Cập nhật: 2019-01-09 09:50:02

Thương hiệu: T & M

Loại: Thông tin chia sẻ

Danh mục:

Chi tiết sản phẩm 70% phụ nữ Việt Nam hy sinh quá nhiều cho gia đình

70% phụ nữ Việt Nam hy sinh quá nhiều cho gia đình

Tôi không thích cái cách chăm lo gia đình của các chị. Càng phản đối công ty sản xuất quần lót nam cách cố đấm ăn xôi của một số chị khi chồng đã thật sự muốn ra đi, nhưng vẫn tìm mọi cách để cản đường. Tình yêu đã hết, về hằm hằm nhìn nhau, nhưng các chị vẫn cứ cố giữ để được tiếng con có cha, vợ có chồng. (Van Khanh)

Xin chào các bạn, đọc bài "Tôi là người thứ ba hạnh phúc" và các xưởng sản xuất quần lót nam phản hồi, tôi xin có vài ý kiến.

Mọi người đã quá gay gắt khi nói “xấu hổ thay cho chị Hoàng An”, “giật chồng người khác đâu thể coi là hạnh phúc”, “An đừng lấy tình yêu làm bia đỡ cho việc cướp chồng người”, “Hoàng An nhẫn tâm khi giật chồng người khác”...

Có vẻ như các chị đang là người vợ bị chồng ngoại tình nên bực tức khi kết quả mong đợi của 70% phụ nữ Việt Nam là những người thứ ba nên bị trừng phạt, nên bị quả báo. Nhưng sự thật lại không như thế với chị Hoàng An, người thứ ba. Chính những suy nghĩ như thế đã đẩy các chị vào cảnh chồng ngoại tình.

Tôi nói thế nghĩa là sao? Tôi lấy vợ, vợ tôi là người Canada gốc Việt, và tôi luôn phải lo để giữ cô ấy cũng như cô ấy luôn phải lo giữ tôi, giữ cho gia đình tôi luôn tươi mới hạnh phúc. Tôi chưa bao giờ thấy nhàm chán với vợ, vì cô ấy thông minh, ưa nhìn, biết chiều chồng nhưng luôn tạo ra cho mình một cái thế: “Nếu anh bỏ tôi thì tôi cũng có đầy người theo đuổi phù hợp với trình độ của tôi, tôi có thể sống một mình hoặc nuôi con một mình”.

Cô ấy thường nói: “Sợ nhất là lừa dối nhau, nếu anh không yêu em nữa thì mình chia tay, em sẽ buồn nhưng không oán giận anh, em sẽ căm thù anh nếu anh lừa dối em”. Chính vì vợ của tôi tuyệt vời và là người luôn biết cân bằng cuộc sống gia đình nên tôi không dám bỏ. Suy nghĩ của cô ấy cũng thoáng, không yêu thì thôi, đừng níu kéo làm khổ nhau, làm cho cô ấy đã tuyệt càng tuyệt hơn. Làm cho tôi chẳng mảy may có thời gian nghĩ đến chuyện cặp bồ, mà phải luôn nghĩ cách cùng cô ấy làm cho gia đình hạnh phúc.

Các bạn có thế phản hồi mắng tôi, tôi sẵn sàng nghe. Nhưng thật sự tôi không thích 70% phụ nữ Việt Nam. Tôi không thích cái cách chăm lo cho gia đình của các chị. Càng phản đối cách cố đấm ăn xôi của một số chị khi chồng đã thật sự muốn ra đi, nhưng các chị vẫn tìm mọi cách để cản đường. Tình yêu đã hết, về hằm hằm nhìn nhau nhưng các chị vẫn cứ cố giữ để được tiếng con có cha, vợ có chồng.

Bố mẹ chia ly là một nỗi đau cho các con, nhưng còn đau hơn nếu cứ sống chung mà không tìm cách hòa hợp được. Khi tâm lý không thoải mái, các chị các anh có thể cáu giận với con vô cớ. Hoặc lừa dối con cái về một hạnh phúc giả tạo. Các chị cố níu kéo để đạt được cái gì? Một viễn cảnh hạnh phúc hay là cảnh đồng sàng dị mộng?

Tôi thấy trong chuyện ngoại tình và cách giải quyết chuyện này của hầu hết người Việt Nam chúng ta là ích kỷ. Nếu chỉ là đổi gió và muốn quay về với gia đình thì tôi nghĩ chồng hoặc vợ nên tha thứ, và chuyện không có gì phải tranh cãi nữa, dù nỗi đau không thể sẽ phai mờ ngay. Nhưng khi người chồng không muốn quay về nữa thì hầu hết người vợ vẫn muốn níu kéo (theo như tôi được biết và theo như tôi đọc ở mục tâm sự).

Anh chồng đã ích kỷ khi chỉ nghĩ đến tình cảm riêng mà quên chuyện gia đình, cô nhân tình cũng ích kỷ, biết người ta có gia đình nhưng vẫn vượt qua rào cản đó để quan hệ với anh ta, chị vợ thì biết chồng không yêu nữa vẫn cứ phải cố cho bằng được với lý do là vì con cái. Xin thưa rằng 90% các chị giữ con vì sợ mang tiếng ly dị, vì sợ một mình không chèo chống được gia đình không cha, vì sợ hoặc không đủ tự tin để tìm người mới cho mình. Nếu ai cũng tự tin như vợ tôi thì trường hợp ngoại tình như các anh chồng Việt Nam sẽ giảm đi rất nhiều.

Quay lại chuyện chị Hoàng An, chị có nói là yêu trong sáng, thú thực là tôi không tin, làm sao chị có thể yêu trong sáng một người đàn ông có vợ trong vòng 3 năm trời. Tuy nhiên, tôi không thấy chị đáng trách, chị đã đấu tranh cho hạnh phúc của chị, tôi chúc mừng chị. Nếu lời chị nói là sự thật thì người vợ cũ của chồng chị bây giờ có vẻ cũng đã có cuộc sống ổn thỏa. Tôi nghĩ như thế là tốt cho cả ba.

Thiên hạ còn chần chờ gì nữa mà không chúc mừng cả ba, mà lại quay ra trách chị Hoàng An nhiều thế. Nếu người chồng yêu và quay về hàn gắn với chị vợ thì tốt quá, chả có chuyện gì để mọi người tốn giấy mực, nhưng nếu anh chồng cứ day dứt khổ sở như thế, theo đa phần các chị vợ rồi thời gian sẽ nguôi ngoai, anh ấy sẽ yêu thương mình trở lại, xin thưa là không.

Là đàn ông nên tôi hiểu cảm xúc của đàn ông. Nếu chỉ là tìm cái lạ thì họ sẽ quay về với vợ ngay khi biết chuyện, nhưng nếu là yêu người phụ nữ khác thì họ sẽ không bao giờ muốn quay về với vợ. Bắt họ quay về không khác nào cầm tù họ. Những người vợ biết rõ mà vẫn muốn níu kéo thì từ hiền lành tốt bụng các chị cũng tệ chẳng kém gì ông chồng phản bội, và cô nhân tình.

Là đàn ông, tôi khuyên các chị hãy suy nghĩ thoáng, thoáng ở đây là không được suy nghĩ kiểu vợ phải hy sinh mọi thứ vì chồng, thoáng là phải chuẩn bị mọi hành trang để nếu có chia tay thì mình vẫn sống tốt, thoáng ở đây là phải luôn làm mới để hấp dẫn, để ngoài chồng mình, những người đàn ông khác cũng phải ngưỡng mộ, mỗi tuổi có một vẻ đẹp có một sự quyến rũ riêng, ai dám nói phụ nữ trung niên là hết quyến rũ.

Chính vì thoáng, nguy cơ chồng các chị ngoại tình càng ít, họ sẽ phải lo bảo vệ hạnh phúc của mình như tôi luôn phải lo (lo ở đây là lo vun đắp chứ không phải lo nơm nớp). Còn các anh chồng dù vợ rất tuyệt mà vẫn có ý tòm tem thì là đồ bỏ đi, các chị chả nên tiếc làm gì.

Hãy quên những chuyện chia ly là làm khổ con cái, cuộc sống bây giờ khác trước rồi. Hạnh phúc nếu không giữ nổi thì tìm cách giải quyết cho ít đau thương, các cô nhân tình mà vì tiền rồi bị người tình bỏ thì tìm cách rút cho êm. Các bà vợ mà chồng không muốn về thì đừng giam hãm chồng, hãy cho mình và chồng một cơ hội khác. Các ông chồng thì đừng gian díu tay 3 tay 4 làm khổ chị em, hãy dứt khoát đưa ra quyết định của mình.

Như chị Lê Hà đã viết trong bài: “Tôi không phải là mụ dì ghẻ độc ác”, mọi người nên cơ sở may quần lót nam có cái nhìn thoáng hơn về chuyện nuôi dạy con sau ly hôn, đừng chỉ nhìn đến cái tiêu cực mà làm khổ con trẻ khi bố mẹ chúng phải sống trong cảnh đồng sàng dị mộng.

Chúc các anh chị hạnh phúc!

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau
Tags keywords: Thông tin chia sẻ, Tin tức, 70% phụ nữ Việt Nam hy sinh quá nhiều cho gia đình, quần lót nam, quần lót nam giá rẻ, quần lót nam giá sỉ - Quần lót nam giá sỉ, Cung cấp quần lót nam giá sỉ, Quần lót nam giá rẻ - Thông tin chia sẻ, Tin tức, 70% phụ nữ Việt Nam hy sinh quá nhiều cho gia đình, quần lót nam, quần lót nam giá rẻ, quần lót nam giá sỉ

Xin cám ơn!

Sản phẩm khác 70% phụ nữ Việt Nam hy sinh quá nhiều cho gia đình

Muon chong lua chon hoac vo hoac nguoi yeu cu

Muốn chồng lựa chọn hoặc vợ hoặc người yêu cũ Tôi kết hôn 8 năm, chồng tốt, chu đáo. Cuộc sống hạnh phúc đến khi tôi sinh con trai đầu lòng thì người yêu cũ của chồng gọi điện mua quần lót nam giá sỉ chúc mừng. Trước đây, chồng tôi yêu chị của cô ấy nhưng người ấy mất trong tai nạn.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Nhung dieu phai nam khong thuc su quan tam

Những điều phái nam không thực sự quan tâm "Anh ấy có thích màu môi của mình không? Anh ấy có nghĩ mình béo không?". Thực tế là phụ nữ thường bị ám ảnh về xưởng sản xuất quần lót nam những điều không thực sự quan trọng với chàng. 1. Chàng không quan tâm đến màu sắc trang phục của bạn,.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Ga trong nuoi con va moi tinh day trac tro

Gà trống nuôi con và mối tình đầy trắc trở Tôi đã có vợ và một xưởng may quần lót nam, có con nhưng không may vợ mất sớm. Tôi thực sự vô cùng tuyệt vọng, cho đến khi quen người yêu hiện nay. Cô ấy đã dùng tình cảm chân thành làm tôi cảm động và trái tim tôi đã rung động lần nữa. Nhưng.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Phu nu va nguy co vo sinh do Cholesterol

Phụ nữ và nguy cơ vô sinh do Cholesterol Hàm lượng cholesterol cao không chỉ gây tổn hại cho sức khỏe tim mạch mà còn liên quan tới lấy sỉ quần lót nam nguy cơ vô sinh ở phụ nữ. Đây là kết quả từ một nghiên cứu mới của Viện Sức khỏe quốc gia, ĐH Buffalo và ĐH Emory ở Mỹ. Các nhà khoa học đã.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Bi ban trai danh dap tan nhan van khong the chia tay

Bị bạn trai đánh đập tàn nhẫn vẫn không thể chia tay Mấy chị em cùng phòng trọ ở Thủ Đức (TP HCM) đã quá quen với cảnh Hằng sau khi đi chơi với bạn trai về thương tích đầy người. Thời đi học, Hằng được xếp vào hàng hoa khôi của lớp, có nhiều chàng trai theo đuổi, nhưng cô lại chọn.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Thoi quen xau kho bo cua phu nu

Thói quen xấu khó bỏ của phụ nữ Trong khi hầu hết đàn ông được biết đến với thói quen ở bẩn, hút thuốc, uống rượu, phụ nữ lại làm đàn ông phát sợ vì quần lót nam giá rẻ ở tphcm bệnh “nói nhiều”. 5 điều phái đẹp sẽ không bao giờ thay đổi. Nói xấu Phụ nữ có thể không ăn,.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Sai lam de gap cua canh may rau khi co gang lay long phu nu

Sai lầm dễ gặp của cánh mày râu khi cố gắng lấy lòng phụ nữ Mua đồ trang sức cho vợ, nhảy vào nhà tắm khi nàng đang ở trong, hỏi han khi nào vợ đi hay về... là những việc chàng bày tỏ sự quan tâm tới vợ, nhưng lại khiến nàng bực. Những cử chỉ quan tâm chu đáo, miễn là xuất phát từ trái.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Cach don gian de nhan biet chang co sanh chuyen ay khong

Cách đơn giản để nhận biết chàng có sành chuyện "ấy" không Say bí tỉ, hôn rất kém, luôn tỏ ra sùng bái mẹ, bốc mùi khó chịu... là những chỉ điểm cho thấy đó không phải công ty sản xuất quần lót namcủa người đàn ông giỏi kỹ năng chăn gối. Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy một anh.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Muon tinh cam thang hoa, phu nu can luu y 7 van de

Muốn tình cảm thăng hoa, phụ nữ cần lưu ý 7 vấn đề Vấn đề trong quá khứ, kế hoạch tương lai, sở thích... của chàng là những điều bạn nên tìm hiểu trước khi quyết định nhận may gia công quần lót nam tiến xa hơn. Nếu có ý định duy trì mối tình bền vững hay tiến đến hôn nhân với chàng,.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 »

Tin chia sẻ

Muốn chồng lựa chọn hoặc vợ hoặc người yêu cũ

Muon chong lua chon hoac vo hoac nguoi yeu cu
Cập nhật 2019-03-26 13:44:55

Muốn chồng lựa chọn hoặc vợ hoặc người yêu cũ Tôi kết hôn 8 năm, chồng tốt, chu đáo. Cuộc sống hạnh phúc đến khi tôi sinh con trai đầu lòng thì người yêu cũ của chồng gọi điện mua quần lót nam giá sỉ chúc mừng. Trước đây, chồng tôi yêu chị của cô ấy nhưng người ấy mất trong tai nạn

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Những điều phái nam không thực sự quan tâm

Nhung dieu phai nam khong thuc su quan tam
Cập nhật 2019-03-25 14:49:26

Những điều phái nam không thực sự quan tâm "Anh ấy có thích màu môi của mình không? Anh ấy có nghĩ mình béo không?". Thực tế là phụ nữ thường bị ám ảnh về xưởng sản xuất quần lót nam những điều không thực sự quan trọng với chàng. 1. Chàng không quan tâm đến màu sắc trang phục của bạn,

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Gà trống nuôi con và mối tình đầy trắc trở

Ga trong nuoi con va moi tinh day trac tro
Cập nhật 2019-03-23 14:18:50

Gà trống nuôi con và mối tình đầy trắc trở Tôi đã có vợ và một xưởng may quần lót nam, có con nhưng không may vợ mất sớm. Tôi thực sự vô cùng tuyệt vọng, cho đến khi quen người yêu hiện nay. Cô ấy đã dùng tình cảm chân thành làm tôi cảm động và trái tim tôi đã rung động lần nữa. Nhưng

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Phụ nữ và nguy cơ vô sinh do Cholesterol

Phu nu va nguy co vo sinh do Cholesterol
Cập nhật 2019-03-22 15:21:47

Phụ nữ và nguy cơ vô sinh do Cholesterol Hàm lượng cholesterol cao không chỉ gây tổn hại cho sức khỏe tim mạch mà còn liên quan tới lấy sỉ quần lót nam nguy cơ vô sinh ở phụ nữ. Đây là kết quả từ một nghiên cứu mới của Viện Sức khỏe quốc gia, ĐH Buffalo và ĐH Emory ở Mỹ. Các nhà khoa học đã

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Bị bạn trai đánh đập tàn nhẫn vẫn không thể chia tay

Bi ban trai danh dap tan nhan van khong the chia tay
Cập nhật 2019-03-21 15:14:04

Bị bạn trai đánh đập tàn nhẫn vẫn không thể chia tay Mấy chị em cùng phòng trọ ở Thủ Đức (TP HCM) đã quá quen với cảnh Hằng sau khi đi chơi với bạn trai về thương tích đầy người. Thời đi học, Hằng được xếp vào hàng hoa khôi của lớp, có nhiều chàng trai theo đuổi, nhưng cô lại chọn

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Thói quen xấu khó bỏ của phụ nữ

Thoi quen xau kho bo cua phu nu
Cập nhật 2019-03-20 14:23:07

Thói quen xấu khó bỏ của phụ nữ Trong khi hầu hết đàn ông được biết đến với thói quen ở bẩn, hút thuốc, uống rượu, phụ nữ lại làm đàn ông phát sợ vì quần lót nam giá rẻ ở tphcm bệnh “nói nhiều”. 5 điều phái đẹp sẽ không bao giờ thay đổi. Nói xấu Phụ nữ có thể không ăn,

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Sai lầm dễ gặp của cánh mày râu khi cố gắng lấy lòng phụ nữ

Sai lam de gap cua canh may rau khi co gang lay long phu nu
Cập nhật 2019-03-19 14:40:46

Sai lầm dễ gặp của cánh mày râu khi cố gắng lấy lòng phụ nữ Mua đồ trang sức cho vợ, nhảy vào nhà tắm khi nàng đang ở trong, hỏi han khi nào vợ đi hay về... là những việc chàng bày tỏ sự quan tâm tới vợ, nhưng lại khiến nàng bực. Những cử chỉ quan tâm chu đáo, miễn là xuất phát từ trái

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Cách đơn giản để nhận biết chàng có sành chuyện ấy không

Cach don gian de nhan biet chang co sanh chuyen ay khong
Cập nhật 2019-03-18 16:01:27

Cách đơn giản để nhận biết chàng có sành chuyện "ấy" không Say bí tỉ, hôn rất kém, luôn tỏ ra sùng bái mẹ, bốc mùi khó chịu... là những chỉ điểm cho thấy đó không phải công ty sản xuất quần lót namcủa người đàn ông giỏi kỹ năng chăn gối. Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy một anh

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Muốn tình cảm thăng hoa, phụ nữ cần lưu ý 7 vấn đề

Muon tinh cam thang hoa, phu nu can luu y 7 van de
Cập nhật 2019-03-15 14:32:25

Muốn tình cảm thăng hoa, phụ nữ cần lưu ý 7 vấn đề Vấn đề trong quá khứ, kế hoạch tương lai, sở thích... của chàng là những điều bạn nên tìm hiểu trước khi quyết định nhận may gia công quần lót nam tiến xa hơn. Nếu có ý định duy trì mối tình bền vững hay tiến đến hôn nhân với chàng,

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Lợi ích sức khỏe không ngờ của việc yêu vào sáng sớm

Loi ich suc khoe khong ngo cua viec yeu vao sang som
Cập nhật 2019-03-14 14:30:08

Lợi ích sức khỏe không ngờ của việc “yêu” vào sáng sớm Ngoài những tác dụng nói chung của tình dục, việc “yêu” vào mỗi sáng sớm còn có những lợi ích sức khỏe không ngờ mà bạn không nên bỏ qua cung cấp sỉ quần lót nam. "Yêu buổi sáng" - Lợi cả đôi đường. Theo trường Đại học Queen

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Quần lót nam khác nên xem

 • Mẫu quần short quần lót nam nữ hè thu 2017

  Muon tinh cam thang hoa, phu nu can luu y 7 van de

 • Thị hiều quần lót nam bơi lội nam và nữ 2017

  Muon tinh cam thang hoa, phu nu can luu y 7 van de

 • Xu hướng thời trang trẻ và quần lót nam giá sỉ

  Muon tinh cam thang hoa, phu nu can luu y 7 van de

 • Giặt và bảo quản quần lót nam đúng cách

  Muon tinh cam thang hoa, phu nu can luu y 7 van de

 • Mẫu quần lót nam giá rẻ sốt hè 2017

  Muon tinh cam thang hoa, phu nu can luu y 7 van de

 • Những mẩu quần lót nam thông dụng hiện nay

  Muon tinh cam thang hoa, phu nu can luu y 7 van de

 • Bộ sưu tập quần lót nam Boxer TpHCM

  Muon tinh cam thang hoa, phu nu can luu y 7 van de

 • Quần lót nam boxer thun lạnh

  Muon tinh cam thang hoa, phu nu can luu y 7 van de

 • Nguyên bộ quần lót nam Boxer thun lạnh giá rẻ

  Muon tinh cam thang hoa, phu nu can luu y 7 van de

 • Dễ chịu hơn với quần lót nam giá rẻ vải Cotton 4 chiều

  Muon tinh cam thang hoa, phu nu can luu y 7 van de

Quần lót nam Cotton 2 chiều

Quần lót nam Cotton 2 chiều có khả năng co dãn 2 chiều cố định của hướng vải thun dệt, chi phí thấp, dể gia công, độ bền cao, ít bị tình trạng giãn vải và chảy xệ. - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam Cotton 2 chiều.

Quần lót nam Cotton 4 chiều

Quần lót nam Cotton 4 chiều là loại cao cấp hơn 2 chiều, có thể co dãn theo bất cứ chiều nào, vải cho cảm giác mềm mại, dày hơn, độ nhăn và nhàu thấp hơn, giá thành vì thế cũng cao. - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam vải Cotton 4 chiều -

Quần lót nam thun lạnh 4 chiều

Quần lót nam thun lạnh 4 chiều có thành phần là 100% sợi PE. Khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy bề mặt phải bóng láng và mát lạnh tay có khả năng co dãn 4 chiều - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam vải thun lạnh - Liên hệ: Hotline 0906 888 300 _ Email:

Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai

Lời đầu tập thể Công ty TNHH SX - TM - XNK Trung Mai xin gởi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới toàn thể Quí khách hàng, quý Doanh nghiệp và các nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin dùng sản phẩm hay ghé thăm website của chúng tôi. Chúng tôi là công ty sản xuất quần lót nam với nhãn hiệu Quần lót nam T&M. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm khác về quần lót nam với nhiều loại vải đặc trung Cotton 2 chiều, Cotton 4 chiều và thun lạnh.

Đăng ký nhận báo giá


Mã an toàn 444

Đăng ký nhận báo giá

0906 888 300

Mở bán căn hộ The Grand Manhattan với giá căn hộ The Grand Manhattan của novaland tại quận 1, dự án The grand Manhattan novaland quận 1 được công bố thông tin cùng dự án Nova hill hiện tại thông tin giá dự án The grand manhattan. Chuyên sang quận 2 có bán căn hộ The Sun Avenue quận 2 bên cạnh có căn hộ The Palace Residence quận 2, hiện tại mọi thong tin dự án The Palace Residence Novaland vẫn chỉ là phỏng đoán kế cả giá bán căn hộ The Palace Residence cũng vậy.

Bạn có quan tâm đến thị trường nhà đất biên hoa với các từ khóa Bien hoa apartments hay cùng với nó là Căn hộ cho thuê ở Biên Hòa đang có xu hướng chuyển về cho thuê nhà nguyên căn biên hòa cùng theo đó là phần cung cấp cho thị trường mảng cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa.

Hiện tại Đại Quang đang mở bán cân điện tử ở Bình Dương với nhiều thương hiệu hàng đầu

Máy in phun date công nghiệp của Gia Huy Tech đang được nhiều người tin dùng cùng mực in phun date và các loại máy in phun công nghiệp tương ứng với loại mực in phun công nghiệp. Đặc biệt phải nói tới máy in phun date cầm tay, để biết thông tin giá máy in phun date cầm tay liên hện ngay.

bán cân điện tử ở Hà Nội hãy tới với Tân Nam Phát công ty chuyên giá cân bàn điện tử cũng như giá cân phân tích điện tử cùng nhiều loại cân điện tử tại hà nội khác.

Đại Quang nhà cung cấp máy biến tần giá rẻ chuyên nghiệp hàng đầu lĩnh vực máy biến tần dùng để làm gì? Không những vậy còn có cân điện tử của các hãng nổi tiếng chúng tôi chuyên can dien tu gia re. Hay liên hệ ngay để nhận báo giá máy biến tần với nhiều ưu đãi của may bien tan Đại Quang.

Hạt điều rang muối Bình Phước được Cty Anh cung cấp với nhiều chùng loại mặt hàng, đặc biệt giá hạt điều rang muối Bình Phước của chúng tôi rất cạnh tranh. Cty Anh Khôi có bán hạt điều rang muối và cả hạt điều sấy khô. Để có bảng giá hạt điều rang muối xin liên hệ với chúng tôi để có hạt điều rang muối giá sỉ cũng như thông tin bán sỉ hạt điều rang muối.

Hiện này đang có giá điều rang muối 2018 cùng theo đó là chi tiết hạt điều rang muối còn vỏ lụa cùng như hạt điều rang muối vỏ lụa và cả hạt điều rang muối bóc vỏ. Hạt điều rang muối Bình Phước Anh Khôi. Bạn muốn xem video Hạt điều rang muối Bình Phước hãy truy cập ngay vào trang youtube của giá hạt điều rang muối Bình Phước. Để biết chi tiết giá hạt điều rang muối Bình Phước vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

www.quanlotnamgiare.com