Cập nhật: 2019-04-05 16:00:59

Thương hiệu: T & M

Loại: Thông tin chia sẻ

Danh mục:

Chi tiết sản phẩm 70% phụ nữ Việt Nam hy sinh quá nhiều cho gia đình

70% phụ nữ Việt Nam hy sinh quá nhiều cho gia đình

Tôi không thích cái cách chăm lo gia đình của các chị. Càng phản đối công ty sản xuất quần lót nam cách cố đấm ăn xôi của một số chị khi chồng đã thật sự muốn ra đi, nhưng vẫn tìm mọi cách để cản đường. Tình yêu đã hết, về hằm hằm nhìn nhau, nhưng các chị vẫn cứ cố giữ để được tiếng con có cha, vợ có chồng. (Van Khanh)

Xin chào các bạn, đọc bài "Tôi là người thứ ba hạnh phúc" và các xưởng sản xuất quần lót nam phản hồi, tôi xin có vài ý kiến.

Mọi người đã quá gay gắt khi nói “xấu hổ thay cho chị Hoàng An”, “giật chồng người khác đâu thể coi là hạnh phúc”, “An đừng lấy tình yêu làm bia đỡ cho việc cướp chồng người”, “Hoàng An nhẫn tâm khi giật chồng người khác”...

Có vẻ như các chị đang là người vợ bị chồng ngoại tình nên bực tức khi kết quả mong đợi của 70% phụ nữ Việt Nam là những người thứ ba nên bị trừng phạt, nên bị quả báo. Nhưng sự thật lại không như thế với chị Hoàng An, người thứ ba. Chính những suy nghĩ như thế đã đẩy các chị vào cảnh chồng ngoại tình.

Tôi nói thế nghĩa là sao? Tôi lấy vợ, vợ tôi là người Canada gốc Việt, và tôi luôn phải lo để giữ cô ấy cũng như cô ấy luôn phải lo giữ tôi, giữ cho gia đình tôi luôn tươi mới hạnh phúc. Tôi chưa bao giờ thấy nhàm chán với vợ, vì cô ấy thông minh, ưa nhìn, biết chiều chồng nhưng luôn tạo ra cho mình một cái thế: “Nếu anh bỏ tôi thì tôi cũng có đầy người theo đuổi phù hợp với trình độ của tôi, tôi có thể sống một mình hoặc nuôi con một mình”.

Cô ấy thường nói: “Sợ nhất là lừa dối nhau, nếu anh không yêu em nữa thì mình chia tay, em sẽ buồn nhưng không oán giận anh, em sẽ căm thù anh nếu anh lừa dối em”. Chính vì vợ của tôi tuyệt vời và là người luôn biết cân bằng cuộc sống gia đình nên tôi không dám bỏ. Suy nghĩ của cô ấy cũng thoáng, không yêu thì thôi, đừng níu kéo làm khổ nhau, làm cho cô ấy đã tuyệt càng tuyệt hơn. Làm cho tôi chẳng mảy may có thời gian nghĩ đến chuyện cặp bồ, mà phải luôn nghĩ cách cùng cô ấy làm cho gia đình hạnh phúc.

Các bạn có thế phản hồi mắng tôi, tôi sẵn sàng nghe. Nhưng thật sự tôi không thích 70% phụ nữ Việt Nam. Tôi không thích cái cách chăm lo cho gia đình của các chị. Càng phản đối cách cố đấm ăn xôi của một số chị khi chồng đã thật sự muốn ra đi, nhưng các chị vẫn tìm mọi cách để cản đường. Tình yêu đã hết, về hằm hằm nhìn nhau nhưng các chị vẫn cứ cố giữ để được tiếng con có cha, vợ có chồng.

Bố mẹ chia ly là một nỗi đau cho các con, nhưng còn đau hơn nếu cứ sống chung mà không tìm cách hòa hợp được. Khi tâm lý không thoải mái, các chị các anh có thể cáu giận với con vô cớ. Hoặc lừa dối con cái về một hạnh phúc giả tạo. Các chị cố níu kéo để đạt được cái gì? Một viễn cảnh hạnh phúc hay là cảnh đồng sàng dị mộng?

Tôi thấy trong chuyện ngoại tình và cách giải quyết chuyện này của hầu hết người Việt Nam chúng ta là ích kỷ. Nếu chỉ là đổi gió và muốn quay về với gia đình thì tôi nghĩ chồng hoặc vợ nên tha thứ, và chuyện không có gì phải tranh cãi nữa, dù nỗi đau không thể sẽ phai mờ ngay. Nhưng khi người chồng không muốn quay về nữa thì hầu hết người vợ vẫn muốn níu kéo (theo như tôi được biết và theo như tôi đọc ở mục tâm sự).

Anh chồng đã ích kỷ khi chỉ nghĩ đến tình cảm riêng mà quên chuyện gia đình, cô nhân tình cũng ích kỷ, biết người ta có gia đình nhưng vẫn vượt qua rào cản đó để quan hệ với anh ta, chị vợ thì biết chồng không yêu nữa vẫn cứ phải cố cho bằng được với lý do là vì con cái. Xin thưa rằng 90% các chị giữ con vì sợ mang tiếng ly dị, vì sợ một mình không chèo chống được gia đình không cha, vì sợ hoặc không đủ tự tin để tìm người mới cho mình. Nếu ai cũng tự tin như vợ tôi thì trường hợp ngoại tình như các anh chồng Việt Nam sẽ giảm đi rất nhiều.

Quay lại chuyện chị Hoàng An, chị có nói là yêu trong sáng, thú thực là tôi không tin, làm sao chị có thể yêu trong sáng một người đàn ông có vợ trong vòng 3 năm trời. Tuy nhiên, tôi không thấy chị đáng trách, chị đã đấu tranh cho hạnh phúc của chị, tôi chúc mừng chị. Nếu lời chị nói là sự thật thì người vợ cũ của chồng chị bây giờ có vẻ cũng đã có cuộc sống ổn thỏa. Tôi nghĩ như thế là tốt cho cả ba.

Thiên hạ còn chần chờ gì nữa mà không chúc mừng cả ba, mà lại quay ra trách chị Hoàng An nhiều thế. Nếu người chồng yêu và quay về hàn gắn với chị vợ thì tốt quá, chả có chuyện gì để mọi người tốn giấy mực, nhưng nếu anh chồng cứ day dứt khổ sở như thế, theo đa phần các chị vợ rồi thời gian sẽ nguôi ngoai, anh ấy sẽ yêu thương mình trở lại, xin thưa là không.

Là đàn ông nên tôi hiểu cảm xúc của đàn ông. Nếu chỉ là tìm cái lạ thì họ sẽ quay về với vợ ngay khi biết chuyện, nhưng nếu là yêu người phụ nữ khác thì họ sẽ không bao giờ muốn quay về với vợ. Bắt họ quay về không khác nào cầm tù họ. Những người vợ biết rõ mà vẫn muốn níu kéo thì từ hiền lành tốt bụng các chị cũng tệ chẳng kém gì ông chồng phản bội, và cô nhân tình.

Là đàn ông, tôi khuyên các chị hãy suy nghĩ thoáng, thoáng ở đây là không được suy nghĩ kiểu vợ phải hy sinh mọi thứ vì chồng, thoáng là phải chuẩn bị mọi hành trang để nếu có chia tay thì mình vẫn sống tốt, thoáng ở đây là phải luôn làm mới để hấp dẫn, để ngoài chồng mình, những người đàn ông khác cũng phải ngưỡng mộ, mỗi tuổi có một vẻ đẹp có một sự quyến rũ riêng, ai dám nói phụ nữ trung niên là hết quyến rũ.

Chính vì thoáng, nguy cơ chồng các chị ngoại tình càng ít, họ sẽ phải lo bảo vệ hạnh phúc của mình như tôi luôn phải lo (lo ở đây là lo vun đắp chứ không phải lo nơm nớp). Còn các anh chồng dù vợ rất tuyệt mà vẫn có ý tòm tem thì là đồ bỏ đi, các chị chả nên tiếc làm gì.

Hãy quên những chuyện chia ly là làm khổ con cái, cuộc sống bây giờ khác trước rồi. Hạnh phúc nếu không giữ nổi thì tìm cách giải quyết cho ít đau thương, các cô nhân tình mà vì tiền rồi bị người tình bỏ thì tìm cách rút cho êm. Các bà vợ mà chồng không muốn về thì đừng giam hãm chồng, hãy cho mình và chồng một cơ hội khác. Các ông chồng thì đừng gian díu tay 3 tay 4 làm khổ chị em, hãy dứt khoát đưa ra quyết định của mình.

Như chị Lê Hà đã viết trong bài: “Tôi không phải là mụ dì ghẻ độc ác”, mọi người nên cơ sở may quần lót nam có cái nhìn thoáng hơn về chuyện nuôi dạy con sau ly hôn, đừng chỉ nhìn đến cái tiêu cực mà làm khổ con trẻ khi bố mẹ chúng phải sống trong cảnh đồng sàng dị mộng.

Chúc các anh chị hạnh phúc!

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau
Tags keywords: Thông tin chia sẻ, Tin tức, 70% phụ nữ Việt Nam hy sinh quá nhiều cho gia đình, quần lót nam, quần lót nam giá rẻ, quần lót nam giá sỉ - Quần lót nam giá sỉ, Cung cấp quần lót nam giá sỉ, Quần lót nam giá rẻ - Thông tin chia sẻ, Tin tức, 70% phụ nữ Việt Nam hy sinh quá nhiều cho gia đình, quần lót nam, quần lót nam giá rẻ, quần lót nam giá sỉ

Xin cám ơn!

Sản phẩm khác 70% phụ nữ Việt Nam hy sinh quá nhiều cho gia đình

7 kieu toc an tuong va phu hop cho phai manh

7 kiểu tóc ấn tượng và phù hợp cho phái mạnh Chuyện tóc tai, với phái mạnh, thật ra chỉ đơn giản là ngắn hay dài vì thường họ không có nhiều lựa chọn cung cấp sỉ quần lót nam cho mình. Tuy nhiên, không phải vì thế mà các chàng bỏ qua việc bán sỉ quần lót nam cũng như chăm sóc tóc tai và update.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Lua chon ban dong hanh phu hop cho ao so mi nam

Lựa chọn "bạn đồng hành" phù hợp cho áo sơ mi nam Áo sơ mi nam luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu của những chiếc cà vạt. Vì vậy không lạ gì khi các quý ông sở hữu một tủ áo sơ mi và quần lót nam giá rẻ đủ màu đủ kiểu và cả một bộ sưu tập cà vạt phong phú. Vậy hãy biết.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Cac buoc cham soc da co ban cho nam gioi

Các bước chăm sóc da cơ bản cho nam giới Một làn da khỏe đẹp luôn giúp cánh mày râu tự tin hơn. Vì vậy chăm sóc da là một việc làm cần thiết, đặc biệt là chọn quần lót nam giá sỉ tphcm trong mùa hanh khô này. Hãy thử làm theo cách chăm sóc đơn giản dưới đây, có thể nó khá hữu ích cho bạn.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Nhung kien thuc co ban khi chon giay cho nam

Những kiến thức cơ bản khi chọn giày cho nam Đối với giày thì không tới nỗi khó khăn như thế nhưng giày đi cùng với trang phục nên nếu bạn không khéo léo chọn giày để khắc phục nhược điểm khi mặc đồ của bạn bạn sẽ trở nên fail toàn tập trong set của mình. Chính bởi vì thế việc lựa.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Meo cham soc toc chuan dep cho nam gioi

Mẹo chăm sóc tóc chuẩn đẹp cho nam giới Mái tóc đối với nam giới cũng cực kỳ quan trọng. Nếu chăm sóc đúng cách, bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho việc dưỡng tóc mà không cần phải nhờ đến chuyên gia chăm sóc tóc của cơ sở may quần lót nam. Chỉ với vài mẹo nhỏ, bạn đã có.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Cach chon quan tay lich thiep va quy phai cho nam

Cách chọn quần tây lịch thiệp và quý phái cho nam Chắc hẳn ai cũng muốn ăn mặc gọn gàng, tươm tất và lịch thiệp trước mặt mọi người đặc biệt là đàn ông chốn công sở. Bởi lẽ họ phải thường xuyên phải bỏ sỉ quần lót nam và tiếp khách hàng, họp hành, hội nghị,… Có rất nhiều.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Bi quyet chon bot cho chang co chieu cao khiem ton

Bí quyết chọn bốt cho chàng có chiều cao khiêm tốn Việc chọn bốt đúng cách cho người thấp thật không hề đơn giản, kể cả những anh chàng hay cô nàng có chiều cao khiêm tốn. Đối với nam giới bán sỉ quần lót nam, chọn bốt không chỉ phù hợp với vóc dáng cơ thể mà còn cần phải phù hợp với.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Nhung kien thuc co ban khi mix do

Những kiến thức cơ bản khi mix đồ Một cách kết hợp mạo hiểm đấy vì chỉ cần chủ quan một tí tẹo, bộ trang phục của bạn sẽ luộm thuộm và rối mắt. Bạn đã bao giờ thử kết hợp quần áo, quần lót nam giá rẻ với những kiểu họa tiết khác nhau như hoa nhí, sọc ngang dọc, chấm bi hay ca.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Nhung cach that khan quang co tinh te va hien dai

Những cách thắt khăn quàng cổ tinh tế và hiện đại Đừng chỉ vơ vội chiếc khăn và quàng một cách ngẫu hứng vào cổ, hãy biến nó trở thành món phụ kiện "lợi hại", biến bộ cánh của bạn trở nên thời trang và sang trọng hơn khi đi mua quần lót nam giá sỉ. Thời tiết chuyển lạnh cũng là lúc.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Tin chia sẻ

7 kiểu tóc ấn tượng và phù hợp cho phái mạnh

7 kieu toc an tuong va phu hop cho phai manh
Cập nhật 2019-07-18 12:10:00

7 kiểu tóc ấn tượng và phù hợp cho phái mạnh Chuyện tóc tai, với phái mạnh, thật ra chỉ đơn giản là ngắn hay dài vì thường họ không có nhiều lựa chọn cung cấp sỉ quần lót nam cho mình. Tuy nhiên, không phải vì thế mà các chàng bỏ qua việc bán sỉ quần lót nam cũng như chăm sóc tóc tai và update

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Lựa chọn bạn đồng hành phù hợp cho áo sơ mi nam

Lua chon ban dong hanh phu hop cho ao so mi nam
Cập nhật 2019-07-17 13:40:10

Lựa chọn "bạn đồng hành" phù hợp cho áo sơ mi nam Áo sơ mi nam luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu của những chiếc cà vạt. Vì vậy không lạ gì khi các quý ông sở hữu một tủ áo sơ mi và quần lót nam giá rẻ đủ màu đủ kiểu và cả một bộ sưu tập cà vạt phong phú. Vậy hãy biết

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Các bước chăm sóc da cơ bản cho nam giới

Cac buoc cham soc da co ban cho nam gioi
Cập nhật 2019-07-16 12:48:10

Các bước chăm sóc da cơ bản cho nam giới Một làn da khỏe đẹp luôn giúp cánh mày râu tự tin hơn. Vì vậy chăm sóc da là một việc làm cần thiết, đặc biệt là chọn quần lót nam giá sỉ tphcm trong mùa hanh khô này. Hãy thử làm theo cách chăm sóc đơn giản dưới đây, có thể nó khá hữu ích cho bạn

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Những kiến thức cơ bản khi chọn giày cho nam

Nhung kien thuc co ban khi chon giay cho nam
Cập nhật 2019-07-15 14:01:37

Những kiến thức cơ bản khi chọn giày cho nam Đối với giày thì không tới nỗi khó khăn như thế nhưng giày đi cùng với trang phục nên nếu bạn không khéo léo chọn giày để khắc phục nhược điểm khi mặc đồ của bạn bạn sẽ trở nên fail toàn tập trong set của mình. Chính bởi vì thế việc lựa

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Mẹo chăm sóc tóc chuẩn đẹp cho nam giới

Meo cham soc toc chuan dep cho nam gioi
Cập nhật 2019-07-11 13:12:20

Mẹo chăm sóc tóc chuẩn đẹp cho nam giới Mái tóc đối với nam giới cũng cực kỳ quan trọng. Nếu chăm sóc đúng cách, bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho việc dưỡng tóc mà không cần phải nhờ đến chuyên gia chăm sóc tóc của cơ sở may quần lót nam. Chỉ với vài mẹo nhỏ, bạn đã có

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Cách chọn quần tây lịch thiệp và quý phái cho nam

Cach chon quan tay lich thiep va quy phai cho nam
Cập nhật 2019-07-10 12:47:11

Cách chọn quần tây lịch thiệp và quý phái cho nam Chắc hẳn ai cũng muốn ăn mặc gọn gàng, tươm tất và lịch thiệp trước mặt mọi người đặc biệt là đàn ông chốn công sở. Bởi lẽ họ phải thường xuyên phải bỏ sỉ quần lót nam và tiếp khách hàng, họp hành, hội nghị,… Có rất nhiều

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Bí quyết chọn bốt cho chàng có chiều cao khiêm tốn

Bi quyet chon bot cho chang co chieu cao khiem ton
Cập nhật 2019-07-09 12:59:38

Bí quyết chọn bốt cho chàng có chiều cao khiêm tốn Việc chọn bốt đúng cách cho người thấp thật không hề đơn giản, kể cả những anh chàng hay cô nàng có chiều cao khiêm tốn. Đối với nam giới bán sỉ quần lót nam, chọn bốt không chỉ phù hợp với vóc dáng cơ thể mà còn cần phải phù hợp với

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Những kiến thức cơ bản khi mix đồ

Nhung kien thuc co ban khi mix do
Cập nhật 2019-07-08 13:29:28

Những kiến thức cơ bản khi mix đồ Một cách kết hợp mạo hiểm đấy vì chỉ cần chủ quan một tí tẹo, bộ trang phục của bạn sẽ luộm thuộm và rối mắt. Bạn đã bao giờ thử kết hợp quần áo, quần lót nam giá rẻ với những kiểu họa tiết khác nhau như hoa nhí, sọc ngang dọc, chấm bi hay ca

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Những cách thắt khăn quàng cổ tinh tế và hiện đại

Nhung cach that khan quang co tinh te va hien dai
Cập nhật 2019-07-06 12:48:38

Những cách thắt khăn quàng cổ tinh tế và hiện đại Đừng chỉ vơ vội chiếc khăn và quàng một cách ngẫu hứng vào cổ, hãy biến nó trở thành món phụ kiện "lợi hại", biến bộ cánh của bạn trở nên thời trang và sang trọng hơn khi đi mua quần lót nam giá sỉ. Thời tiết chuyển lạnh cũng là lúc

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Cách chọn áo khoác cardigan cho nam

Cach chon ao khoac cardigan cho nam
Cập nhật 2019-07-05 13:34:20

Cách chọn áo khoác cardigan cho nam Dưới thời tiết se lạnh của mùa thu, hãy chọn cho chàng chiếc áo cardigan giúp chàng ấm áp hơn trong mùa thu này nhé ! Chúng ta đã quá quen thuộc với xưởng sản xuất quần lót nam và việc nữ giới khoác áo cardigan nhưng dưới thời tiết se lạnh của mùa thu, các chàng

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Quần lót nam khác nên xem

 • Mẫu quần short quần lót nam nữ hè thu 2017

  Nhung cach that khan quang co tinh te va hien dai

 • Thị hiều quần lót nam bơi lội nam và nữ 2017

  Nhung cach that khan quang co tinh te va hien dai

 • Xu hướng thời trang trẻ và quần lót nam giá sỉ

  Nhung cach that khan quang co tinh te va hien dai

 • Giặt và bảo quản quần lót nam đúng cách

  Nhung cach that khan quang co tinh te va hien dai

 • Mẫu quần lót nam giá rẻ sốt hè 2017

  Nhung cach that khan quang co tinh te va hien dai

 • Những mẩu quần lót nam thông dụng hiện nay

  Nhung cach that khan quang co tinh te va hien dai

 • Bộ sưu tập quần lót nam Boxer TpHCM

  Nhung cach that khan quang co tinh te va hien dai

 • Quần lót nam boxer thun lạnh

  Nhung cach that khan quang co tinh te va hien dai

 • Nguyên bộ quần lót nam Boxer thun lạnh giá rẻ

  Nhung cach that khan quang co tinh te va hien dai

 • Dễ chịu hơn với quần lót nam giá rẻ vải Cotton 4 chiều

  Nhung cach that khan quang co tinh te va hien dai

Quần lót nam Cotton 2 chiều

Quần lót nam Cotton 2 chiều có khả năng co dãn 2 chiều cố định của hướng vải thun dệt, chi phí thấp, dể gia công, độ bền cao, ít bị tình trạng giãn vải và chảy xệ. - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam Cotton 2 chiều.

Quần lót nam Cotton 4 chiều

Quần lót nam Cotton 4 chiều là loại cao cấp hơn 2 chiều, có thể co dãn theo bất cứ chiều nào, vải cho cảm giác mềm mại, dày hơn, độ nhăn và nhàu thấp hơn, giá thành vì thế cũng cao. - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam vải Cotton 4 chiều -

Quần lót nam thun lạnh 4 chiều

Quần lót nam thun lạnh 4 chiều có thành phần là 100% sợi PE. Khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy bề mặt phải bóng láng và mát lạnh tay có khả năng co dãn 4 chiều - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam vải thun lạnh - Liên hệ: Hotline 0906 888 300 _ Email:

Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai

Lời đầu tập thể Công ty TNHH SX - TM - XNK Trung Mai xin gởi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới toàn thể Quí khách hàng, quý Doanh nghiệp và các nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin dùng sản phẩm hay ghé thăm website của chúng tôi. Chúng tôi là công ty sản xuất quần lót nam với nhãn hiệu Quần lót nam T&M. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm khác về quần lót nam với nhiều loại vải đặc trung Cotton 2 chiều, Cotton 4 chiều và thun lạnh.

Đăng ký nhận báo giá


Mã an toàn 841

Đăng ký nhận báo giá

0906 888 300

Hiện tại Đại Quang đang mở bán cân điện tử ở Bình Dương với nhiều thương hiệu hàng đầu

Máy in phun date công nghiệp của Gia Huy Tech đang được nhiều người tin dùng cùng mực in phun date và các loại máy in phun công nghiệp tương ứng với loại mực in phun công nghiệp. Đặc biệt phải nói tới máy in phun date cầm tay, để biết thông tin giá máy in phun date cầm tay liên hện ngay.

Đại Quang nhà cung cấp máy biến tần giá rẻ chuyên nghiệp hàng đầu lĩnh vực máy biến tần dùng để làm gì? Không những vậy còn có cân điện tử của các hãng nổi tiếng chúng tôi chuyên can dien tu gia re. Hay liên hệ ngay để nhận báo giá máy biến tần với nhiều ưu đãi của may bien tan Đại Quang.

Hạt điều rang muối Bình Phước được Cty Anh cung cấp với nhiều chùng loại mặt hàng, đặc biệt giá hạt điều rang muối Bình Phước của chúng tôi rất cạnh tranh. Cty Anh Khôi có bán hạt điều rang muối và cả hạt điều sấy khô. Để có bảng giá hạt điều rang muối xin liên hệ với chúng tôi để có hạt điều rang muối giá sỉ cũng như thông tin bán sỉ hạt điều rang muối.

Bạn đang muốn tìm dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại tphcm và cần luôn chi tiết bảng giá gửi hàng đi mỹ tại tpHCM chi tiết thêm xem tại website www.guihangquocteviettin.com. Hay bạn là công ty sản xuất muốn mua máy phát điện công nghiệp cũ đặc biệt nhất là các đơn vị bán máy phát điện công nghiệp tphcm, chắc hẳn rằng bạn và tôi đều muốn tìm máy phát điện công nghiệp cũ giá rẻ. VIỆT NHẬT POWER có đầy đủ báo giá máy phát điện 3 pha. Mọi chi tiết thêm máy phát điện công nghiệp cũ xin liên hệ trực tiếp biết và nhận báo giá máy phát điện công nghiệp.

Cửa hàng bán nhân sâm Hàn Quốc tại TpHCM - Đại Hồng Phát: chuyên mua bán nhân sâm tươi Hàn Quốc, đông trùng hạ thảo hàn quốc, nấm linh chi hàn quốc,  .. mọi chi tiết thêm bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng bán sâm hàn quốc tại tphcm của Đại Hồng Phát cửa hàng bán nhân sâm hàn quốc - Đại Hồng Phát.

 

www.quanlotnamgiare.com