Cập nhật: 2019-04-05 16:00:59

Thương hiệu: T & M

Loại: Thông tin chia sẻ

Danh mục:

Chi tiết sản phẩm 70% phụ nữ Việt Nam hy sinh quá nhiều cho gia đình

70% phụ nữ Việt Nam hy sinh quá nhiều cho gia đình

Tôi không thích cái cách chăm lo gia đình của các chị. Càng phản đối công ty sản xuất quần lót nam cách cố đấm ăn xôi của một số chị khi chồng đã thật sự muốn ra đi, nhưng vẫn tìm mọi cách để cản đường. Tình yêu đã hết, về hằm hằm nhìn nhau, nhưng các chị vẫn cứ cố giữ để được tiếng con có cha, vợ có chồng. (Van Khanh)

Xin chào các bạn, đọc bài "Tôi là người thứ ba hạnh phúc" và các xưởng sản xuất quần lót nam phản hồi, tôi xin có vài ý kiến.

Mọi người đã quá gay gắt khi nói “xấu hổ thay cho chị Hoàng An”, “giật chồng người khác đâu thể coi là hạnh phúc”, “An đừng lấy tình yêu làm bia đỡ cho việc cướp chồng người”, “Hoàng An nhẫn tâm khi giật chồng người khác”...

Có vẻ như các chị đang là người vợ bị chồng ngoại tình nên bực tức khi kết quả mong đợi của 70% phụ nữ Việt Nam là những người thứ ba nên bị trừng phạt, nên bị quả báo. Nhưng sự thật lại không như thế với chị Hoàng An, người thứ ba. Chính những suy nghĩ như thế đã đẩy các chị vào cảnh chồng ngoại tình.

Tôi nói thế nghĩa là sao? Tôi lấy vợ, vợ tôi là người Canada gốc Việt, và tôi luôn phải lo để giữ cô ấy cũng như cô ấy luôn phải lo giữ tôi, giữ cho gia đình tôi luôn tươi mới hạnh phúc. Tôi chưa bao giờ thấy nhàm chán với vợ, vì cô ấy thông minh, ưa nhìn, biết chiều chồng nhưng luôn tạo ra cho mình một cái thế: “Nếu anh bỏ tôi thì tôi cũng có đầy người theo đuổi phù hợp với trình độ của tôi, tôi có thể sống một mình hoặc nuôi con một mình”.

Cô ấy thường nói: “Sợ nhất là lừa dối nhau, nếu anh không yêu em nữa thì mình chia tay, em sẽ buồn nhưng không oán giận anh, em sẽ căm thù anh nếu anh lừa dối em”. Chính vì vợ của tôi tuyệt vời và là người luôn biết cân bằng cuộc sống gia đình nên tôi không dám bỏ. Suy nghĩ của cô ấy cũng thoáng, không yêu thì thôi, đừng níu kéo làm khổ nhau, làm cho cô ấy đã tuyệt càng tuyệt hơn. Làm cho tôi chẳng mảy may có thời gian nghĩ đến chuyện cặp bồ, mà phải luôn nghĩ cách cùng cô ấy làm cho gia đình hạnh phúc.

Các bạn có thế phản hồi mắng tôi, tôi sẵn sàng nghe. Nhưng thật sự tôi không thích 70% phụ nữ Việt Nam. Tôi không thích cái cách chăm lo cho gia đình của các chị. Càng phản đối cách cố đấm ăn xôi của một số chị khi chồng đã thật sự muốn ra đi, nhưng các chị vẫn tìm mọi cách để cản đường. Tình yêu đã hết, về hằm hằm nhìn nhau nhưng các chị vẫn cứ cố giữ để được tiếng con có cha, vợ có chồng.

Bố mẹ chia ly là một nỗi đau cho các con, nhưng còn đau hơn nếu cứ sống chung mà không tìm cách hòa hợp được. Khi tâm lý không thoải mái, các chị các anh có thể cáu giận với con vô cớ. Hoặc lừa dối con cái về một hạnh phúc giả tạo. Các chị cố níu kéo để đạt được cái gì? Một viễn cảnh hạnh phúc hay là cảnh đồng sàng dị mộng?

Tôi thấy trong chuyện ngoại tình và cách giải quyết chuyện này của hầu hết người Việt Nam chúng ta là ích kỷ. Nếu chỉ là đổi gió và muốn quay về với gia đình thì tôi nghĩ chồng hoặc vợ nên tha thứ, và chuyện không có gì phải tranh cãi nữa, dù nỗi đau không thể sẽ phai mờ ngay. Nhưng khi người chồng không muốn quay về nữa thì hầu hết người vợ vẫn muốn níu kéo (theo như tôi được biết và theo như tôi đọc ở mục tâm sự).

Anh chồng đã ích kỷ khi chỉ nghĩ đến tình cảm riêng mà quên chuyện gia đình, cô nhân tình cũng ích kỷ, biết người ta có gia đình nhưng vẫn vượt qua rào cản đó để quan hệ với anh ta, chị vợ thì biết chồng không yêu nữa vẫn cứ phải cố cho bằng được với lý do là vì con cái. Xin thưa rằng 90% các chị giữ con vì sợ mang tiếng ly dị, vì sợ một mình không chèo chống được gia đình không cha, vì sợ hoặc không đủ tự tin để tìm người mới cho mình. Nếu ai cũng tự tin như vợ tôi thì trường hợp ngoại tình như các anh chồng Việt Nam sẽ giảm đi rất nhiều.

Quay lại chuyện chị Hoàng An, chị có nói là yêu trong sáng, thú thực là tôi không tin, làm sao chị có thể yêu trong sáng một người đàn ông có vợ trong vòng 3 năm trời. Tuy nhiên, tôi không thấy chị đáng trách, chị đã đấu tranh cho hạnh phúc của chị, tôi chúc mừng chị. Nếu lời chị nói là sự thật thì người vợ cũ của chồng chị bây giờ có vẻ cũng đã có cuộc sống ổn thỏa. Tôi nghĩ như thế là tốt cho cả ba.

Thiên hạ còn chần chờ gì nữa mà không chúc mừng cả ba, mà lại quay ra trách chị Hoàng An nhiều thế. Nếu người chồng yêu và quay về hàn gắn với chị vợ thì tốt quá, chả có chuyện gì để mọi người tốn giấy mực, nhưng nếu anh chồng cứ day dứt khổ sở như thế, theo đa phần các chị vợ rồi thời gian sẽ nguôi ngoai, anh ấy sẽ yêu thương mình trở lại, xin thưa là không.

Là đàn ông nên tôi hiểu cảm xúc của đàn ông. Nếu chỉ là tìm cái lạ thì họ sẽ quay về với vợ ngay khi biết chuyện, nhưng nếu là yêu người phụ nữ khác thì họ sẽ không bao giờ muốn quay về với vợ. Bắt họ quay về không khác nào cầm tù họ. Những người vợ biết rõ mà vẫn muốn níu kéo thì từ hiền lành tốt bụng các chị cũng tệ chẳng kém gì ông chồng phản bội, và cô nhân tình.

Là đàn ông, tôi khuyên các chị hãy suy nghĩ thoáng, thoáng ở đây là không được suy nghĩ kiểu vợ phải hy sinh mọi thứ vì chồng, thoáng là phải chuẩn bị mọi hành trang để nếu có chia tay thì mình vẫn sống tốt, thoáng ở đây là phải luôn làm mới để hấp dẫn, để ngoài chồng mình, những người đàn ông khác cũng phải ngưỡng mộ, mỗi tuổi có một vẻ đẹp có một sự quyến rũ riêng, ai dám nói phụ nữ trung niên là hết quyến rũ.

Chính vì thoáng, nguy cơ chồng các chị ngoại tình càng ít, họ sẽ phải lo bảo vệ hạnh phúc của mình như tôi luôn phải lo (lo ở đây là lo vun đắp chứ không phải lo nơm nớp). Còn các anh chồng dù vợ rất tuyệt mà vẫn có ý tòm tem thì là đồ bỏ đi, các chị chả nên tiếc làm gì.

Hãy quên những chuyện chia ly là làm khổ con cái, cuộc sống bây giờ khác trước rồi. Hạnh phúc nếu không giữ nổi thì tìm cách giải quyết cho ít đau thương, các cô nhân tình mà vì tiền rồi bị người tình bỏ thì tìm cách rút cho êm. Các bà vợ mà chồng không muốn về thì đừng giam hãm chồng, hãy cho mình và chồng một cơ hội khác. Các ông chồng thì đừng gian díu tay 3 tay 4 làm khổ chị em, hãy dứt khoát đưa ra quyết định của mình.

Như chị Lê Hà đã viết trong bài: “Tôi không phải là mụ dì ghẻ độc ác”, mọi người nên cơ sở may quần lót nam có cái nhìn thoáng hơn về chuyện nuôi dạy con sau ly hôn, đừng chỉ nhìn đến cái tiêu cực mà làm khổ con trẻ khi bố mẹ chúng phải sống trong cảnh đồng sàng dị mộng.

Chúc các anh chị hạnh phúc!

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau
Tags keywords: Thông tin chia sẻ, Tin tức, 70% phụ nữ Việt Nam hy sinh quá nhiều cho gia đình, quần lót nam, quần lót nam giá rẻ, quần lót nam giá sỉ - Quần lót nam giá sỉ, Cung cấp quần lót nam giá sỉ, Quần lót nam giá rẻ - Thông tin chia sẻ, Tin tức, 70% phụ nữ Việt Nam hy sinh quá nhiều cho gia đình, quần lót nam, quần lót nam giá rẻ, quần lót nam giá sỉ

Xin cám ơn!

Sản phẩm khác 70% phụ nữ Việt Nam hy sinh quá nhiều cho gia đình

Xu huong ao so mi nam va quan lot nam gia re nam 2020

Xu hướng áo sơ mi nam năm 2020 1. Áo sơ mi nam trắng 2020 tiếp tục bùng nổ với xu hướng nào? Áo sơ mi nam trắng bao giờ cũng là item không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi chàng trai lấy sỉ quần lót nam. Năm 2018, áo sơ mi trắng nam vẫn tiếp tục hứa hẹn sẽ mang đến những điều mới mẻ với.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Nhung cach phoi do va quan lot nam gia si nam mua dong dep thu hut

Những cách phối đồ nam mùa đông đẹp thu hút Thời tiết khắc nghiệt của mùa đông khiến việc giữ ấm cơ thể được ưu tiên đặt lên hàng đầu thì việc phối đồ nam mùa đông trở thành một thách thức thực sự với bất kỳ một tín đồ thời trang quần lót nam giá sỉ nào. Vậy có cách.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Cac kieu ao len dep danh cho nam gioi cung cap si quan lot nam

Các kiểu áo len đẹp dành cho nam giới Với một khoảng thời gian khá dài hình thành và phát triển, kiểu dáng và màu sắc của chiếc áo len nay rất đa dạng và phong phú. Sau đây là một số thiết kế thông dụng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn lấy sỉ quần lót nam Áo len cao cổ (cổ lọ) Áo.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Lam sao de giat quan ao va quan lot nam gia re khong bi phai mau

Làm sao để giặt quần áo không bị phai màu? Việc quần áo bị phai màu luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều chị em mua quần lót nam giá sỉ, cùng khám phá các cách giặt quần áo không bị phai màu cực kì đơn giản và dễ làm nhé! Đối với các loại quần áo khi mới mua về đặc biệt là quần.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Giup chang chin chu hon voi set do binh dan cong ty san xuat quan lot nam

Giúp chàng chỉn chu hơn với set đồ bình dân Bạn thích phong cách công sở lịch lãm hay thích trang phục thể thao khoẻ khoắn như các cầu thủ bóng đá xưởng sản xuất quần lót nam? Không khó để diện đẹp khiến nàng đắm say! Đối với đàn ông, bên cạnh tri thức, ngoại hình giờ đây cũng là.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Quy tac cham soc da dung cach danh cho nam cung cap si quan lot nam

Quy tắc chăm sóc da đúng cách dành cho nam Thời buổi công nghệ thông tin, bạn chỉ cần vào google gõ vài chữ là có đủ các cách chăm sóc da mặt dành cho phái nữ lấy sỉ quần lót nam. Điều này có vẻ thiệt thòi cho các chàng. Không chỉ nữ giới, nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp. Nhưng hầu như các.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Phuong phap duong da co ban tai nha cho phai manh mua quan lot nam gia re

Phương pháp dưỡng da cơ bản tại nhà cho phái mạnh Phái mạnh Việt rất ít khi quan tâm đến làn da khiến chúng trở nên thô ráp, sạm, mụn, thậm chí xuất hiện những mảng nám rất lớn. Đừng để làn da xấu xí làm bạn mất đi vẻ điển trai, lịch lãm trước mặt người khác phái mua quần lót nam.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

10 dieu quan trong tao nen phong cach sanh dieu cho quy ong mua quan lot nam gia si

10 điều quan trọng tạo nên phong cách sành điệu cho quý ông Những thói quen đơn giản dưới đây sẽ giúp phái mạnh nhanh chóng thay đổi phong cách quần lót nam giá rẻ ở tphcm để trở thành người đàn ông lịch lãm. Biết cách phối hợp đồ cơ bản và ít khi phá cách: Theo khảo sát của Thread.com.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

Tập những thói quen thời trang cơ bản để trở nên lịch lãm Để trở thành một người sành điệu và lịch lãm, các chàng trai bán quần lót nam giá rẻ nên tập những thói quen thời trang cơ bản. Khi nhắc tới các chàng trai lịch lãm và bảnh bao, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những bộ suit chỉn.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Tin chia sẻ

Xu hướng áo sơ mi nam và quần lót nam giá rẻ năm 2020

Xu huong ao so mi nam va quan lot nam gia re nam 2020
Cập nhật 2019-12-19 15:55:24

Xu hướng áo sơ mi nam năm 2020 1. Áo sơ mi nam trắng 2020 tiếp tục bùng nổ với xu hướng nào? Áo sơ mi nam trắng bao giờ cũng là item không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi chàng trai lấy sỉ quần lót nam. Năm 2018, áo sơ mi trắng nam vẫn tiếp tục hứa hẹn sẽ mang đến những điều mới mẻ với

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Những cách phối đồ và quần lót nam giá sỉ nam mùa đông đẹp thu hút

Nhung cach phoi do va quan lot nam gia si nam mua dong dep thu hut
Cập nhật 2019-12-17 16:04:17

Những cách phối đồ nam mùa đông đẹp thu hút Thời tiết khắc nghiệt của mùa đông khiến việc giữ ấm cơ thể được ưu tiên đặt lên hàng đầu thì việc phối đồ nam mùa đông trở thành một thách thức thực sự với bất kỳ một tín đồ thời trang quần lót nam giá sỉ nào. Vậy có cách

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Các kiểu áo len đẹp dành cho nam giới cung cấp sỉ quần lót nam

Cac kieu ao len dep danh cho nam gioi cung cap si quan lot nam
Cập nhật 2019-12-09 15:24:47

Các kiểu áo len đẹp dành cho nam giới Với một khoảng thời gian khá dài hình thành và phát triển, kiểu dáng và màu sắc của chiếc áo len nay rất đa dạng và phong phú. Sau đây là một số thiết kế thông dụng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn lấy sỉ quần lót nam Áo len cao cổ (cổ lọ) Áo

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Làm sao để giặt quần áo và quần lót nam giá rẻ không bị phai màu?

Lam sao de giat quan ao va quan lot nam gia re khong bi phai mau
Cập nhật 2019-12-07 14:35:31

Làm sao để giặt quần áo không bị phai màu? Việc quần áo bị phai màu luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều chị em mua quần lót nam giá sỉ, cùng khám phá các cách giặt quần áo không bị phai màu cực kì đơn giản và dễ làm nhé! Đối với các loại quần áo khi mới mua về đặc biệt là quần

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Giúp chàng chỉn chu hơn với set đồ bình dân công ty sản xuất quần lót nam

Giup chang chin chu hon voi set do binh dan cong ty san xuat quan lot nam
Cập nhật 2019-12-05 14:30:47

Giúp chàng chỉn chu hơn với set đồ bình dân Bạn thích phong cách công sở lịch lãm hay thích trang phục thể thao khoẻ khoắn như các cầu thủ bóng đá xưởng sản xuất quần lót nam? Không khó để diện đẹp khiến nàng đắm say! Đối với đàn ông, bên cạnh tri thức, ngoại hình giờ đây cũng là

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Quy tắc chăm sóc da đúng cách dành cho nam cung cấp sỉ quần lót nam

Quy tac cham soc da dung cach danh cho nam cung cap si quan lot nam
Cập nhật 2019-12-04 14:42:09

Quy tắc chăm sóc da đúng cách dành cho nam Thời buổi công nghệ thông tin, bạn chỉ cần vào google gõ vài chữ là có đủ các cách chăm sóc da mặt dành cho phái nữ lấy sỉ quần lót nam. Điều này có vẻ thiệt thòi cho các chàng. Không chỉ nữ giới, nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp. Nhưng hầu như các

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Phương pháp dưỡng da cơ bản tại nhà cho phái mạnh mua quần lót nam giá rẻ

Phuong phap duong da co ban tai nha cho phai manh mua quan lot nam gia re
Cập nhật 2019-12-04 14:24:58

Phương pháp dưỡng da cơ bản tại nhà cho phái mạnh Phái mạnh Việt rất ít khi quan tâm đến làn da khiến chúng trở nên thô ráp, sạm, mụn, thậm chí xuất hiện những mảng nám rất lớn. Đừng để làn da xấu xí làm bạn mất đi vẻ điển trai, lịch lãm trước mặt người khác phái mua quần lót nam

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

10 điều quan trọng tạo nên phong cách sành điệu cho quý ông mua quần lót nam giá sỉ

10 dieu quan trong tao nen phong cach sanh dieu cho quy ong mua quan lot nam gia si
Cập nhật 2019-12-03 14:44:28

10 điều quan trọng tạo nên phong cách sành điệu cho quý ông Những thói quen đơn giản dưới đây sẽ giúp phái mạnh nhanh chóng thay đổi phong cách quần lót nam giá rẻ ở tphcm để trở thành người đàn ông lịch lãm. Biết cách phối hợp đồ cơ bản và ít khi phá cách: Theo khảo sát của Thread.com

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Tập những thói quen thời trang cơ bản để trở thành quý ông xưởng sản xuất quần lót nam lịch lãm

Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam
Cập nhật 2019-12-03 14:31:54

Tập những thói quen thời trang cơ bản để trở nên lịch lãm Để trở thành một người sành điệu và lịch lãm, các chàng trai bán quần lót nam giá rẻ nên tập những thói quen thời trang cơ bản. Khi nhắc tới các chàng trai lịch lãm và bảnh bao, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những bộ suit chỉn

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Khỏe khoắn hơn khi chọn đúng mẫu áo thun cho người gầy xưởng may quần lót nam

Khoe khoan hon khi chon dung mau ao thun cho nguoi gay xuong may quan lot nam
Cập nhật 2019-12-02 15:02:55

Khỏe khoắn hơn khi chọn đúng mẫu áo thun cho người gầy Bạn là một chàng trai có cơ thể gầy gò và đang muốn nhìn mình trông “cơ bắp” hơn? Rất nhiều lời khuyên xung quanh bạn rằng nên cải thiện cân nặng cũng như vóc dáng bằng việc tập Gym. Tuy nhiên, kết quả không đến trong ngày một ngày

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Quần lót nam khác nên xem

 • Mẫu quần short quần lót nam nữ hè thu 2017

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Thị hiều quần lót nam bơi lội nam và nữ 2017

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Xu hướng thời trang trẻ và quần lót nam giá sỉ

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Giặt và bảo quản quần lót nam đúng cách

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Mẫu quần lót nam giá rẻ sốt hè 2017

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Những mẩu quần lót nam thông dụng hiện nay

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Bộ sưu tập quần lót nam Boxer TpHCM

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Quần lót nam boxer thun lạnh

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Nguyên bộ quần lót nam Boxer thun lạnh giá rẻ

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

 • Dễ chịu hơn với quần lót nam giá rẻ vải Cotton 4 chiều

  Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam

Quần lót nam Cotton 2 chiều

Quần lót nam Cotton 2 chiều có khả năng co dãn 2 chiều cố định của hướng vải thun dệt, chi phí thấp, dể gia công, độ bền cao, ít bị tình trạng giãn vải và chảy xệ. - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam Cotton 2 chiều.

Quần lót nam Cotton 4 chiều

Quần lót nam Cotton 4 chiều là loại cao cấp hơn 2 chiều, có thể co dãn theo bất cứ chiều nào, vải cho cảm giác mềm mại, dày hơn, độ nhăn và nhàu thấp hơn, giá thành vì thế cũng cao. - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam vải Cotton 4 chiều -

Quần lót nam thun lạnh 4 chiều

Quần lót nam thun lạnh 4 chiều có thành phần là 100% sợi PE. Khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy bề mặt phải bóng láng và mát lạnh tay có khả năng co dãn 4 chiều - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam vải thun lạnh - Liên hệ: Hotline 0906 888 300 _ Email:

Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai

Lời đầu tập thể Công ty TNHH SX - TM - XNK Trung Mai xin gởi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới toàn thể Quí khách hàng, quý Doanh nghiệp và các nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin dùng sản phẩm hay ghé thăm website của chúng tôi. Chúng tôi là công ty sản xuất quần lót nam với nhãn hiệu Quần lót nam T&M. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm khác về quần lót nam với nhiều loại vải đặc trung Cotton 2 chiều, Cotton 4 chiều và thun lạnh.

Đăng ký nhận báo giá


Mã an toàn 772

Đăng ký nhận báo giá

0906 888 300