Cập nhật: 2019-04-05 16:00:59
Thương hiệu: T & M
Loại: Thông tin chia sẻ
Danh mục: Thông tin chia sẻ
Chi tiết sản phẩm 70% phụ nữ Việt Nam hy sinh quá nhiều cho gia đình
70% phụ nữ Việt Nam hy sinh quá nhiều cho gia đình
Tôi không thích cái cách chăm lo gia đình của các chị. Càng phản đối công ty sản xuất quần lót nam cách cố đấm ăn xôi của một số chị khi chồng đã thật sự muốn ra đi, nhưng vẫn tìm mọi cách để cản đường. Tình yêu đã hết, về hằm hằm nhìn nhau, nhưng các chị vẫn cứ cố giữ để được tiếng con có cha, vợ có chồng. (Van Khanh)
Xin chào các bạn, đọc bài "Tôi là người thứ ba hạnh phúc" và các xưởng sản xuất quần lót nam phản hồi, tôi xin có vài ý kiến.
Mọi người đã quá gay gắt khi nói “xấu hổ thay cho chị Hoàng An”, “giật chồng người khác đâu thể coi là hạnh phúc”, “An đừng lấy tình yêu làm bia đỡ cho việc cướp chồng người”, “Hoàng An nhẫn tâm khi giật chồng người khác”...

Có vẻ như các chị đang là người vợ bị chồng ngoại tình nên bực tức khi kết quả mong đợi của 70% phụ nữ Việt Nam là những người thứ ba nên bị trừng phạt, nên bị quả báo. Nhưng sự thật lại không như thế với chị Hoàng An, người thứ ba. Chính những suy nghĩ như thế đã đẩy các chị vào cảnh chồng ngoại tình.
Tôi nói thế nghĩa là sao? Tôi lấy vợ, vợ tôi là người Canada gốc Việt, và tôi luôn phải lo để giữ cô ấy cũng như cô ấy luôn phải lo giữ tôi, giữ cho gia đình tôi luôn tươi mới hạnh phúc. Tôi chưa bao giờ thấy nhàm chán với vợ, vì cô ấy thông minh, ưa nhìn, biết chiều chồng nhưng luôn tạo ra cho mình một cái thế: “Nếu anh bỏ tôi thì tôi cũng có đầy người theo đuổi phù hợp với trình độ của tôi, tôi có thể sống một mình hoặc nuôi con một mình”.
Cô ấy thường nói: “Sợ nhất là lừa dối nhau, nếu anh không yêu em nữa thì mình chia tay, em sẽ buồn nhưng không oán giận anh, em sẽ căm thù anh nếu anh lừa dối em”. Chính vì vợ của tôi tuyệt vời và là người luôn biết cân bằng cuộc sống gia đình nên tôi không dám bỏ. Suy nghĩ của cô ấy cũng thoáng, không yêu thì thôi, đừng níu kéo làm khổ nhau, làm cho cô ấy đã tuyệt càng tuyệt hơn. Làm cho tôi chẳng mảy may có thời gian nghĩ đến chuyện cặp bồ, mà phải luôn nghĩ cách cùng cô ấy làm cho gia đình hạnh phúc.
Các bạn có thế phản hồi mắng tôi, tôi sẵn sàng nghe. Nhưng thật sự tôi không thích 70% phụ nữ Việt Nam. Tôi không thích cái cách chăm lo cho gia đình của các chị. Càng phản đối cách cố đấm ăn xôi của một số chị khi chồng đã thật sự muốn ra đi, nhưng các chị vẫn tìm mọi cách để cản đường. Tình yêu đã hết, về hằm hằm nhìn nhau nhưng các chị vẫn cứ cố giữ để được tiếng con có cha, vợ có chồng.
Bố mẹ chia ly là một nỗi đau cho các con, nhưng còn đau hơn nếu cứ sống chung mà không tìm cách hòa hợp được. Khi tâm lý không thoải mái, các chị các anh có thể cáu giận với con vô cớ. Hoặc lừa dối con cái về một hạnh phúc giả tạo. Các chị cố níu kéo để đạt được cái gì? Một viễn cảnh hạnh phúc hay là cảnh đồng sàng dị mộng?
Tôi thấy trong chuyện ngoại tình và cách giải quyết chuyện này của hầu hết người Việt Nam chúng ta là ích kỷ. Nếu chỉ là đổi gió và muốn quay về với gia đình thì tôi nghĩ chồng hoặc vợ nên tha thứ, và chuyện không có gì phải tranh cãi nữa, dù nỗi đau không thể sẽ phai mờ ngay. Nhưng khi người chồng không muốn quay về nữa thì hầu hết người vợ vẫn muốn níu kéo (theo như tôi được biết và theo như tôi đọc ở mục tâm sự).
Anh chồng đã ích kỷ khi chỉ nghĩ đến tình cảm riêng mà quên chuyện gia đình, cô nhân tình cũng ích kỷ, biết người ta có gia đình nhưng vẫn vượt qua rào cản đó để quan hệ với anh ta, chị vợ thì biết chồng không yêu nữa vẫn cứ phải cố cho bằng được với lý do là vì con cái. Xin thưa rằng 90% các chị giữ con vì sợ mang tiếng ly dị, vì sợ một mình không chèo chống được gia đình không cha, vì sợ hoặc không đủ tự tin để tìm người mới cho mình. Nếu ai cũng tự tin như vợ tôi thì trường hợp ngoại tình như các anh chồng Việt Nam sẽ giảm đi rất nhiều.
Quay lại chuyện chị Hoàng An, chị có nói là yêu trong sáng, thú thực là tôi không tin, làm sao chị có thể yêu trong sáng một người đàn ông có vợ trong vòng 3 năm trời. Tuy nhiên, tôi không thấy chị đáng trách, chị đã đấu tranh cho hạnh phúc của chị, tôi chúc mừng chị. Nếu lời chị nói là sự thật thì người vợ cũ của chồng chị bây giờ có vẻ cũng đã có cuộc sống ổn thỏa. Tôi nghĩ như thế là tốt cho cả ba.
Thiên hạ còn chần chờ gì nữa mà không chúc mừng cả ba, mà lại quay ra trách chị Hoàng An nhiều thế. Nếu người chồng yêu và quay về hàn gắn với chị vợ thì tốt quá, chả có chuyện gì để mọi người tốn giấy mực, nhưng nếu anh chồng cứ day dứt khổ sở như thế, theo đa phần các chị vợ rồi thời gian sẽ nguôi ngoai, anh ấy sẽ yêu thương mình trở lại, xin thưa là không.
Là đàn ông nên tôi hiểu cảm xúc của đàn ông. Nếu chỉ là tìm cái lạ thì họ sẽ quay về với vợ ngay khi biết chuyện, nhưng nếu là yêu người phụ nữ khác thì họ sẽ không bao giờ muốn quay về với vợ. Bắt họ quay về không khác nào cầm tù họ. Những người vợ biết rõ mà vẫn muốn níu kéo thì từ hiền lành tốt bụng các chị cũng tệ chẳng kém gì ông chồng phản bội, và cô nhân tình.
Là đàn ông, tôi khuyên các chị hãy suy nghĩ thoáng, thoáng ở đây là không được suy nghĩ kiểu vợ phải hy sinh mọi thứ vì chồng, thoáng là phải chuẩn bị mọi hành trang để nếu có chia tay thì mình vẫn sống tốt, thoáng ở đây là phải luôn làm mới để hấp dẫn, để ngoài chồng mình, những người đàn ông khác cũng phải ngưỡng mộ, mỗi tuổi có một vẻ đẹp có một sự quyến rũ riêng, ai dám nói phụ nữ trung niên là hết quyến rũ.
Chính vì thoáng, nguy cơ chồng các chị ngoại tình càng ít, họ sẽ phải lo bảo vệ hạnh phúc của mình như tôi luôn phải lo (lo ở đây là lo vun đắp chứ không phải lo nơm nớp). Còn các anh chồng dù vợ rất tuyệt mà vẫn có ý tòm tem thì là đồ bỏ đi, các chị chả nên tiếc làm gì.
Hãy quên những chuyện chia ly là làm khổ con cái, cuộc sống bây giờ khác trước rồi. Hạnh phúc nếu không giữ nổi thì tìm cách giải quyết cho ít đau thương, các cô nhân tình mà vì tiền rồi bị người tình bỏ thì tìm cách rút cho êm. Các bà vợ mà chồng không muốn về thì đừng giam hãm chồng, hãy cho mình và chồng một cơ hội khác. Các ông chồng thì đừng gian díu tay 3 tay 4 làm khổ chị em, hãy dứt khoát đưa ra quyết định của mình.
Như chị Lê Hà đã viết trong bài: “Tôi không phải là mụ dì ghẻ độc ác”, mọi người nên cơ sở may quần lót nam có cái nhìn thoáng hơn về chuyện nuôi dạy con sau ly hôn, đừng chỉ nhìn đến cái tiêu cực mà làm khổ con trẻ khi bố mẹ chúng phải sống trong cảnh đồng sàng dị mộng.
Chúc các anh chị hạnh phúc!
Xin cám ơn!
Sản phẩm khác 70% phụ nữ Việt Nam hy sinh quá nhiều cho gia đình
Trẻ trung và năng động với áo hai lớp
- Đai lưng:
- Vải:
- Size:
- Màu:
- Chi tiết »
Trẻ trung và năng động với áo hai lớp Còn gì hợp lý bằng diện áo hai lớp cho những ngày mát dịu như thế này. Với teen, thời trang không đơn thuần là trang phục, nó còn là nơi thể hiện cá tính, sự khác biệt với quần lót nam giá sỉ tphcm. Áo hai lớp là một kiểu trang phục như thế. Nếu tách.
Thể hiện cá tính và gu thời trang sành điệu với kính mắt mèo
- Đai lưng:
- Vải:
- Size:
- Màu:
- Chi tiết »
Thể hiện cá tính và gu thời trang sành điệu với kính mắt mèo Kính mắt mèo là món phụ kiện thời trang mà cơ sở sản xuất quần lót nam đã quá quen thuộc với giới mộ điệu. Thời kì hoàng kim của kiếng mắt mèo là thập niêm 50, 60 – khi mà phụ nữ phương Tây còn chuộng mốt tóc tổ ong bông.
Mê mẩn những món đồ mang đặc trưng phong cách thủy thủ
- Đai lưng:
- Vải:
- Size:
- Màu:
- Chi tiết »
Mê mẩn những món đồ mang đặc trưng phong cách thủy thủ Sọc ngang với những màu đỏ, trắng, xanh đậm là những đặc trưng của phong cách thủy thủ. Sau hàng loạt kiểu áo thủy thủ ra đời thì năm nay cơ sở may quần lót nam tung ra nhiều món đồ lại được khai thác để phục vụ triệt để cho.
Mẹo chọn giày mũi xuồng tinh tế và dễ mix đồ
- Đai lưng:
- Vải:
- Size:
- Màu:
- Chi tiết »
Mẹo chọn giày mũi xuồng tinh tế và dễ mix đồ Sự tinh tế sẽ giúp bạn nổi bật bằng những đôi giày không nổi bật. Chọn được 1 đôi giày vừa vặn, kiểu dáng bắt mắt và phù hợp với phong cách bỏ sỉ quần lót nam của mình không phải là chuyện dễ, nhưng chọn được một đôi giày mà bạn.
Những ngôi sao nâng tầm phong cách Vintage
- Đai lưng:
- Vải:
- Size:
- Màu:
- Chi tiết »
Những ngôi sao nâng tầm phong cách Vintage Rất nhiều ngôi sao hợp thời trang thường xuyên tránh những mẫu thiết kế mới nhất của các nhãn hiệu nổi tiếng, thay vào đó họ lại chọn các bộ cánh phá cách với trào lưu Retro quần lót nam giá sỉ. Cùng ngắm các ngôi sao mua quần lót nam giá rẻ của chúng.
Mix quần Legging phù hợp mọi lứa tuổi
- Đai lưng:
- Vải:
- Size:
- Màu:
- Chi tiết »
Mix quần Legging phù hợp mọi lứa tuổi Một trong số những trang phục mà gần như cô gái nào cùng phải có đó là quần Legging. Đây là loại quần phù hợp với nhiều độ tuổi, dễ dàng Mix cùng với những trang phục quần lót nam giá rẻ khác và phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Chiếc Legging ban.
Những kiểu vest cách điệu cá tính và trẻ trung
- Đai lưng:
- Vải:
- Size:
- Màu:
- Chi tiết »
Những kiểu vest cách điệu cá tính và trẻ trung Năm nay những mẫu thiết kế áo vest dành cho giới trẻ đã đẩy lùi quan niệm xưa cũ: vest là già dặn. Áo vest xưa nay thường được nhiều bạn trẻ gắn liền với sự cứng nhắc, đơn điệu và nhàm chán không thể hiện được cá tính. Bởi vậy áo vest.
Diện sooc jeans sáng tạo và cá tính
- Đai lưng:
- Vải:
- Size:
- Màu:
- Chi tiết »
Diện sooc jeans sáng tạo và cá tính Chỉ cần một chút khéo léo, tài sáng tạo phối hợp trang phục, bạn đã có thể diện chiếc soóc jeans yêu thích suốt cả năm. Đôi khi không cần phải liên tục mua sắm ở xưởng sản xuất quần lót nam, tới tấp chi tiền cho những món thời trang mới. Bạn có thể.
Cập nhật 10 phụ kiện thời trang đang là xu hướng
- Đai lưng:
- Vải:
- Size:
- Màu:
- Chi tiết »
Cập nhật 10 phụ kiện thời trang đang là xu hướng Những girl sành sỏi không thể bỏ qua bản tin cập nhật 10 xu hướng phụ kiện sẽ đổ bộ mạnh mẽ nhất mùa thu này. 1. Túi xách in họa tiết da báo Những chiếc túi xách hoặc ví cầm tay in họa tiết da báo đã chính thức khẳng định thương hiệu.
Tin chia sẻ
Khám Phá Áo Phông Trang Phục Phổ Biến Nhất Hiện Nay
Áo phông là một trong những trang phục phổ biến nhất trong đời sống hiện đại nhờ sự tiện lợi, thoải mái và dễ phối đồ. Không chỉ xuất hiện trong thời trang thường ngày, áo phông còn được ứng dụng rộng rãi trong ngành sản xuất may mặc, đặc biệt là các sản phẩm từ vải thun. Hiện nay,
Công Nghệ In Chuyển Nhiệt Trong Ngành Thời Trang Hiện Đại
In Chuyển Nhiệt Là Gì? Công Nghệ In Hiện Đại Trong Ngành May Mặc Trong ngành in ấn và thời trang, in chuyển nhiệt đang là một trong những công nghệ phổ biến nhờ khả năng tạo ra hình ảnh sắc nét và bền màu. Đặc biệt, kỹ thuật này được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất áo thun, đồ thể thao
Vì Sao Cơ Sở Sản Xuất Quần Lót Nam Ưa Chuộng Vải Cotton?
Vải cotton là một trong những chất liệu được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành dệt may nhờ đặc tính mềm mại, thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt. Đây cũng là loại vải được nhiều công ty sản xuất quần lót nam lựa chọn để tạo ra các sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng
Phân loại vải may áo Polo và nơi cung cấp sỉ quần lót nam giá gốc
Áo Polo từ lâu đã trở thành món đồ "quốc dân" trong tủ đồ của phái mạnh nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ lịch lãm của áo sơ mi và sự thoải mái của áo thun. Không chỉ dừng lại ở trang phục bên ngoài, việc lựa chọn nội y phù hợp cũng quan trọng không kém để tạo nên sự tự tin toàn
Tổng Hợp Kiến Thức Về Vải Acrylic
Vải Acrylic từ lâu đã được biết đến như một loại "len nhân tạo" với khả năng giữ ấm tuyệt vời và độ bền cao. Trong ngành công nghiệp may mặc hiện đại, chất liệu này không chỉ gói gọn trong những chiếc áo len dày dặn mà còn được biến tấu đa dạng để phù hợp với nhiều dòng sản
Đặc điểm ứng dụng Vải satin
Vải Satin (hay còn gọi là vải sa-tăng) từ lâu đã nổi tiếng với bề mặt bóng mịn và vẻ đẹp sang trọng. Không chỉ dừng lại ở những bộ váy dạ hội lộng lẫy hay chăn ga gối đệm cao cấp, chất liệu này còn là nguồn cảm hứng cho nhiều dòng trang phục nội y. Tại Công ty Trung Mai, chúng tôi
Tìm hiểu vải gấm và ngành may mặc sử dụng vải gấm như thế nào
Vải gấm từ lâu đã được mệnh danh là "bà hoàng" của các loại vải nhờ vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Không chỉ xuất hiện trong những bộ áo dài truyền thống, vải gấm ngày nay còn được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất và phụ kiện cao cấp. Tại Công ty Trung Mai, chúng tôi luôn chú
Tìm hiểu Vải thô và ứng dụng vải thô trong may mặc
Trong ngành công nghiệp may mặc hiện đại, vải thô luôn giữ một vị thế quan trọng nhờ tính ứng dụng cao và sự mộc mạc đặc trưng. Không chỉ dừng lại ở các loại trang phục dạo phố, vải thô còn là cảm hứng để các đơn vị như Công ty Trung Mai nghiên cứu và phát triển đa dạng các dòng
Vải Kaki Có Mấy Loại Mua Quần Lót Nam Giá Rẻ Ở Đâu TPHCM
Vải kaki từ lâu đã trở thành "ông vua" trong phân khúc trang phục bền bỉ và thanh lịch. Không chỉ dừng lại ở những bộ quân phục khô khan, vải kaki ngày nay đã biến hóa đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu thời trang. Tại Công ty Trung Mai, chúng tôi hiểu rõ đặc tính của từng loại vải để mang đến
Vải Cotton Chất Liệu Quan Trọng Trong Ngành May Đồ Lót
Vải cotton là một trong những chất liệu phổ biến nhất trong ngành may mặc hiện nay. Nhờ đặc tính mềm mại, thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt, cotton được sử dụng để sản xuất nhiều loại trang phục như áo thun, đồ thể thao, đồ ngủ và đặc biệt là đồ lót. Chính vì vậy, nhiều xưởng

Menu




























