Cập nhật: 2019-05-21 14:52:03

Thương hiệu: T & M

Loại: Thông tin chia sẻ

Danh mục:

Chi tiết sản phẩm Hãy cân nhắc khi nói 10 điều này với người độc thân

Hãy cân nhắc khi nói 10 điều này với người độc thân

Trước khi tư vấn cho người bạn độc thân, hãy cân nhắc những điều ấy liệu có đụng chạm đến lòng tự ái hoặc ảnh hưởng tình bạn của hai người không.

Có thể bạn có ý tốt khi cung cấp sỉ quần lót nam nhưng đôi khi những lời bạn nói ra lại gây phản tác dụng. Tiến sĩ Helen Friedman, nhà tâm lý học lâm sàng ở thành phố Louis, Mỹ, chuyên nghiên cứu về các mối quan hệ cho biết: “Trước khi bán sỉ quần lót nam, bạn hãy tự hỏi điều gì quan trọng hơn: Ý kiến ​​của bạn hay tình bạn của hai người?”.

Dưới đây là những điều cần tránh nói với người độc thân:

1. “Tại sao bạn không kết hôn?”

Thực tế, điều này là thô lỗ với giả định rằng người bạn độc thân đó đang tìm kiếm một mối quan hệ. “Câu hỏi này đã giả định rằng người đó là người độc thân không hạnh phúc”, tiến sĩ Bella DePaulo, tác giả của “Singled out and Singlism”, người chuyên viết blog về người độc thân cho biết.

Nhiều người cho rằng cuộc sống tự do và không ràng buộc là tốt nhất, cuộc sống đích thực nhất của họ chính là khi họ độc thân. Vì vậy, hãy tránh xa câu hỏi này và những câu hỏi tương tự: “Bạn không muốn kết hôn sao?”, “Bạn đã bao giờ kết hôn chưa?.

2. “Bạn đã bao giờ thử hẹn hò trực tuyến chưa?”

Sự thật là nhiều người đã tìm được mối quan hệ của mình qua việc hẹn hò trực tuyến. Nhưng có thể bạn của bạn đã tránh được thất bại trong việc này và bản thân họ đã không nghĩ về nó nữa.

Sự thật là tỷ lệ thành công của hình thức hẹn hò trực tuyến và gặp mặt trực tiếp là đáng thất vọng như nhau. Hơn nữa, hãy tránh việc chia sẻ về những người bạn biết mà họ đã tìm thấy hạnh hạnh phúc từ hẹn hò trực tuyến, nó sẽ không mang lại điều gì cho cuộc sống của người bạn độc thân của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể đưa ra những ngụ ý về cuộc hẹn cho bạn của mình, tiến sĩ Friedman cho hay.

3.“Đừng nên kén cá chọn canh”

“Đừng bao giờ nói với người bạn độc thân của bạn điều này. Bởi nó có nghĩa là bạn đã buộc tội và phán xét họ như thể họ không tin tưởng vào mong muốn và nhu cầu của mình", tiến sĩ Friedman nói. Nếu cô ấy từng thất bại với nhiều cuộc hẹn hò, một cách tiếp cận tốt hơn là hãy hưởng ứng với cô ấy: “Đó là thử thách để tìm người phù hợp với bạn”, thừa nhận thực tế của việc hẹn hò mà không chỉ trích cô ấy. Bạn có thể hỏi về những phẩm chất cô ấy tìm kiếm ở người bạn đời mà không nên nói thêm những gì cô ấy nên tìm kiếm.

4.“Bạn sẽ tìm thấy chàng trai hoàn hảo của mình khi bạn không tìm kiếm”

Đây là một nhận xét hoang đường. “Câu nói này sẽ tước đi quyền tìm được người bạn đời nếu họ thực sự đang tìm kiếm”, tiến sĩ Friedman cho biết. Điều đó tương đương với việc bạn nói với họ rằng “chỉ cần ngồi và chờ đợi một ai đó tự đến với mình”. Thay vào đó, hãy khẳng định có bao nhiêu người quan tâm tới bạn của bạn bằng cách tiếp tục làm những điều mà cả hai bạn cùng thích và mời cô đến các sự kiện, bởi vì bạn thích công ty của cô ấy, chứ không phải vì bạn cảm thấy tiếc cho cô ấy.

5. "Chuyện gì từng xảy ra với người ấy?”

Đây là một trong những điều tồi tệ nhất mà bạn không nên nói với bạn của bạn, theo các chuyên gia. “Khi một mối quan hệ kết thúc, thường người trong cuộc sẽ buồn ở mức độ nào đó, đặc biệt là khi bạn của bạn chính là người bắt đầu sự tan vỡ”, tiến sĩ Diana Kirschner, tác giả của cuốn “Tìm người bạn đời qua hẹn hò trực tuyến bằng 6 bước đơn giản” cho biết. Khơi lại tất cả mọi thứ trong quá khứ sẽ làm họ tổn thương. Bởi vậy, hãy bỏ qua câu hỏi này, nếu cô ấy muốn nói về nó, cô ấy sẽ tự nói với bạn.

6.“Bạn may mắn vì vẫn còn độc thân"

Ngay cả khi bạn đang hồi tưởng về những ngày vô tư của khoảng thời gian độc thân thì chắc chắn không ai muốn nghe điều này. “Chỉ vì tôi chưa bao giờ trải qua cuộc hôn nhân, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi không bỏ lỡ kinh nghiệm hay nghĩ về những gì nó có thể có nghĩa với tôi”, Grace, một cô gái sống tại thành phố Detroit nói.

“Tôi chắc rằng những ai đang có bạn đời sẽ nghĩ sự độc lập của của cuộc sống độc thân luôn phù hợp ở mọi thời điểm. Tuy nhiên, khi độc thân bạn sẽ phải chịu mọi trách nhiệm trong cuộc sống mà không có một ai đó để chia sẻ”.

Bạn có thể giúp họ như thế nào? “Có thể nhận thấy một thực tế là người độc thân không có một người đồng hành để giúp đỡ họ 24h/7 và đôi khi họ có thể cần một ai đó”, Idora nói. Vì vậy, bạn có thể giúp bằng cách chở cô ấy tới sân bay, dọn đồ đạc hoặc bất cứ điều gì cô ấy cần giúp.

7. “Nếu rời khỏi đây, bạn sẽ tìm thấy một người nào đó”

“Với tôi, đây là lời xoa dịu một cách sai lầm bởi vì bạn không biết được những gì tôi đã cố gắng hoặc sự tích cực hoặc thụ động mà tôi đã trải qua”, Grace nói. “Có lẽ tôi nhút nhát và nó không phải là tính cách để được mọi người theo đuổi. Hoặc có thể tại nơi làm việc của tôi không tạo cơ hội cho tôi tiếp xúc với nhiều người độc thân khác”.

Thay vì thế, bạn có thể nói một vài điều gì đó với người bạn độc thân như: “Hãy đến dự bữa tiệc vào ngày chủ nhật nhé. Anh ấy hài hước và rất tốt. Bạn có thể sẽ thích nói chuyện với anh ấy”.

8. “Bạn nên cười nhiều hơn/tán tỉnh hơn/thay đổi nhiều kiểu tóc và trang điểm nhiều hơn”

Thật khó để hình dung đây là những lời khuyên hữu ích, nhưng những người độc thân nói rằng họ thường xuyên nghe những lời đề nghị khiếm nhã như vậy. “Thật là thiển cận khi nghĩ rằng tôi độc thân thì rõ ràng tôi đang làm gì đó sai”, Idora nói.

“Điều này đưa ra giả định rằng bạn là người vượt trội và bạn biết tất cả, có thể chẩn đoán mọi vấn đề và đưa ra lời khuyên về cách để khắc phục nó”, tiến sĩ DePaulo nói.

“Rất nhiều người độc thân không nghĩ rằng cần phải thay đổi tính cách hay hình ảnh. Và họ đã đúng. Thậm chí những người độc thân muốn kết hôn cũng sẽ không chào đón những lời khuyên không mong muốn”. Bởi vậy, bạn hãy biết kiềm chế nỗ lực để dạy cho người bạn ấy nên hành động hay tạo hình ảnh như thế nào, hãy để họ tự quyết định hình ảnh riêng của mình.

9. “Bạn vẫn còn trẻ. Bạn sẽ tìm thấy một người nào đó"

Có lẽ bạn đang cố gắng để cô ấy cảm thấy tốt về bản thân, nhưng việc đưa ra nhận xét này thường lại gây phản tác dụng. “Cô ấy có thể nghĩ rằng: Mình phải chăng đã già. Tại sao cô ấy cảm thấy cần phải trấn an mình?”, tiến sĩ Kirschner nói. Bên cạnh đó, tuổi tác không mang lại khả năng yêu hay được yêu, do đó bạn không nên khoa trương chỉ đường cho họ.

10. “Có lẽ bạn chắc chắn là người độc thân”

“Tôi muốn chia sẻ cuộc sống của tôi với một ai đó, nhưng tôi không cần phải làm điều đó”, Nicola sống tại thành phố New York chia sẻ. “Nhưng tôi không từ bỏ tình yêu lớn nhất cuộc đời của tôi chỉ đơn giản bởi vì nó chưa xảy ra, giống như tôi sẽ không nói với ai đó rằng tôi từ bỏ giấc mơ của mình để đi học đại học hoặc bắt đầu công việc kinh doanh riêng quần lót nam giá sỉ hoặc nhìn nhận thế giới. Ai dám nói với tôi điều đó?”. Bằng cảm giác chung, đây là một suy nghĩ không bao giờ bạn nên nói với người độc thân.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau
Tags keywords: Thông tin chia sẻ, Tin tức, Hãy cân nhắc khi nói 10 điều này với người độc thân, quần lót nam, quần lót nam giá rẻ, quần lót nam giá sỉ - Quần lót nam giá sỉ, Cung cấp quần lót nam giá sỉ, Quần lót nam giá rẻ - Thông tin chia sẻ, Tin tức, Hãy cân nhắc khi nói 10 điều này với người độc thân, quần lót nam, quần lót nam giá rẻ, quần lót nam giá sỉ

Xin cám ơn!

Sản phẩm khác Hãy cân nhắc khi nói 10 điều này với người độc thân

Xu huong ao so mi nam va quan lot nam gia re nam 2020

Xu hướng áo sơ mi nam năm 2020 1. Áo sơ mi nam trắng 2020 tiếp tục bùng nổ với xu hướng nào? Áo sơ mi nam trắng bao giờ cũng là item không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi chàng trai lấy sỉ quần lót nam. Năm 2018, áo sơ mi trắng nam vẫn tiếp tục hứa hẹn sẽ mang đến những điều mới mẻ với.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Nhung cach phoi do va quan lot nam gia si nam mua dong dep thu hut

Những cách phối đồ nam mùa đông đẹp thu hút Thời tiết khắc nghiệt của mùa đông khiến việc giữ ấm cơ thể được ưu tiên đặt lên hàng đầu thì việc phối đồ nam mùa đông trở thành một thách thức thực sự với bất kỳ một tín đồ thời trang quần lót nam giá sỉ nào. Vậy có cách.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Cac kieu ao len dep danh cho nam gioi cung cap si quan lot nam

Các kiểu áo len đẹp dành cho nam giới Với một khoảng thời gian khá dài hình thành và phát triển, kiểu dáng và màu sắc của chiếc áo len nay rất đa dạng và phong phú. Sau đây là một số thiết kế thông dụng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn lấy sỉ quần lót nam Áo len cao cổ (cổ lọ) Áo.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Lam sao de giat quan ao va quan lot nam gia re khong bi phai mau

Làm sao để giặt quần áo không bị phai màu? Việc quần áo bị phai màu luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều chị em mua quần lót nam giá sỉ, cùng khám phá các cách giặt quần áo không bị phai màu cực kì đơn giản và dễ làm nhé! Đối với các loại quần áo khi mới mua về đặc biệt là quần.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Giup chang chin chu hon voi set do binh dan cong ty san xuat quan lot nam

Giúp chàng chỉn chu hơn với set đồ bình dân Bạn thích phong cách công sở lịch lãm hay thích trang phục thể thao khoẻ khoắn như các cầu thủ bóng đá xưởng sản xuất quần lót nam? Không khó để diện đẹp khiến nàng đắm say! Đối với đàn ông, bên cạnh tri thức, ngoại hình giờ đây cũng là.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Quy tac cham soc da dung cach danh cho nam cung cap si quan lot nam

Quy tắc chăm sóc da đúng cách dành cho nam Thời buổi công nghệ thông tin, bạn chỉ cần vào google gõ vài chữ là có đủ các cách chăm sóc da mặt dành cho phái nữ lấy sỉ quần lót nam. Điều này có vẻ thiệt thòi cho các chàng. Không chỉ nữ giới, nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp. Nhưng hầu như các.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Phuong phap duong da co ban tai nha cho phai manh mua quan lot nam gia re

Phương pháp dưỡng da cơ bản tại nhà cho phái mạnh Phái mạnh Việt rất ít khi quan tâm đến làn da khiến chúng trở nên thô ráp, sạm, mụn, thậm chí xuất hiện những mảng nám rất lớn. Đừng để làn da xấu xí làm bạn mất đi vẻ điển trai, lịch lãm trước mặt người khác phái mua quần lót nam.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

10 dieu quan trong tao nen phong cach sanh dieu cho quy ong mua quan lot nam gia si

10 điều quan trọng tạo nên phong cách sành điệu cho quý ông Những thói quen đơn giản dưới đây sẽ giúp phái mạnh nhanh chóng thay đổi phong cách quần lót nam giá rẻ ở tphcm để trở thành người đàn ông lịch lãm. Biết cách phối hợp đồ cơ bản và ít khi phá cách: Theo khảo sát của Thread.com.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

Tập những thói quen thời trang cơ bản để trở nên lịch lãm Để trở thành một người sành điệu và lịch lãm, các chàng trai bán quần lót nam giá rẻ nên tập những thói quen thời trang cơ bản. Khi nhắc tới các chàng trai lịch lãm và bảnh bao, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những bộ suit chỉn.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Tin chia sẻ

Xu hướng áo sơ mi nam và quần lót nam giá rẻ năm 2020

Xu huong ao so mi nam va quan lot nam gia re nam 2020
Cập nhật 2019-12-19 15:55:24

Xu hướng áo sơ mi nam năm 2020 1. Áo sơ mi nam trắng 2020 tiếp tục bùng nổ với xu hướng nào? Áo sơ mi nam trắng bao giờ cũng là item không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi chàng trai lấy sỉ quần lót nam. Năm 2018, áo sơ mi trắng nam vẫn tiếp tục hứa hẹn sẽ mang đến những điều mới mẻ với

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Những cách phối đồ và quần lót nam giá sỉ nam mùa đông đẹp thu hút

Nhung cach phoi do va quan lot nam gia si nam mua dong dep thu hut
Cập nhật 2019-12-17 16:04:17

Những cách phối đồ nam mùa đông đẹp thu hút Thời tiết khắc nghiệt của mùa đông khiến việc giữ ấm cơ thể được ưu tiên đặt lên hàng đầu thì việc phối đồ nam mùa đông trở thành một thách thức thực sự với bất kỳ một tín đồ thời trang quần lót nam giá sỉ nào. Vậy có cách

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Các kiểu áo len đẹp dành cho nam giới cung cấp sỉ quần lót nam

Cac kieu ao len dep danh cho nam gioi cung cap si quan lot nam
Cập nhật 2019-12-09 15:24:47

Các kiểu áo len đẹp dành cho nam giới Với một khoảng thời gian khá dài hình thành và phát triển, kiểu dáng và màu sắc của chiếc áo len nay rất đa dạng và phong phú. Sau đây là một số thiết kế thông dụng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn lấy sỉ quần lót nam Áo len cao cổ (cổ lọ) Áo

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Làm sao để giặt quần áo và quần lót nam giá rẻ không bị phai màu?

Lam sao de giat quan ao va quan lot nam gia re khong bi phai mau
Cập nhật 2019-12-07 14:35:31

Làm sao để giặt quần áo không bị phai màu? Việc quần áo bị phai màu luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều chị em mua quần lót nam giá sỉ, cùng khám phá các cách giặt quần áo không bị phai màu cực kì đơn giản và dễ làm nhé! Đối với các loại quần áo khi mới mua về đặc biệt là quần

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Giúp chàng chỉn chu hơn với set đồ bình dân công ty sản xuất quần lót nam

Giup chang chin chu hon voi set do binh dan cong ty san xuat quan lot nam
Cập nhật 2019-12-05 14:30:47

Giúp chàng chỉn chu hơn với set đồ bình dân Bạn thích phong cách công sở lịch lãm hay thích trang phục thể thao khoẻ khoắn như các cầu thủ bóng đá xưởng sản xuất quần lót nam? Không khó để diện đẹp khiến nàng đắm say! Đối với đàn ông, bên cạnh tri thức, ngoại hình giờ đây cũng là

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Quy tắc chăm sóc da đúng cách dành cho nam cung cấp sỉ quần lót nam

Quy tac cham soc da dung cach danh cho nam cung cap si quan lot nam
Cập nhật 2019-12-04 14:42:09

Quy tắc chăm sóc da đúng cách dành cho nam Thời buổi công nghệ thông tin, bạn chỉ cần vào google gõ vài chữ là có đủ các cách chăm sóc da mặt dành cho phái nữ lấy sỉ quần lót nam. Điều này có vẻ thiệt thòi cho các chàng. Không chỉ nữ giới, nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp. Nhưng hầu như các

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Phương pháp dưỡng da cơ bản tại nhà cho phái mạnh mua quần lót nam giá rẻ

Phuong phap duong da co ban tai nha cho phai manh mua quan lot nam gia re
Cập nhật 2019-12-04 14:24:58

Phương pháp dưỡng da cơ bản tại nhà cho phái mạnh Phái mạnh Việt rất ít khi quan tâm đến làn da khiến chúng trở nên thô ráp, sạm, mụn, thậm chí xuất hiện những mảng nám rất lớn. Đừng để làn da xấu xí làm bạn mất đi vẻ điển trai, lịch lãm trước mặt người khác phái mua quần lót nam

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

10 điều quan trọng tạo nên phong cách sành điệu cho quý ông mua quần lót nam giá sỉ

10 dieu quan trong tao nen phong cach sanh dieu cho quy ong mua quan lot nam gia si
Cập nhật 2019-12-03 14:44:28

10 điều quan trọng tạo nên phong cách sành điệu cho quý ông Những thói quen đơn giản dưới đây sẽ giúp phái mạnh nhanh chóng thay đổi phong cách quần lót nam giá rẻ ở tphcm để trở thành người đàn ông lịch lãm. Biết cách phối hợp đồ cơ bản và ít khi phá cách: Theo khảo sát của Thread.com

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Tập những thói quen thời trang cơ bản để trở thành quý ông xưởng sản xuất quần lót nam lịch lãm

Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam
Cập nhật 2019-12-03 14:31:54

Tập những thói quen thời trang cơ bản để trở nên lịch lãm Để trở thành một người sành điệu và lịch lãm, các chàng trai bán quần lót nam giá rẻ nên tập những thói quen thời trang cơ bản. Khi nhắc tới các chàng trai lịch lãm và bảnh bao, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những bộ suit chỉn

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Khỏe khoắn hơn khi chọn đúng mẫu áo thun cho người gầy xưởng may quần lót nam

Khoe khoan hon khi chon dung mau ao thun cho nguoi gay xuong may quan lot nam
Cập nhật 2019-12-02 15:02:55

Khỏe khoắn hơn khi chọn đúng mẫu áo thun cho người gầy Bạn là một chàng trai có cơ thể gầy gò và đang muốn nhìn mình trông “cơ bắp” hơn? Rất nhiều lời khuyên xung quanh bạn rằng nên cải thiện cân nặng cũng như vóc dáng bằng việc tập Gym. Tuy nhiên, kết quả không đến trong ngày một ngày

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Quần lót nam khác nên xem

 • Mẫu quần short quần lót nam nữ hè thu 2017

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Thị hiều quần lót nam bơi lội nam và nữ 2017

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Xu hướng thời trang trẻ và quần lót nam giá sỉ

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Giặt và bảo quản quần lót nam đúng cách

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Mẫu quần lót nam giá rẻ sốt hè 2017

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Những mẩu quần lót nam thông dụng hiện nay

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Bộ sưu tập quần lót nam Boxer TpHCM

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Quần lót nam boxer thun lạnh

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Nguyên bộ quần lót nam Boxer thun lạnh giá rẻ

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Dễ chịu hơn với quần lót nam giá rẻ vải Cotton 4 chiều

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

Quần lót nam Cotton 2 chiều

Quần lót nam Cotton 2 chiều có khả năng co dãn 2 chiều cố định của hướng vải thun dệt, chi phí thấp, dể gia công, độ bền cao, ít bị tình trạng giãn vải và chảy xệ. - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam Cotton 2 chiều.

Quần lót nam Cotton 4 chiều

Quần lót nam Cotton 4 chiều là loại cao cấp hơn 2 chiều, có thể co dãn theo bất cứ chiều nào, vải cho cảm giác mềm mại, dày hơn, độ nhăn và nhàu thấp hơn, giá thành vì thế cũng cao. - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam vải Cotton 4 chiều -

Quần lót nam thun lạnh 4 chiều

Quần lót nam thun lạnh 4 chiều có thành phần là 100% sợi PE. Khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy bề mặt phải bóng láng và mát lạnh tay có khả năng co dãn 4 chiều - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam vải thun lạnh - Liên hệ: Hotline 0906 888 300 _ Email:

Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai

Lời đầu tập thể Công ty TNHH SX - TM - XNK Trung Mai xin gởi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới toàn thể Quí khách hàng, quý Doanh nghiệp và các nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin dùng sản phẩm hay ghé thăm website của chúng tôi. Chúng tôi là công ty sản xuất quần lót nam với nhãn hiệu Quần lót nam T&M. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm khác về quần lót nam với nhiều loại vải đặc trung Cotton 2 chiều, Cotton 4 chiều và thun lạnh.

Đăng ký nhận báo giá


Mã an toàn 755

Đăng ký nhận báo giá

0906 888 300