Cập nhật: 2019-05-21 14:52:03

Thương hiệu: T & M

Loại: Thông tin chia sẻ

Danh mục:

Chi tiết sản phẩm Hãy cân nhắc khi nói 10 điều này với người độc thân

Hãy cân nhắc khi nói 10 điều này với người độc thân

Trước khi tư vấn cho người bạn độc thân, hãy cân nhắc những điều ấy liệu có đụng chạm đến lòng tự ái hoặc ảnh hưởng tình bạn của hai người không.

Có thể bạn có ý tốt khi cung cấp sỉ quần lót nam nhưng đôi khi những lời bạn nói ra lại gây phản tác dụng. Tiến sĩ Helen Friedman, nhà tâm lý học lâm sàng ở thành phố Louis, Mỹ, chuyên nghiên cứu về các mối quan hệ cho biết: “Trước khi bán sỉ quần lót nam, bạn hãy tự hỏi điều gì quan trọng hơn: Ý kiến ​​của bạn hay tình bạn của hai người?”.

Dưới đây là những điều cần tránh nói với người độc thân:

1. “Tại sao bạn không kết hôn?”

Thực tế, điều này là thô lỗ với giả định rằng người bạn độc thân đó đang tìm kiếm một mối quan hệ. “Câu hỏi này đã giả định rằng người đó là người độc thân không hạnh phúc”, tiến sĩ Bella DePaulo, tác giả của “Singled out and Singlism”, người chuyên viết blog về người độc thân cho biết.

Nhiều người cho rằng cuộc sống tự do và không ràng buộc là tốt nhất, cuộc sống đích thực nhất của họ chính là khi họ độc thân. Vì vậy, hãy tránh xa câu hỏi này và những câu hỏi tương tự: “Bạn không muốn kết hôn sao?”, “Bạn đã bao giờ kết hôn chưa?.

2. “Bạn đã bao giờ thử hẹn hò trực tuyến chưa?”

Sự thật là nhiều người đã tìm được mối quan hệ của mình qua việc hẹn hò trực tuyến. Nhưng có thể bạn của bạn đã tránh được thất bại trong việc này và bản thân họ đã không nghĩ về nó nữa.

Sự thật là tỷ lệ thành công của hình thức hẹn hò trực tuyến và gặp mặt trực tiếp là đáng thất vọng như nhau. Hơn nữa, hãy tránh việc chia sẻ về những người bạn biết mà họ đã tìm thấy hạnh hạnh phúc từ hẹn hò trực tuyến, nó sẽ không mang lại điều gì cho cuộc sống của người bạn độc thân của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể đưa ra những ngụ ý về cuộc hẹn cho bạn của mình, tiến sĩ Friedman cho hay.

3.“Đừng nên kén cá chọn canh”

“Đừng bao giờ nói với người bạn độc thân của bạn điều này. Bởi nó có nghĩa là bạn đã buộc tội và phán xét họ như thể họ không tin tưởng vào mong muốn và nhu cầu của mình", tiến sĩ Friedman nói. Nếu cô ấy từng thất bại với nhiều cuộc hẹn hò, một cách tiếp cận tốt hơn là hãy hưởng ứng với cô ấy: “Đó là thử thách để tìm người phù hợp với bạn”, thừa nhận thực tế của việc hẹn hò mà không chỉ trích cô ấy. Bạn có thể hỏi về những phẩm chất cô ấy tìm kiếm ở người bạn đời mà không nên nói thêm những gì cô ấy nên tìm kiếm.

4.“Bạn sẽ tìm thấy chàng trai hoàn hảo của mình khi bạn không tìm kiếm”

Đây là một nhận xét hoang đường. “Câu nói này sẽ tước đi quyền tìm được người bạn đời nếu họ thực sự đang tìm kiếm”, tiến sĩ Friedman cho biết. Điều đó tương đương với việc bạn nói với họ rằng “chỉ cần ngồi và chờ đợi một ai đó tự đến với mình”. Thay vào đó, hãy khẳng định có bao nhiêu người quan tâm tới bạn của bạn bằng cách tiếp tục làm những điều mà cả hai bạn cùng thích và mời cô đến các sự kiện, bởi vì bạn thích công ty của cô ấy, chứ không phải vì bạn cảm thấy tiếc cho cô ấy.

5. "Chuyện gì từng xảy ra với người ấy?”

Đây là một trong những điều tồi tệ nhất mà bạn không nên nói với bạn của bạn, theo các chuyên gia. “Khi một mối quan hệ kết thúc, thường người trong cuộc sẽ buồn ở mức độ nào đó, đặc biệt là khi bạn của bạn chính là người bắt đầu sự tan vỡ”, tiến sĩ Diana Kirschner, tác giả của cuốn “Tìm người bạn đời qua hẹn hò trực tuyến bằng 6 bước đơn giản” cho biết. Khơi lại tất cả mọi thứ trong quá khứ sẽ làm họ tổn thương. Bởi vậy, hãy bỏ qua câu hỏi này, nếu cô ấy muốn nói về nó, cô ấy sẽ tự nói với bạn.

6.“Bạn may mắn vì vẫn còn độc thân"

Ngay cả khi bạn đang hồi tưởng về những ngày vô tư của khoảng thời gian độc thân thì chắc chắn không ai muốn nghe điều này. “Chỉ vì tôi chưa bao giờ trải qua cuộc hôn nhân, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi không bỏ lỡ kinh nghiệm hay nghĩ về những gì nó có thể có nghĩa với tôi”, Grace, một cô gái sống tại thành phố Detroit nói.

“Tôi chắc rằng những ai đang có bạn đời sẽ nghĩ sự độc lập của của cuộc sống độc thân luôn phù hợp ở mọi thời điểm. Tuy nhiên, khi độc thân bạn sẽ phải chịu mọi trách nhiệm trong cuộc sống mà không có một ai đó để chia sẻ”.

Bạn có thể giúp họ như thế nào? “Có thể nhận thấy một thực tế là người độc thân không có một người đồng hành để giúp đỡ họ 24h/7 và đôi khi họ có thể cần một ai đó”, Idora nói. Vì vậy, bạn có thể giúp bằng cách chở cô ấy tới sân bay, dọn đồ đạc hoặc bất cứ điều gì cô ấy cần giúp.

7. “Nếu rời khỏi đây, bạn sẽ tìm thấy một người nào đó”

“Với tôi, đây là lời xoa dịu một cách sai lầm bởi vì bạn không biết được những gì tôi đã cố gắng hoặc sự tích cực hoặc thụ động mà tôi đã trải qua”, Grace nói. “Có lẽ tôi nhút nhát và nó không phải là tính cách để được mọi người theo đuổi. Hoặc có thể tại nơi làm việc của tôi không tạo cơ hội cho tôi tiếp xúc với nhiều người độc thân khác”.

Thay vì thế, bạn có thể nói một vài điều gì đó với người bạn độc thân như: “Hãy đến dự bữa tiệc vào ngày chủ nhật nhé. Anh ấy hài hước và rất tốt. Bạn có thể sẽ thích nói chuyện với anh ấy”.

8. “Bạn nên cười nhiều hơn/tán tỉnh hơn/thay đổi nhiều kiểu tóc và trang điểm nhiều hơn”

Thật khó để hình dung đây là những lời khuyên hữu ích, nhưng những người độc thân nói rằng họ thường xuyên nghe những lời đề nghị khiếm nhã như vậy. “Thật là thiển cận khi nghĩ rằng tôi độc thân thì rõ ràng tôi đang làm gì đó sai”, Idora nói.

“Điều này đưa ra giả định rằng bạn là người vượt trội và bạn biết tất cả, có thể chẩn đoán mọi vấn đề và đưa ra lời khuyên về cách để khắc phục nó”, tiến sĩ DePaulo nói.

“Rất nhiều người độc thân không nghĩ rằng cần phải thay đổi tính cách hay hình ảnh. Và họ đã đúng. Thậm chí những người độc thân muốn kết hôn cũng sẽ không chào đón những lời khuyên không mong muốn”. Bởi vậy, bạn hãy biết kiềm chế nỗ lực để dạy cho người bạn ấy nên hành động hay tạo hình ảnh như thế nào, hãy để họ tự quyết định hình ảnh riêng của mình.

9. “Bạn vẫn còn trẻ. Bạn sẽ tìm thấy một người nào đó"

Có lẽ bạn đang cố gắng để cô ấy cảm thấy tốt về bản thân, nhưng việc đưa ra nhận xét này thường lại gây phản tác dụng. “Cô ấy có thể nghĩ rằng: Mình phải chăng đã già. Tại sao cô ấy cảm thấy cần phải trấn an mình?”, tiến sĩ Kirschner nói. Bên cạnh đó, tuổi tác không mang lại khả năng yêu hay được yêu, do đó bạn không nên khoa trương chỉ đường cho họ.

10. “Có lẽ bạn chắc chắn là người độc thân”

“Tôi muốn chia sẻ cuộc sống của tôi với một ai đó, nhưng tôi không cần phải làm điều đó”, Nicola sống tại thành phố New York chia sẻ. “Nhưng tôi không từ bỏ tình yêu lớn nhất cuộc đời của tôi chỉ đơn giản bởi vì nó chưa xảy ra, giống như tôi sẽ không nói với ai đó rằng tôi từ bỏ giấc mơ của mình để đi học đại học hoặc bắt đầu công việc kinh doanh riêng quần lót nam giá sỉ hoặc nhìn nhận thế giới. Ai dám nói với tôi điều đó?”. Bằng cảm giác chung, đây là một suy nghĩ không bao giờ bạn nên nói với người độc thân.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau
Tags keywords: Thông tin chia sẻ, Tin tức, Hãy cân nhắc khi nói 10 điều này với người độc thân, quần lót nam, quần lót nam giá rẻ, quần lót nam giá sỉ - Quần lót nam giá sỉ, Cung cấp quần lót nam giá sỉ, Quần lót nam giá rẻ - Thông tin chia sẻ, Tin tức, Hãy cân nhắc khi nói 10 điều này với người độc thân, quần lót nam, quần lót nam giá rẻ, quần lót nam giá sỉ

Xin cám ơn!

Sản phẩm khác Hãy cân nhắc khi nói 10 điều này với người độc thân

Kiem dinh chat luong co so san xuat quan lot nam de lua chon ao khoac long vu dung chuan

Kiểm định chất lượng để lựa chọn áo khoác lông vũ đúng chuẩn Áo khoác lông vũ là một trong những sản phẩm bán chạy nhất mùa đông tại Việt Nam. Áo khoác lông vũ được người tiêu dùng bán quần lót nam giá rẻ lựa chọn ưa thích bởi sự cách nhiệt tốt cùng với trọng lượng siêu nhẹ, và.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

10 cach mix ao thun nam tre trung, ca tinh cua cong ty san xuat quan lot nam

10 cách mix áo thun nam trẻ trung, cá tính 1. Áo khoác + Áo thun đồng phục + Quần jean. Đây có thể nói là bộ 3 thần thánh của các bạn nam. Là cách mix đồ phổ biến của các bạn nam. Với cách phối đồ này các bạn của công ty sản xuất quần lót nam trở nên trẻ trung và gọn gàng hơn. Lưu ý cách mix.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

The hien phong cach ca nhan voi cach mix giay thong minh khi di bo si quan lot nam

Thể hiện phong cách cá nhân với cách mix giày thông minh Nếu nói tới sự phổ biến thì chắc chẳng có dòng nào phổ biến bằng giày lười nam trên thị trường nhận may gia công quần lót nam hiện nay. Tiện dụng, mẫu mã đa dạng và dễ dàng kết hợp với quần áo, giày lười gần như làm bá chủ trên.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Meo chon quan jeans nam ca tinh va quan lot nam gia re thoi trang

Mẹo chọn quần jeans nam cá tính và thời trang Quần jean nam cá tính sẽ tạo được phong cách và style riêng cho mỗi người. Tuy nhiên, không phải a cung cấp sỉ quần lót namcũng biết cách chọn mẫu quần phù hợp với bản thân. Chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn được mẫu quần jean và quần lót nam giá sỉ.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Tai sao nam gioi phai mac quan lot nam gia re

Tại sao nam giới phải mặc quần lót? Cuối thế kỷ XIX, tại Bắc Mỹ, quần lót nam lần đầu tiên được sử dụng. Ban đầu quần lót nam giá rẻ được sử dụng cho nam giới từ tuổi dậy thì 18-20 tuổi, đến năm 1920 có cả quần lót cho trẻ nam. Mọi thứ sinh ra đều có lý do của nó. Quần lót cũng.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Su dung quan lot nam gia si tphcm mot cach chuan chinh

Sử dụng quần lót nam một cách chuẩn chỉnh Đối với đàn ông, khi bước vào tuổi dậy thì, ‘’mọc lông mọc cánh’’, sẽ có sự biến đổi mạnh mẽ tới khắp các bộ phận trên cơ thể. Giọng nói trở lên ồm ồm, chiều cao tăng lên nhanh chóng, râu mọc lún phún,.. và đặc biệt là ‘’cậu.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

4 ly do ban nen chon noi y tot va thoi trang cua co so may quan lot nam uy tin

4 lý do bạn nên chọn nội y tốt và thời trang Nếu bạn vẫn cho rằng nội y là một phần phụ cho trang phục hằng ngày và vô tâm với cơ sở may quần lót nam thì hãy nghĩ lại đi. 5 lý do sau đây sẽ cho bạn thấy nội y quan trọng thế nào với một người đàn ông của xưởng may quần lót nam. 1. Bạn.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Su da dang ve kieu dang ma mau sac cua quan lot nam gia si

Sự đa dạng về kiểu dáng mà màu sắc của nội y nam Quần lót ( hay quần xì/ sịp) là trang phục bắt buộc mà ai cũng có trong tủ đồ của mình, với nam giới cũng không phải là trường hợp bỏ sỉ quần lót nam ngoại lệ. Việc chọn được một chiếc quần lót tưởng chừng như là điều thật dễ.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Huong dan mac quan lot nam gia si cho nam gioi de bao ve suc khoe

Hướng dẫn mặc nội y cho nam giới để bảo vệ sức khỏe Nội y có thể coi là thứ “trang phục ẩn” không thể thiếu của tất cả mọi người mua quần lót nam giá rẻ. Dù là nam hay nữ, nội y phù hợp cũng đồng nghĩa với bức tường vững chắc đề bảo vệ sức khỏe người mặc quần lót nam giá.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Tin chia sẻ

Kiểm định chất lượng cơ sở sản xuất quần lót nam để lựa chọn áo khoác lông vũ đúng chuẩn

Kiem dinh chat luong co so san xuat quan lot nam de lua chon ao khoac long vu dung chuan
Cập nhật 2019-09-19 13:36:20

Kiểm định chất lượng để lựa chọn áo khoác lông vũ đúng chuẩn Áo khoác lông vũ là một trong những sản phẩm bán chạy nhất mùa đông tại Việt Nam. Áo khoác lông vũ được người tiêu dùng bán quần lót nam giá rẻ lựa chọn ưa thích bởi sự cách nhiệt tốt cùng với trọng lượng siêu nhẹ, và

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

10 cách mix áo thun nam trẻ trung, cá tính của công ty sản xuất quần lót nam

10 cach mix ao thun nam tre trung, ca tinh cua cong ty san xuat quan lot nam
Cập nhật 2019-09-18 15:09:18

10 cách mix áo thun nam trẻ trung, cá tính 1. Áo khoác + Áo thun đồng phục + Quần jean. Đây có thể nói là bộ 3 thần thánh của các bạn nam. Là cách mix đồ phổ biến của các bạn nam. Với cách phối đồ này các bạn của công ty sản xuất quần lót nam trở nên trẻ trung và gọn gàng hơn. Lưu ý cách mix

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Thể hiện phong cách cá nhân với cách mix giày thông minh khi đi bỏ sỉ quần lót nam

The hien phong cach ca nhan voi cach mix giay thong minh khi di bo si quan lot nam
Cập nhật 2019-09-17 13:23:50

Thể hiện phong cách cá nhân với cách mix giày thông minh Nếu nói tới sự phổ biến thì chắc chẳng có dòng nào phổ biến bằng giày lười nam trên thị trường nhận may gia công quần lót nam hiện nay. Tiện dụng, mẫu mã đa dạng và dễ dàng kết hợp với quần áo, giày lười gần như làm bá chủ trên

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Mẹo chọn quần jeans nam cá tính và quần lót nam giá rẻ thời trang

Meo chon quan jeans nam ca tinh va quan lot nam gia re thoi trang
Cập nhật 2019-09-16 13:07:55

Mẹo chọn quần jeans nam cá tính và thời trang Quần jean nam cá tính sẽ tạo được phong cách và style riêng cho mỗi người. Tuy nhiên, không phải a cung cấp sỉ quần lót namcũng biết cách chọn mẫu quần phù hợp với bản thân. Chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn được mẫu quần jean và quần lót nam giá sỉ

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Tại sao nam giới phải mặc quần lót nam giá rẻ?

Tai sao nam gioi phai mac quan lot nam gia re
Cập nhật 2019-09-15 13:53:10

Tại sao nam giới phải mặc quần lót? Cuối thế kỷ XIX, tại Bắc Mỹ, quần lót nam lần đầu tiên được sử dụng. Ban đầu quần lót nam giá rẻ được sử dụng cho nam giới từ tuổi dậy thì 18-20 tuổi, đến năm 1920 có cả quần lót cho trẻ nam. Mọi thứ sinh ra đều có lý do của nó. Quần lót cũng

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Sử dụng quần lót nam giá sỉ tphcm một cách chuẩn chỉnh

Su dung quan lot nam gia si tphcm mot cach chuan chinh
Cập nhật 2019-09-14 14:39:28

Sử dụng quần lót nam một cách chuẩn chỉnh Đối với đàn ông, khi bước vào tuổi dậy thì, ‘’mọc lông mọc cánh’’, sẽ có sự biến đổi mạnh mẽ tới khắp các bộ phận trên cơ thể. Giọng nói trở lên ồm ồm, chiều cao tăng lên nhanh chóng, râu mọc lún phún,.. và đặc biệt là ‘’cậu

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

4 lý do bạn nên chọn nội y tốt và thời trang của cơ sở may quần lót nam uy tín

4 ly do ban nen chon noi y tot va thoi trang cua co so may quan lot nam uy tin
Cập nhật 2019-09-13 14:41:10

4 lý do bạn nên chọn nội y tốt và thời trang Nếu bạn vẫn cho rằng nội y là một phần phụ cho trang phục hằng ngày và vô tâm với cơ sở may quần lót nam thì hãy nghĩ lại đi. 5 lý do sau đây sẽ cho bạn thấy nội y quan trọng thế nào với một người đàn ông của xưởng may quần lót nam. 1. Bạn

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Sự đa dạng về kiểu dáng mà màu sắc của quần lót nam giá sỉ

Su da dang ve kieu dang ma mau sac cua quan lot nam gia si
Cập nhật 2019-09-12 14:01:03

Sự đa dạng về kiểu dáng mà màu sắc của nội y nam Quần lót ( hay quần xì/ sịp) là trang phục bắt buộc mà ai cũng có trong tủ đồ của mình, với nam giới cũng không phải là trường hợp bỏ sỉ quần lót nam ngoại lệ. Việc chọn được một chiếc quần lót tưởng chừng như là điều thật dễ

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Hướng dẫn mặc quần lót nam giá sỉ cho nam giới để bảo vệ sức khỏe

Huong dan mac quan lot nam gia si cho nam gioi de bao ve suc khoe
Cập nhật 2019-09-11 13:16:18

Hướng dẫn mặc nội y cho nam giới để bảo vệ sức khỏe Nội y có thể coi là thứ “trang phục ẩn” không thể thiếu của tất cả mọi người mua quần lót nam giá rẻ. Dù là nam hay nữ, nội y phù hợp cũng đồng nghĩa với bức tường vững chắc đề bảo vệ sức khỏe người mặc quần lót nam giá

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

10 bí quyết mặc quần lót nam giá rẻ và lên đồ chỉn chu cho chàng nghiện Gym

10 bi quyet mac quan lot nam gia re va len do chin chu cho chang nghien Gym
Cập nhật 2019-09-10 13:28:15

10 bí quyết lên đồ chỉn chu cho chàng nghiện Gym Thân người của họ mặc những đồ như quần jeans với áo phông (thậm chí rách rưới nữa thì càng đẹp) thì rất đơn giản, dễ đẹp, dễ gây ấn tượng bằng cơ bắp nam tính. Tuy nhiên họ không thể mặc như vậy đi gặp khách hàng. Vốn dĩ những thứ

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Quần lót nam khác nên xem

 • Mẫu quần short quần lót nam nữ hè thu 2017

  Huong dan mac quan lot nam gia si cho nam gioi de bao ve suc khoe

 • Thị hiều quần lót nam bơi lội nam và nữ 2017

  Huong dan mac quan lot nam gia si cho nam gioi de bao ve suc khoe

 • Xu hướng thời trang trẻ và quần lót nam giá sỉ

  Huong dan mac quan lot nam gia si cho nam gioi de bao ve suc khoe

 • Giặt và bảo quản quần lót nam đúng cách

  Huong dan mac quan lot nam gia si cho nam gioi de bao ve suc khoe

 • Mẫu quần lót nam giá rẻ sốt hè 2017

  Huong dan mac quan lot nam gia si cho nam gioi de bao ve suc khoe

 • Những mẩu quần lót nam thông dụng hiện nay

  Huong dan mac quan lot nam gia si cho nam gioi de bao ve suc khoe

 • Bộ sưu tập quần lót nam Boxer TpHCM

  Huong dan mac quan lot nam gia si cho nam gioi de bao ve suc khoe

 • Quần lót nam boxer thun lạnh

  Huong dan mac quan lot nam gia si cho nam gioi de bao ve suc khoe

 • Nguyên bộ quần lót nam Boxer thun lạnh giá rẻ

  Huong dan mac quan lot nam gia si cho nam gioi de bao ve suc khoe

 • Dễ chịu hơn với quần lót nam giá rẻ vải Cotton 4 chiều

  Huong dan mac quan lot nam gia si cho nam gioi de bao ve suc khoe

Quần lót nam Cotton 2 chiều

Quần lót nam Cotton 2 chiều có khả năng co dãn 2 chiều cố định của hướng vải thun dệt, chi phí thấp, dể gia công, độ bền cao, ít bị tình trạng giãn vải và chảy xệ. - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam Cotton 2 chiều.

Quần lót nam Cotton 4 chiều

Quần lót nam Cotton 4 chiều là loại cao cấp hơn 2 chiều, có thể co dãn theo bất cứ chiều nào, vải cho cảm giác mềm mại, dày hơn, độ nhăn và nhàu thấp hơn, giá thành vì thế cũng cao. - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam vải Cotton 4 chiều -

Quần lót nam thun lạnh 4 chiều

Quần lót nam thun lạnh 4 chiều có thành phần là 100% sợi PE. Khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy bề mặt phải bóng láng và mát lạnh tay có khả năng co dãn 4 chiều - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam vải thun lạnh - Liên hệ: Hotline 0906 888 300 _ Email:

Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai

Lời đầu tập thể Công ty TNHH SX - TM - XNK Trung Mai xin gởi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới toàn thể Quí khách hàng, quý Doanh nghiệp và các nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin dùng sản phẩm hay ghé thăm website của chúng tôi. Chúng tôi là công ty sản xuất quần lót nam với nhãn hiệu Quần lót nam T&M. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm khác về quần lót nam với nhiều loại vải đặc trung Cotton 2 chiều, Cotton 4 chiều và thun lạnh.

Đăng ký nhận báo giá


Mã an toàn 537

Đăng ký nhận báo giá

0906 888 300