chuyện gì từng xảy ra với người ấy?”

Đây là một trong những điều tồi tệ nhất mà bạn không nên nói với bạn của bạn, theo các chuyên gia. “Khi một mối quan hệ kết thúc, thường người trong cuộc sẽ buồn ở mức độ nào đó, đặc biệt là khi bạn của bạn chính là người bắt đầu sự tan vỡ”, tiến sĩ Diana Kirschner, tác giả của cuốn “Tìm người bạn đời qua hẹn hò trực tuyến bằng 6 bước đơn giản” cho biết. Khơi lại tất cả mọi thứ trong quá khứ sẽ làm họ tổn thương. Bởi vậy, hãy bỏ qua câu hỏi này, nếu cô ấy muốn nói về nó, cô ấy sẽ tự nói với bạn.

6.“Bạn may mắn vì vẫn còn độc thân"

Ngay cả khi bạn đang hồi tưởng về những ngày vô tư của khoảng thời gian độc thân thì chắc chắn không ai muốn nghe điều này. “Chỉ vì tôi chưa bao giờ trải qua cuộc hôn nhân, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi không bỏ lỡ kinh nghiệm hay nghĩ về những gì nó có thể có nghĩa với tôi”, Grace, một cô gái sống tại thành phố Detroit nói.

“Tôi chắc rằng những ai đang có bạn đời sẽ nghĩ sự độc lập của của cuộc sống độc thân luôn phù hợp ở mọi thời điểm. Tuy nhiên, khi độc thân bạn sẽ phải chịu mọi trách nhiệm trong cuộc sống mà không có một ai đó để chia sẻ”.

Bạn có thể giúp họ như thế nào? “Có thể nhận thấy một thực tế là người độc thân không có một người đồng hành để giúp đỡ họ 24h/7 và đôi khi họ có thể cần một ai đó”, Idora nói. Vì vậy, bạn có thể giúp bằng cách chở cô ấy tới sân bay, dọn đồ đạc hoặc bất cứ điều gì cô ấy cần giúp.

7. “Nếu rời khỏi đây, bạn sẽ tìm thấy một người nào đó”

“Với tôi, đây là lời xoa dịu một cách sai lầm bởi vì bạn không biết được những gì tôi đã cố gắng hoặc sự tích cực hoặc thụ động mà tôi đã trải qua”, Grace nói. “Có lẽ tôi nhút nhát và nó không phải là tính cách để được mọi người theo đuổi. Hoặc có thể tại nơi làm việc của tôi không tạo cơ hội cho tôi tiếp xúc với nhiều người độc thân khác”.

Thay vì thế, bạn có thể nói một vài điều gì đó với người bạn độc thân như: “Hãy đến dự bữa tiệc vào ngày chủ nhật nhé. Anh ấy hài hước và rất tốt. Bạn có thể sẽ thích nói chuyện với anh ấy”.

8. “Bạn nên cười nhiều hơn/tán tỉnh hơn/thay đổi nhiều kiểu tóc và trang điểm nhiều hơn”

Thật khó để hình dung đây là những lời khuyên hữu ích, nhưng những người độc thân nói rằng họ thường xuyên nghe những lời đề nghị khiếm nhã như vậy. “Thật là thiển cận khi nghĩ rằng tôi độc thân thì rõ ràng tôi đang làm gì đó sai”, Idora nói.

“Điều này đưa ra giả định rằng bạn là người vượt trội và bạn biết tất cả, có thể chẩn đoán mọi vấn đề và đưa ra lời khuyên về cách để khắc phục nó”, tiến sĩ DePaulo nói.

“Rất nhiều người độc thân không nghĩ rằng cần phải thay đổi tính cách hay hình ảnh. Và họ đã đúng. Thậm chí những người độc thân muốn kết hôn cũng sẽ không chào đón những lời khuyên không mong muốn”. Bởi vậy, bạn hãy biết kiềm chế nỗ lực để dạy cho người bạn ấy nên hành động hay tạo hình ảnh như thế nào, hãy để họ tự quyết định hình ảnh riêng của mình.

9. “Bạn vẫn còn trẻ. Bạn sẽ tìm thấy một người nào đó"

Có lẽ bạn đang cố gắng để cô ấy cảm thấy tốt về bản thân, nhưng việc đưa ra nhận xét này thường lại gây phản tác dụng. “Cô ấy có thể nghĩ rằng: Mình phải chăng đã già. Tại sao cô ấy cảm thấy cần phải trấn an mình?”, tiến sĩ Kirschner nói. Bên cạnh đó, tuổi tác không mang lại khả năng yêu hay được yêu, do đó bạn không nên khoa trương chỉ đường cho họ.

10. “Có lẽ bạn chắc chắn là người độc thân”

“Tôi muốn chia sẻ cuộc sống của tôi với một ai đó, nhưng tôi không cần phải làm điều đó”, Nicola sống tại thành phố New York chia sẻ. “Nhưng tôi không từ bỏ tình yêu lớn nhất cuộc đời của tôi chỉ đơn giản bởi vì nó chưa xảy ra, giống như tôi sẽ không nói với ai đó rằng tôi từ bỏ giấc mơ của mình để đi học đại học hoặc bắt đầu công việc kinh doanh riêng quần lót nam giá sỉ hoặc nhìn nhận thế giới. Ai dám nói với tôi điều đó?”. Bằng cảm giác chung, đây là một suy nghĩ không bao giờ bạn nên nói với người độc thân.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau
Tags keywords: Thông tin chia sẻ, Tin tức, Hãy cân nhắc khi nói 10 điều này với người độc thân, quần lót nam, quần lót nam giá rẻ, quần lót nam giá sỉ - Quần lót nam giá sỉ, Cung cấp quần lót nam giá sỉ, Quần lót nam giá rẻ - Thông tin chia sẻ, Tin tức, Hãy cân nhắc khi nói 10 điều này với người độc thân, quần lót nam, quần lót nam giá rẻ, quần lót nam giá sỉ

Xin cám ơn!

Sản phẩm khác Hãy cân nhắc khi nói 10 điều này với người độc thân

Crop Top- bieu tuong cho su ca tinh va goi cam

Crop Top- biểu tượng cho sự cá tính và gợi cảm Phong cách thời trang thập kỷ 80 là một gợi ý cho những girl thích style tự do phóng khoáng. Crop top(áo vạt ngắn) là những chiếc áo có phần vạt nằm phía trên bụng. Mang đậm phong cách Mỹ những năm 80, crop top còn được coi là biểu tượng thể hiện.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Bien tau cardigan theo nhung phong cach da dang

Biến tấu cardigan theo những phong cách đa dạng Khi mà những chiếc cardigan đang quá phổ biến thì một chút biến tấu cùng dây lưng sẽ là lựa chọn quần lót nam giá rẻ để bạn không bị lẫn vào bất cứ ai. Bạn sẽ khám phá ra nhiều cách mix hay ho hơn nữa với lời gợi ý sau đây của chúng tớ:.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

7 mon thoi trang gay hai suc khoe

7 món thời trang gây hại sức khỏe Thật bất ngờ khi bạn biết rằng những món đồ thời trang bạn ưa thích quần lót nam giá rẻ ở tphcm lại có thể gây nguy hại cho sức khoẻ của bạn! Đó là những gì vậy? 1. Quần bò skinny: Chưa bao giờ hết mốt và ngày càng làm mưa làm gió với các phiên bản từ.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Remix trang phuc denim voi ao cardigan

Remix trang phục denim với áo cardigan Remix trang phục denim quen thuộc trong hè với áo cardigan mùa thu nhé! Mùa hè vừa qua, denim đã được các teen sử dụng triệt để trong mọi loại trang phục và phụ kiện thời trang. Mùa thu này, hãy tận dụng chất liệu denim kết hợp với chiếc áo khoác ngoài cardigan và.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Cute lac loi voi nhung mau Jelly shoes vo cung bat mat

Cute lạc lối với những mẫu Jelly shoes vô cùng bắt mắt Những đôi dép giúp bạn đối phó với những ngày mưa mà không hề lạc mốt chút nào. Jelly shoes_ cái tên hơi là lạ, chắc nhiều bạn sẽ tự hỏi nó là cái gì? Thực ra jelly shoes xuất hiện từ khá lâu rồi nhưng bây giờ nó mới làm mưa làm gió.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Tong hop nhung cai nhat cua cuoc thi Missteen

Tổng hợp những cái nhất của cuộc thi Missteen Một ngày đồng hành cùng các thí sinh Missteen đã cho chúng tớ rất nhiều trải nghiệm thú vị và dưới đây là bảng xếp hạng công ty sản xuất quần lót nam của những cái nhất do chúng tôi bình chọn. Rất thú vị đấy! Sự có mặt của hơn 400 thí sinh.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

5 meo phoi do theo phong cach Han Quoc

5 mẹo phối đồ theo phong cách Hàn Quốc Cách mix đồ cho các fan nữ yêu thời trang hiện đại và trẻ trung của K-pop đây này! Một chút bụi bặm của rock, chút nhẹ nhàng của pop, thời trang K-pop luôn biến hóa sinh động. Những gợi ý dưới đây đảm bảo sẽ khiến teen girls nhận may gia công quần lót.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Khoa hoc giai ma nhieu bi an chua co loi giai

Khoa học giải mã nhiều bí ẩn chưa có lời giải Nhiều người tin rằng sex giúp giảm cân. Theo các nhà khoa học, quan hệ lâu và mãnh liệt hơn so với người bình thường cung cấp sỉ quần lót nam thì mới có hiệu quả giảm cân. Hầu hết chúng ta đều đã học hỏi mọi thứ về sex từ bạn bè hoặc.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Ban khoan tiet lo ve qua khu voi ban trai moi

Băn khoăn tiết lộ về quá khứ với bạn trai mới Cách đây vài năm em yêu một người đang ly thân vợ. Chúng em vượt rào và lỡ bị vướng thai một lần, được 5 tuần nhưng phải phá. Em rất buồn, tưởng có thể cùng người yêu vượt qua tất cả, đợi anh ly hôn và kinh doanh quần lót nam giá rẻ..

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Tin chia sẻ

Crop Top- biểu tượng cho sự cá tính và gợi cảm

Crop Top- bieu tuong cho su ca tinh va goi cam
Cập nhật 2019-06-19 14:19:06

Crop Top- biểu tượng cho sự cá tính và gợi cảm Phong cách thời trang thập kỷ 80 là một gợi ý cho những girl thích style tự do phóng khoáng. Crop top(áo vạt ngắn) là những chiếc áo có phần vạt nằm phía trên bụng. Mang đậm phong cách Mỹ những năm 80, crop top còn được coi là biểu tượng thể hiện

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Biến tấu cardigan theo những phong cách đa dạng

Bien tau cardigan theo nhung phong cach da dang
Cập nhật 2019-06-18 14:06:02

Biến tấu cardigan theo những phong cách đa dạng Khi mà những chiếc cardigan đang quá phổ biến thì một chút biến tấu cùng dây lưng sẽ là lựa chọn quần lót nam giá rẻ để bạn không bị lẫn vào bất cứ ai. Bạn sẽ khám phá ra nhiều cách mix hay ho hơn nữa với lời gợi ý sau đây của chúng tớ:

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

7 món thời trang gây hại sức khỏe

7 mon thoi trang gay hai suc khoe
Cập nhật 2019-06-17 14:47:57

7 món thời trang gây hại sức khỏe Thật bất ngờ khi bạn biết rằng những món đồ thời trang bạn ưa thích quần lót nam giá rẻ ở tphcm lại có thể gây nguy hại cho sức khoẻ của bạn! Đó là những gì vậy? 1. Quần bò skinny: Chưa bao giờ hết mốt và ngày càng làm mưa làm gió với các phiên bản từ

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Remix trang phục denim với áo cardigan

Remix trang phuc denim voi ao cardigan
Cập nhật 2019-06-15 15:27:18

Remix trang phục denim với áo cardigan Remix trang phục denim quen thuộc trong hè với áo cardigan mùa thu nhé! Mùa hè vừa qua, denim đã được các teen sử dụng triệt để trong mọi loại trang phục và phụ kiện thời trang. Mùa thu này, hãy tận dụng chất liệu denim kết hợp với chiếc áo khoác ngoài cardigan và

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Cute lạc lối với những mẫu Jelly shoes vô cùng bắt mắt

Cute lac loi voi nhung mau Jelly shoes vo cung bat mat
Cập nhật 2019-06-14 13:33:46

Cute lạc lối với những mẫu Jelly shoes vô cùng bắt mắt Những đôi dép giúp bạn đối phó với những ngày mưa mà không hề lạc mốt chút nào. Jelly shoes_ cái tên hơi là lạ, chắc nhiều bạn sẽ tự hỏi nó là cái gì? Thực ra jelly shoes xuất hiện từ khá lâu rồi nhưng bây giờ nó mới làm mưa làm gió

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Tổng hợp những cái nhất của cuộc thi Missteen

Tong hop nhung cai nhat cua cuoc thi Missteen
Cập nhật 2019-06-13 13:52:19

Tổng hợp những cái nhất của cuộc thi Missteen Một ngày đồng hành cùng các thí sinh Missteen đã cho chúng tớ rất nhiều trải nghiệm thú vị và dưới đây là bảng xếp hạng công ty sản xuất quần lót nam của những cái nhất do chúng tôi bình chọn. Rất thú vị đấy! Sự có mặt của hơn 400 thí sinh

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

5 mẹo phối đồ theo phong cách Hàn Quốc

5 meo phoi do theo phong cach Han Quoc
Cập nhật 2019-06-12 14:38:17

5 mẹo phối đồ theo phong cách Hàn Quốc Cách mix đồ cho các fan nữ yêu thời trang hiện đại và trẻ trung của K-pop đây này! Một chút bụi bặm của rock, chút nhẹ nhàng của pop, thời trang K-pop luôn biến hóa sinh động. Những gợi ý dưới đây đảm bảo sẽ khiến teen girls nhận may gia công quần lót

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Khoa học giải mã nhiều bí ẩn chưa có lời giải

Khoa hoc giai ma nhieu bi an chua co loi giai
Cập nhật 2019-06-10 15:52:41

Khoa học giải mã nhiều bí ẩn chưa có lời giải Nhiều người tin rằng sex giúp giảm cân. Theo các nhà khoa học, quan hệ lâu và mãnh liệt hơn so với người bình thường cung cấp sỉ quần lót nam thì mới có hiệu quả giảm cân. Hầu hết chúng ta đều đã học hỏi mọi thứ về sex từ bạn bè hoặc

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Băn khoăn tiết lộ về quá khứ với bạn trai mới

Ban khoan tiet lo ve qua khu voi ban trai moi
Cập nhật 2019-06-09 15:39:18

Băn khoăn tiết lộ về quá khứ với bạn trai mới Cách đây vài năm em yêu một người đang ly thân vợ. Chúng em vượt rào và lỡ bị vướng thai một lần, được 5 tuần nhưng phải phá. Em rất buồn, tưởng có thể cùng người yêu vượt qua tất cả, đợi anh ly hôn và kinh doanh quần lót nam giá rẻ.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Những điều mọi người hay hiểu sai về tình dục

Nhung dieu moi nguoi hay hieu sai ve tinh duc
Cập nhật 2019-06-08 15:06:11

Những điều mọi người hay hiểu sai về tình dục 68% nam giới chọn sai loại bao cao su, có thể về kích thước hay hình dạng. Điều này có lẽ xuất phát từ quan niệm sai lầm rằng "loại bao nào cũng tốt". Kết quả khảo sát này được đăng trên trang Luckybolke. Mới đây, tạp chí Men’s Health

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Quần lót nam khác nên xem

 • Mẫu quần short quần lót nam nữ hè thu 2017

  Ban khoan tiet lo ve qua khu voi ban trai moi

 • Thị hiều quần lót nam bơi lội nam và nữ 2017

  Ban khoan tiet lo ve qua khu voi ban trai moi

 • Xu hướng thời trang trẻ và quần lót nam giá sỉ

  Ban khoan tiet lo ve qua khu voi ban trai moi

 • Giặt và bảo quản quần lót nam đúng cách

  Ban khoan tiet lo ve qua khu voi ban trai moi

 • Mẫu quần lót nam giá rẻ sốt hè 2017

  Ban khoan tiet lo ve qua khu voi ban trai moi

 • Những mẩu quần lót nam thông dụng hiện nay

  Ban khoan tiet lo ve qua khu voi ban trai moi

 • Bộ sưu tập quần lót nam Boxer TpHCM

  Ban khoan tiet lo ve qua khu voi ban trai moi

 • Quần lót nam boxer thun lạnh

  Ban khoan tiet lo ve qua khu voi ban trai moi

 • Nguyên bộ quần lót nam Boxer thun lạnh giá rẻ

  Ban khoan tiet lo ve qua khu voi ban trai moi

 • Dễ chịu hơn với quần lót nam giá rẻ vải Cotton 4 chiều

  Ban khoan tiet lo ve qua khu voi ban trai moi

Quần lót nam Cotton 2 chiều

Quần lót nam Cotton 2 chiều có khả năng co dãn 2 chiều cố định của hướng vải thun dệt, chi phí thấp, dể gia công, độ bền cao, ít bị tình trạng giãn vải và chảy xệ. - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam Cotton 2 chiều.

Quần lót nam Cotton 4 chiều

Quần lót nam Cotton 4 chiều là loại cao cấp hơn 2 chiều, có thể co dãn theo bất cứ chiều nào, vải cho cảm giác mềm mại, dày hơn, độ nhăn và nhàu thấp hơn, giá thành vì thế cũng cao. - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam vải Cotton 4 chiều -

Quần lót nam thun lạnh 4 chiều

Quần lót nam thun lạnh 4 chiều có thành phần là 100% sợi PE. Khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy bề mặt phải bóng láng và mát lạnh tay có khả năng co dãn 4 chiều - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam vải thun lạnh - Liên hệ: Hotline 0906 888 300 _ Email:

Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai

Lời đầu tập thể Công ty TNHH SX - TM - XNK Trung Mai xin gởi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới toàn thể Quí khách hàng, quý Doanh nghiệp và các nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin dùng sản phẩm hay ghé thăm website của chúng tôi. Chúng tôi là công ty sản xuất quần lót nam với nhãn hiệu Quần lót nam T&M. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm khác về quần lót nam với nhiều loại vải đặc trung Cotton 2 chiều, Cotton 4 chiều và thun lạnh.

Đăng ký nhận báo giá


Mã an toàn 697

Đăng ký nhận báo giá

0906 888 300

Bạn có quan tâm đến thị trường nhà đất biên hoa với các từ khóa Bien hoa apartments hay cùng với nó là Căn hộ cho thuê ở Biên Hòa đang có xu hướng chuyển về cho thuê nhà nguyên căn biên hòa cùng theo đó là phần cung cấp cho thị trường mảng cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa.

Hiện tại Đại Quang đang mở bán cân điện tử ở Bình Dương với nhiều thương hiệu hàng đầu

Máy in phun date công nghiệp của Gia Huy Tech đang được nhiều người tin dùng cùng mực in phun date và các loại máy in phun công nghiệp tương ứng với loại mực in phun công nghiệp. Đặc biệt phải nói tới máy in phun date cầm tay, để biết thông tin giá máy in phun date cầm tay liên hện ngay.

bán cân điện tử ở Hà Nội hãy tới với Tân Nam Phát công ty chuyên giá cân bàn điện tử cũng như giá cân phân tích điện tử cùng nhiều loại cân điện tử tại hà nội khác.

Đại Quang nhà cung cấp máy biến tần giá rẻ chuyên nghiệp hàng đầu lĩnh vực máy biến tần dùng để làm gì? Không những vậy còn có cân điện tử của các hãng nổi tiếng chúng tôi chuyên can dien tu gia re. Hay liên hệ ngay để nhận báo giá máy biến tần với nhiều ưu đãi của may bien tan Đại Quang.

Hạt điều rang muối Bình Phước được Cty Anh cung cấp với nhiều chùng loại mặt hàng, đặc biệt giá hạt điều rang muối Bình Phước của chúng tôi rất cạnh tranh. Cty Anh Khôi có bán hạt điều rang muối và cả hạt điều sấy khô. Để có bảng giá hạt điều rang muối xin liên hệ với chúng tôi để có hạt điều rang muối giá sỉ cũng như thông tin bán sỉ hạt điều rang muối.

Bạn đang muốn tìm dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại tphcm và cần luôn chi tiết bảng giá gửi hàng đi mỹ tại tpHCM chi tiết thêm xem tại website www.guihangquocteviettin.com. Hay bạn là công ty sản xuất muốn mua máy phát điện công nghiệp cũ đặc biệt nhất là các đơn vị bán máy phát điện công nghiệp tphcm, chắc hẳn rằng bạn và tôi đều muốn tìm máy phát điện công nghiệp cũ giá rẻ. VIỆT NHẬT POWER có đầy đủ báo giá máy phát điện 3 pha. Mọi chi tiết thêm máy phát điện công nghiệp cũ xin liên hệ trực tiếp biết và nhận báo giá máy phát điện công nghiệp.

 

www.quanlotnamgiare.com