Cập nhật: 2019-04-05 15:59:14

Thương hiệu: T & M

Loại: Thông tin chia sẻ

Danh mục:

Chi tiết sản phẩm Làm dâu nhà giàu, tôi bỏ trốn trong đêm dù đã bầu 7 tháng

Làm dâu nhà giàu, tôi bỏ trốn trong đêm dù đã bầu 7 tháng

Tôi hí hửng tưởng bước chân được vào nhà này xưởng sản xuất quần lót namcuộc đời tôi xem như đã khác, thế nhưng, mọi chuyện chỉ mới bắt đầu, làm con dâu nhà giàu khó hơn tôi nghĩ.

25 tuổi, tôi xem như đã 1 đời chồng, 1 đứa con dù chưa chính thức cưới gả. 3 ngày sau khi trốn khỏi “địa ngục” tôi mới tin được mình vẫn còn sống. Đêm đó, tôi đã tưởng mình phải chết ở nơi đất khách, công ty sản xuất quần lót nam rồi bố mẹ tôi sẽ thế nào, chắc sẽ chẳng biết vì sao con mình không còn. Hoặc có thể, có 1 câu chuyện nào đó mà lỗi thuộc về tôi được vẽ ra.

1 năm trước, tôi gặp anh, anh là sếp của bạn tôi, chúng tôi quen nhau sau 1 lần tôi đến đón bạn. Từ nhỏ, mẹ tôi đã dạy tôi thế nào là cuộc sống, càng về sau, tiếp xúc với nhiều người tôi càng hiểu việc sống luồn cúi mệt thế nào vì thế khi có cơ hội để vươn lên tôi đều triệt để sử dụng.

Những ngày đầu tôi là người tiếp cận anh trước, tôi không xinh nhưng cũng không thể phủ nhận tôi có điểm khiến con trai mê mệt. Nói không phải ngoa, những người tôi đã từng yêu còn nhiều hơn số người bạn thân của tôi. 2 tháng sau khi tôi “thả thính” anh chính thức mắc câu rồi tỏ tình bằng 1 màn tỏ tình lãng mạn khiến tụi bạn tôi tròn mắt.

Anh giỏi, lại giàu, nhà Hà Nội, tôi nghĩ tới việc sau này con cái tôi được ở nhà sang, được đi xe xịn, được sống sang chảnh rồi đi du học, không phải như mẹ nó tuổi thơ suốt ngày bám ruộng mà hài lòng, quyết tâm lấy anh bằng được.

Trời không phụ lòng tôi, tôi mang thai - tất nhiên là do tôi cố ý. Ngày biết tôi mang bầu, anh nhíu mày rồi gật đầu nói lấy. Thế nhưng, bà anh mới mất, anh nói, mẹ anh bảo anh phải chờ qua tang bà mới có thể làm lễ cưới vì vậy để tránh mang tiếng cho tôi, anh muốn tôi dọn về ở nhà anh chờ sinh xong rồi tính.

Tôi bầu bì nghén ngẩm nên không về nhà anh ngay mà nghỉ việc về quê với bố mẹ. Mặc dù con gái chưa chồng đã chửa nhưng cả làng đều biết chuyện tôi và anh nên không có ai thắc mắc quá nhiều. Lúc này, anh vẫn chu cấp cho tôi ít nhiều, hàng tháng vẫn gửi tiền cho tôi, 1-2 tháng về thăm tôi 1 lần vì anh bận, tôi cũng chẳng trách.

Anh nói với tôi không thể cưới vì còn để tang bà nội.

Cho tới gần 1 tháng trước, thai kỳ ổn định dần, bố mẹ anh giục tôi về ở cùng để bố mẹ anh có thể chăm sóc cháu ông bà. Con đầu, cháu sớm, họ nóng lòng tôi cũng không thể làm gì hơn, tôi khăn gói bước vào ngôi nhà tôi từng mơ còn chẳng được.

Buổi tối hôm đầu tiên, mẹ anh gọi tôi vào nói chuyện, bà nói, nhà anh có quy định mọi người phải ăn sáng cùng nhau lúc 6h30 sáng để có sức làm việc trong ngày. Bữa ăn này trước kia do bà chuẩn bị còn giờ là tôi. Tức là tôi phải dậy trước 5h đi chợ, nấu ăn… Tôi không đi làm vì thế mọi tài chính trong nhà đều do bà quản lý.

Sau khi anh lấy lương lương đều sẽ đưa về cho bà để lên… bàn thờ thắp hương sau đó muốn chi tiêu gì bà sẽ “xin” các cụ đưa cho. Bà làm vậy là tốt cho tương lai chúng tôi…

Thật sự, ác mộng mới chỉ bắt đầu.

Từ ngày tôi về nhà anh, sáng tôi dậy từ 5h sáng chuẩn bị đi chợ, nấu ăn, lau dọn nhà rồi lại nấu ăn trưa, chiều phụ bà làm việc - bà có 1 xưởng nhỏ làm đồ gia công, tôi lại nấu ăn, lau dọn tới tối muộn mới được đi nghỉ.

Bầu 6-7 tháng, tôi vừa mệt vừa oải. Được 2 tuần sau tôi ngã bệnh, sáng hôm sau không thể ngồi dậy, 6h bà chưa thấy tôi đâu liền chửi um tùm, cả nhà đang ngủ nghe tiếng bà chửi cũng lục đục dậy chưa hiểu chuyện gì đã chửi tôi chỉ việc ở nhà còn lười nhác, bao nhiêu năm nay bà làm quần quật đâu có đau ốm gì.

Mẹ anh là người đàn bà quyền lực nhưng cũng cay nghiệt nhất cái nhà này.

Mẹ anh quy cho tôi giả tạo, anh còn bồi thêm hỏi có phải tôi giả vờ không. Tôi vừa mệt vừa tức đến bật khóc, tôi chửi lại mẹ anh, tôi biết tôi sai khi làm vậy nhưng tôi thực sự không thể nuốt nổi sự ấm ức này.

Mọi chuyện tạm lắng, từ đó mẹ anh xem tôi như kẻ thù, cả nhà anh không ai thèm nói chuyện với tôi, tôi sống như cái bóng trong nhà, con ở chắc còn có địa vị cao hơn tôi.

Mẹ anh gọi tôi là con ăn bám, nói với hàng xóm tôi nhà quê, ham tiền lấy về nhà anh mà không biết điều. Bà còn nói, chẳng có chuyện bà anh mất nên không được cưới, chẳng qua cả nhà anh đều biết bộ mặt của tôi nên phải “thử” trước. Cưới hỏi thì chưa chắc nhưng cháu thì bà sẽ nuôi nên đón tôi lên ở xem như nuôi cái máy đẻ thuê trong nhà.

Tôi nghe mà choáng váng, tôi tìm bà hỏi cho ra nhẽ, nào nhờ bị bà cho ăn 1 tát. Bà nói tôi hỗn, dám dùng giọng điệu thách thức nói chuyện với bà. Bà nói bố mẹ tôi không dạy được tôi thì để bà dạy.

Từ hôm đó, bà lấy điện thoại rồi nhốt tôi trong nhà, chồng tôi không những không bênh vực mà còn nghe lời mẹ ghẻ lạnh tôi. Anh ta dọn sang phòng làm việc ở, căn phòng “tân hôn” của tôi và anh trở thành nhà tù giam lỏng tôi. Bà nói tôi ngoan ngoãn ở đây an dưỡng, sinh con, không cần làm việc, không phải ra ngoài nữa…

Tôi bị giam như vậy 5 ngày, tôi biết mình không thể sống tiếp ở đây nên muốn bằng mọi cách trốn ra. Nếu cứ ở chẳng biết có điều gì sẽ đến, chi bằng bỏ hết vinh hoa, giữ lại cái mạng này.

Chiều thứ 6, bố mẹ anh có việc phải về quê ngoại, nhà chỉ còn tôi và bà chị chồng quá lứa. Tối, chị ta có việc phải ra ngoài, anh lại chưa đi làm về, tôi nhân lúc không ai để ý lẻn ra ngoài. Trong tay không có tiền, không có giấy tờ, đến điện thoại cũng không… tôi liều mình cầu xin giúp đỡ từ người hàng xóm hàng ngày đi chợ cùng tôi.

Khi nghe tôi kể, ông bà quyết định cứu tôi 1 mạng, thuê cho tôi 1 chiếc taxi để tôi về quê, trước khi đi còn cho tôi thêm 500 nghìn dằn túi. Tôi nghe nói, đêm đó, khi bố mẹ anh trở về đã cho người đi khắp các bến xe, nhà nghỉ tìm tôi, cơ sở may quần lót nam lùng sục khắp các con phố.

Giờ tôi đã an toàn, bụng bầu ngày 1 to, từ 1 nhân viên văn phòng tôi trở thành mẹ đơn thân rồi sau này con tôi sẽ sống thế nào, tôi sẽ đi đâu để kiếm sống. Bây giờ nói quay lại Hà Nội tôi chỉ sợ gia đình anh vẫn chưa buông tha cho tôi và con.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau
Tags keywords: Thông tin chia sẻ, Tin tức, Làm dâu nhà giàu, tôi bỏ trốn trong đêm dù đã bầu 7 tháng, quần lót nam, quần lót nam giá rẻ, quần lót nam giá sỉ - Quần lót nam giá sỉ, Cung cấp quần lót nam giá sỉ, Quần lót nam giá rẻ - Thông tin chia sẻ, Tin tức, Làm dâu nhà giàu, tôi bỏ trốn trong đêm dù đã bầu 7 tháng, quần lót nam, quần lót nam giá rẻ, quần lót nam giá sỉ

Xin cám ơn!

Sản phẩm khác Làm dâu nhà giàu, tôi bỏ trốn trong đêm dù đã bầu 7 tháng

Xu huong ao so mi nam va quan lot nam gia re nam 2020

Xu hướng áo sơ mi nam năm 2020 1. Áo sơ mi nam trắng 2020 tiếp tục bùng nổ với xu hướng nào? Áo sơ mi nam trắng bao giờ cũng là item không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi chàng trai lấy sỉ quần lót nam. Năm 2018, áo sơ mi trắng nam vẫn tiếp tục hứa hẹn sẽ mang đến những điều mới mẻ với.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Nhung cach phoi do va quan lot nam gia si nam mua dong dep thu hut

Những cách phối đồ nam mùa đông đẹp thu hút Thời tiết khắc nghiệt của mùa đông khiến việc giữ ấm cơ thể được ưu tiên đặt lên hàng đầu thì việc phối đồ nam mùa đông trở thành một thách thức thực sự với bất kỳ một tín đồ thời trang quần lót nam giá sỉ nào. Vậy có cách.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Cac kieu ao len dep danh cho nam gioi cung cap si quan lot nam

Các kiểu áo len đẹp dành cho nam giới Với một khoảng thời gian khá dài hình thành và phát triển, kiểu dáng và màu sắc của chiếc áo len nay rất đa dạng và phong phú. Sau đây là một số thiết kế thông dụng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn lấy sỉ quần lót nam Áo len cao cổ (cổ lọ) Áo.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Lam sao de giat quan ao va quan lot nam gia re khong bi phai mau

Làm sao để giặt quần áo không bị phai màu? Việc quần áo bị phai màu luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều chị em mua quần lót nam giá sỉ, cùng khám phá các cách giặt quần áo không bị phai màu cực kì đơn giản và dễ làm nhé! Đối với các loại quần áo khi mới mua về đặc biệt là quần.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Giup chang chin chu hon voi set do binh dan cong ty san xuat quan lot nam

Giúp chàng chỉn chu hơn với set đồ bình dân Bạn thích phong cách công sở lịch lãm hay thích trang phục thể thao khoẻ khoắn như các cầu thủ bóng đá xưởng sản xuất quần lót nam? Không khó để diện đẹp khiến nàng đắm say! Đối với đàn ông, bên cạnh tri thức, ngoại hình giờ đây cũng là.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Quy tac cham soc da dung cach danh cho nam cung cap si quan lot nam

Quy tắc chăm sóc da đúng cách dành cho nam Thời buổi công nghệ thông tin, bạn chỉ cần vào google gõ vài chữ là có đủ các cách chăm sóc da mặt dành cho phái nữ lấy sỉ quần lót nam. Điều này có vẻ thiệt thòi cho các chàng. Không chỉ nữ giới, nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp. Nhưng hầu như các.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Phuong phap duong da co ban tai nha cho phai manh mua quan lot nam gia re

Phương pháp dưỡng da cơ bản tại nhà cho phái mạnh Phái mạnh Việt rất ít khi quan tâm đến làn da khiến chúng trở nên thô ráp, sạm, mụn, thậm chí xuất hiện những mảng nám rất lớn. Đừng để làn da xấu xí làm bạn mất đi vẻ điển trai, lịch lãm trước mặt người khác phái mua quần lót nam.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

10 dieu quan trong tao nen phong cach sanh dieu cho quy ong mua quan lot nam gia si

10 điều quan trọng tạo nên phong cách sành điệu cho quý ông Những thói quen đơn giản dưới đây sẽ giúp phái mạnh nhanh chóng thay đổi phong cách quần lót nam giá rẻ ở tphcm để trở thành người đàn ông lịch lãm. Biết cách phối hợp đồ cơ bản và ít khi phá cách: Theo khảo sát của Thread.com.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

Tập những thói quen thời trang cơ bản để trở nên lịch lãm Để trở thành một người sành điệu và lịch lãm, các chàng trai bán quần lót nam giá rẻ nên tập những thói quen thời trang cơ bản. Khi nhắc tới các chàng trai lịch lãm và bảnh bao, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những bộ suit chỉn.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Tin chia sẻ

Xu hướng áo sơ mi nam và quần lót nam giá rẻ năm 2020

Xu huong ao so mi nam va quan lot nam gia re nam 2020
Cập nhật 2019-12-19 15:55:24

Xu hướng áo sơ mi nam năm 2020 1. Áo sơ mi nam trắng 2020 tiếp tục bùng nổ với xu hướng nào? Áo sơ mi nam trắng bao giờ cũng là item không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi chàng trai lấy sỉ quần lót nam. Năm 2018, áo sơ mi trắng nam vẫn tiếp tục hứa hẹn sẽ mang đến những điều mới mẻ với

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Những cách phối đồ và quần lót nam giá sỉ nam mùa đông đẹp thu hút

Nhung cach phoi do va quan lot nam gia si nam mua dong dep thu hut
Cập nhật 2019-12-17 16:04:17

Những cách phối đồ nam mùa đông đẹp thu hút Thời tiết khắc nghiệt của mùa đông khiến việc giữ ấm cơ thể được ưu tiên đặt lên hàng đầu thì việc phối đồ nam mùa đông trở thành một thách thức thực sự với bất kỳ một tín đồ thời trang quần lót nam giá sỉ nào. Vậy có cách

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Các kiểu áo len đẹp dành cho nam giới cung cấp sỉ quần lót nam

Cac kieu ao len dep danh cho nam gioi cung cap si quan lot nam
Cập nhật 2019-12-09 15:24:47

Các kiểu áo len đẹp dành cho nam giới Với một khoảng thời gian khá dài hình thành và phát triển, kiểu dáng và màu sắc của chiếc áo len nay rất đa dạng và phong phú. Sau đây là một số thiết kế thông dụng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn lấy sỉ quần lót nam Áo len cao cổ (cổ lọ) Áo

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Làm sao để giặt quần áo và quần lót nam giá rẻ không bị phai màu?

Lam sao de giat quan ao va quan lot nam gia re khong bi phai mau
Cập nhật 2019-12-07 14:35:31

Làm sao để giặt quần áo không bị phai màu? Việc quần áo bị phai màu luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều chị em mua quần lót nam giá sỉ, cùng khám phá các cách giặt quần áo không bị phai màu cực kì đơn giản và dễ làm nhé! Đối với các loại quần áo khi mới mua về đặc biệt là quần

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Giúp chàng chỉn chu hơn với set đồ bình dân công ty sản xuất quần lót nam

Giup chang chin chu hon voi set do binh dan cong ty san xuat quan lot nam
Cập nhật 2019-12-05 14:30:47

Giúp chàng chỉn chu hơn với set đồ bình dân Bạn thích phong cách công sở lịch lãm hay thích trang phục thể thao khoẻ khoắn như các cầu thủ bóng đá xưởng sản xuất quần lót nam? Không khó để diện đẹp khiến nàng đắm say! Đối với đàn ông, bên cạnh tri thức, ngoại hình giờ đây cũng là

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Quy tắc chăm sóc da đúng cách dành cho nam cung cấp sỉ quần lót nam

Quy tac cham soc da dung cach danh cho nam cung cap si quan lot nam
Cập nhật 2019-12-04 14:42:09

Quy tắc chăm sóc da đúng cách dành cho nam Thời buổi công nghệ thông tin, bạn chỉ cần vào google gõ vài chữ là có đủ các cách chăm sóc da mặt dành cho phái nữ lấy sỉ quần lót nam. Điều này có vẻ thiệt thòi cho các chàng. Không chỉ nữ giới, nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp. Nhưng hầu như các

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Phương pháp dưỡng da cơ bản tại nhà cho phái mạnh mua quần lót nam giá rẻ

Phuong phap duong da co ban tai nha cho phai manh mua quan lot nam gia re
Cập nhật 2019-12-04 14:24:58

Phương pháp dưỡng da cơ bản tại nhà cho phái mạnh Phái mạnh Việt rất ít khi quan tâm đến làn da khiến chúng trở nên thô ráp, sạm, mụn, thậm chí xuất hiện những mảng nám rất lớn. Đừng để làn da xấu xí làm bạn mất đi vẻ điển trai, lịch lãm trước mặt người khác phái mua quần lót nam

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

10 điều quan trọng tạo nên phong cách sành điệu cho quý ông mua quần lót nam giá sỉ

10 dieu quan trong tao nen phong cach sanh dieu cho quy ong mua quan lot nam gia si
Cập nhật 2019-12-03 14:44:28

10 điều quan trọng tạo nên phong cách sành điệu cho quý ông Những thói quen đơn giản dưới đây sẽ giúp phái mạnh nhanh chóng thay đổi phong cách quần lót nam giá rẻ ở tphcm để trở thành người đàn ông lịch lãm. Biết cách phối hợp đồ cơ bản và ít khi phá cách: Theo khảo sát của Thread.com

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Tập những thói quen thời trang cơ bản để trở thành quý ông xưởng sản xuất quần lót nam lịch lãm

Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam
Cập nhật 2019-12-03 14:31:54

Tập những thói quen thời trang cơ bản để trở nên lịch lãm Để trở thành một người sành điệu và lịch lãm, các chàng trai bán quần lót nam giá rẻ nên tập những thói quen thời trang cơ bản. Khi nhắc tới các chàng trai lịch lãm và bảnh bao, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những bộ suit chỉn

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Khỏe khoắn hơn khi chọn đúng mẫu áo thun cho người gầy xưởng may quần lót nam

Khoe khoan hon khi chon dung mau ao thun cho nguoi gay xuong may quan lot nam
Cập nhật 2019-12-02 15:02:55

Khỏe khoắn hơn khi chọn đúng mẫu áo thun cho người gầy Bạn là một chàng trai có cơ thể gầy gò và đang muốn nhìn mình trông “cơ bắp” hơn? Rất nhiều lời khuyên xung quanh bạn rằng nên cải thiện cân nặng cũng như vóc dáng bằng việc tập Gym. Tuy nhiên, kết quả không đến trong ngày một ngày

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Quần lót nam khác nên xem

 • Mẫu quần short quần lót nam nữ hè thu 2017

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Thị hiều quần lót nam bơi lội nam và nữ 2017

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Xu hướng thời trang trẻ và quần lót nam giá sỉ

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Giặt và bảo quản quần lót nam đúng cách

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Mẫu quần lót nam giá rẻ sốt hè 2017

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Những mẩu quần lót nam thông dụng hiện nay

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Bộ sưu tập quần lót nam Boxer TpHCM

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Quần lót nam boxer thun lạnh

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Nguyên bộ quần lót nam Boxer thun lạnh giá rẻ

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Dễ chịu hơn với quần lót nam giá rẻ vải Cotton 4 chiều

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

Quần lót nam Cotton 2 chiều

Quần lót nam Cotton 2 chiều có khả năng co dãn 2 chiều cố định của hướng vải thun dệt, chi phí thấp, dể gia công, độ bền cao, ít bị tình trạng giãn vải và chảy xệ. - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam Cotton 2 chiều.

Quần lót nam Cotton 4 chiều

Quần lót nam Cotton 4 chiều là loại cao cấp hơn 2 chiều, có thể co dãn theo bất cứ chiều nào, vải cho cảm giác mềm mại, dày hơn, độ nhăn và nhàu thấp hơn, giá thành vì thế cũng cao. - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam vải Cotton 4 chiều -

Quần lót nam thun lạnh 4 chiều

Quần lót nam thun lạnh 4 chiều có thành phần là 100% sợi PE. Khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy bề mặt phải bóng láng và mát lạnh tay có khả năng co dãn 4 chiều - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam vải thun lạnh - Liên hệ: Hotline 0906 888 300 _ Email:

Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai

Lời đầu tập thể Công ty TNHH SX - TM - XNK Trung Mai xin gởi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới toàn thể Quí khách hàng, quý Doanh nghiệp và các nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin dùng sản phẩm hay ghé thăm website của chúng tôi. Chúng tôi là công ty sản xuất quần lót nam với nhãn hiệu Quần lót nam T&M. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm khác về quần lót nam với nhiều loại vải đặc trung Cotton 2 chiều, Cotton 4 chiều và thun lạnh.

Đăng ký nhận báo giá


Mã an toàn 347

Đăng ký nhận báo giá

0906 888 300