Cập nhật: 2019-04-05 15:59:16

Thương hiệu: T & M

Loại: Thông tin chia sẻ

Danh mục:

Chi tiết sản phẩm Chán phở thèm cơm, liệu cơm có còn?

Chán phở thèm cơm, liệu cơm có còn?

Các anh thèm ăn phở? Các anh cứ đi ăn phở đi, bán quần lót nam giá rẻ đi ăn cho đã vào. Ăn chán phở, đến một lúc nào đó các anh lại thèm cơm. Nhưng các anh nên cơ sở sản xuất quần lót nam thận trọng, vì nồi cơm ngon không thiếu gì người thèm ăn đâu. (Khanh Dung)

From: Nguyen Khanh Dung

Chào chị Ngọc, chào quý vị!

Mấy tuần nay mục tâm sự của báo VnExpress.net sôi động hơn vì bài viết "Yêu say đắm người đã có gia đình" của chị Ngọc và sự phản hồi của độc giả gần xa. Tôi cũng có vài suy nghĩ muốn chia sẻ cùng các bạn.

Đứng trên khía cạnh của tình yêu mà nói, tôi hoàn toàn không lên án chị Ngọc, không lên án bất cứ một người thứ ba nào, những người được xã hội coi là "phá vỡ hạnh phúc gia đình" người khác. Thật ra những người như chị Ngọc, những người yêu say đắm vợ (hoặc chồng) người khác cũng đáng thương lắm chứ. Họ là người đến sau. Họ không gặp người họ yêu trong một hoàn cảnh và thời điểm phù hợp khiến cho mối tình của họ trở nên ngang trái và bị xã hội lên án.

Tuy nhiên, nếu nghĩ về mặt đạo lý, tình người, tôi vẫn thiên về những người vợ, người mẹ của những đứa trẻ hơn. Có thể vì tôi cũng là người vợ trẻ, người mẹ trẻ, nên tôi dễ thông cảm hơn chăng? Nhiều lúc tôi cũng tự hỏi nếu đặt mình vào địa vị của một người phụ nữ bị chồng phụ bạc mình sẽ làm gì? Mỗi người một cách nghĩ, mỗi người chúng ta đều có một lời giải riêng cho một vấn đề chung. Tôi đã đọc bài phản hồi và thấy có chị nói rằng chị ấy yêu chồng đến mức chấp nhận cả bồ của chồng. Tôi nghĩ đó cũng là cách nghĩ khá thông minh. Nhưng cá nhân tôi, mặc dù không lên án, nhưng tôi cũng không bao giờ chấp nhận một cuộc tình tay ba!

Thưa quý vị, chồng tôi là người cao to, điển trai, nói chuyện có duyên, hài hước và lại rất galăng nữa. Chính vì thế mà tôi biết ngoài tôi ra, không thiếu gì các cô gái chết vì anh. Bất cứ nơi nào anh đến, bất kể nơi nào anh đi, đều có các cô gái ngưỡng mộ anh. Hồi mới yêu nhau, tôi tự hào vì điều đó. Nhưng đến khi lấy nhau rồi, nhiều lúc tôi cảm thấy không dễ chịu gì cho lắm, mặc dù tôi là người rất tự tin, và hoàn toàn không hay ghen vô cớ.

Hè đến vợ chồng tôi đi nghỉ mát cùng gia đình mà các đồng nghiệp nữ còn gửi tin nhắn hỏi anh thế nào, bao giờ anh về, cô ấy và mọi người trong cơ quan rất nhớ anh, vắng anh công việc ở cơ quan không đâu vào đâu cả... Lúc anh cho tôi xem tin nhắn này, tôi bực lắm, nhưng vẫn nở một nụ cười trên môi "Cô nào mà viết tin nhắn cho anh tình cảm thế? Anh nhắn lại cho cô ấy là tuần sau mình về rồi để mọi người trong cơ quan anh được yên tâm". Nhưng anh chỉ nói "Không, anh không nhắn nhiếc gì hết. Vớ vẩn thật!".

Có lẽ hơn ai hết, chồng tôi biết rõ quan điểm của tôi. Tôi không bao giờ và không đời nào chấp nhận sự dối trá. Tôi có thể tha thứ cho anh bất cứ chuyện gì, nhưng 2 chuyện không bao giờ tôi tha thứ, đó là nếu anh giơ tay lên đánh tôi, và nếu anh phản bội tôi. Tôi cũng từng nói với anh "Đến một lúc nào đó, nếu anh không còn yêu em nữa, nếu anh có tình cảm với một người con gái khác, anh hãy nói cho em biết. Em sẽ để anh đi".

Đến giờ khi đã có con rồi (chúng tôi có cháu gái hơn 3 tuổi), tôi vẫn giữ quan điểm như vậy. Có lẽ các bạn sẽ nghĩ tôi là người quá cao thượng hoặc quá nhu mì? Không phải đâu, thưa các bạn. Tôi không cao thượng, cũng chẳng nhu mì. Chỉ có điều tình yêu trong tôi quá lớn, và tôi không chấp nhận chia sẻ nó cho bất kỳ ai. Tôi thà chọn phương pháp ly dị, chia tay anh còn hơn là để cho cuộc sống của những đứa trẻ, của tôi, của anh và của người phụ nữ thứ ba ấy chìm trong địa ngục.

Vì nếu sống với nhau mà không hạnh phúc, nếu sống với tôi mà anh cứ nghĩ đến một người phụ nữ khác thì chi bằng hãy để anh ra đi. Anh có thể đi, nhưng tôi có một niềm tin rằng anh sẽ không bao giờ tìm thấy hạnh phúc như khi ở bên cạnh mẹ con tôi. Vì lúc mới yêu nhau, quen nhau, bao giờ mọi thứ chẳng đẹp. Và các bạn đã nghe câu nói "Của ăn trộm bao giờ cũng ngon" chưa? Tình yêu vụng trộm cũng vậy thôi. Đến khi họ đến được với nhau hợp pháp rồi, họ bắt đầu đối mặt với bao nhiêu những lo toan bề bộn của cuộc sống, những lúc khó khăn, những lúc con ốm, con đau, lúc đó mới biết lòng người.

Và chắc hẳn các bạn cũng đồng ý với tôi rằng để có một hôn nhân lâu dài, bền vững, ngoài tình yêu ra, còn cần có tình thương, cần sự hiểu, thông cảm lẫn nhau, cần biết chấp nhận nhau và nhường nhịn lẫn nhau. Nếu một khi hôn nhân đã không còn một trong những yếu tố trên thì theo tôi ly dị là phương pháp giải quyết tốt nhất.

Còn với những đứa trẻ thì sao? Liệu có là quá ích kỷ nếu chỉ vì cha của chúng bồ bịch mà chúng ta ly dị? Không, thưa các bạn. Tại sao tôi trả lời được dứt khoát như vậy? Là bởi vì một hôn nhân không hạnh phúc, nhiều cãi lộn, cãi vã của người lớn chúng ta chỉ gieo trong lòng những đứa trẻ ngây thơ, vô tội sự tổn thương, những vết thương không thể hàn gắn mà thôi. Còn khi chúng ta nhẹ nhàng chia tay, đường ai người nấy đi trong bình lặng, mà sau này chúng ta vẫn quan tâm đến con cái, vẫn dành hết thời gian có thể cho chúng, để chăm sóc chúng thì tôi nghĩ chúng sẽ không bị thiếu thốn tình cảm, sẽ không cảm thấy ngôi nhà chúng đang ở là một địa ngục trần gian như nhiều gia đình, mà nơi cãi vã đánh lộn xảy ra như cơm bữa giữa hai người lớn.

Có một lời tôi muốn nhắn nhủ với các đấng mày râu, nhất là với anh K.L.: Trong số các anh có những người ham của lạ, ham muốn những gì không phải là của mình. Các anh thèm ăn phở? Các anh cứ đi ăn phở đi, đi ăn cho đã vào. Ăn chán phở, đến một lúc nào đó các anh lại thèm cơm. Nhưng các anh nên thận trọng, vì nồi cơm ngon không thiếu gì người thèm ăn đâu. Các anh đừng nghĩ chị em phụ nữ đã một đời chồng, 1-2 đứa con là sẽ không ai thèm để ý đến. Các anh đang xưởng sản xuất quần lót nam nhầm to đấy. Chúng ta đang ở thế kỷ 21, nam nữ đã bình đẳng từ lâu rồi, các anh ạ!

Tôi chỉ có vài lời như vậy thôi. Tôi tin chị Ngọc biết mình phải làm gì... Chúc cho chị Ngọc có quyết định sáng suốt!

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau
Tags keywords: Thông tin chia sẻ, Tin tức, Chán phở thèm cơm, liệu cơm có còn?, quần lót nam, quần lót nam giá rẻ, quần lót nam giá sỉ - Quần lót nam giá sỉ, Cung cấp quần lót nam giá sỉ, Quần lót nam giá rẻ - Thông tin chia sẻ, Tin tức, Chán phở thèm cơm, liệu cơm có còn?, quần lót nam, quần lót nam giá rẻ, quần lót nam giá sỉ

Xin cám ơn!

Sản phẩm khác Chán phở thèm cơm, liệu cơm có còn?

 Dan ong de bi bat luc sau khi lap gia dinh

Đàn ông dễ bị bất lực sau khi lập gia đình Rất nhiều người đàn ông có khả năng sinh lý bình thường, thậm chí còn vào bán sỉ quần lót nam loại “ác chiến” khi mới kết hôn; thế nhưng sau một thời gian chung sống, khả năng "yêu" suy giảm dần rồi “liệt” hẳn. Nếu so sánh với chứng lãnh.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Nguy co bi bat luc o nam gioi mac benh tieu duong

Nguy cơ bị bất lực ở nam giới mắc bệnh tiểu đường Nguyên nhân là do nồng độ đường máu cao kéo dài sẽ gây bán sỉ quần lót nam tổn thương dây thần kinh tham gia vào quá trình cương cứng. Ngoài ra, sự hình thành các cục máu đông, hay gặp ở bệnh nhân tiểu đường, cũng làm giảm nguồn máu tới.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Kham pha them nhieu niem vui khi biet chong ngoai tinh

Khám phá thêm nhiều niềm vui khi biết chồng ngoại tình Cuộc sống là muôn màu muôn vẻ, khi ta dừng lại, cuộc sống quần lót nam giá rẻ ở tphcm vẫn tiếp diễn. Vậy nên, chúng ta hãy đi đến những nơi ta chưa bao giờ đến, hãy làm những cái chúng ta chưa bao giờ làm, hãy học những cái chúng ta chưa bao.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Lam dau nha giau, toi bo tron trong dem du da bau 7 thang

Làm dâu nhà giàu, tôi bỏ trốn trong đêm dù đã bầu 7 tháng Tôi hí hửng tưởng bước chân được vào nhà này xưởng sản xuất quần lót namcuộc đời tôi xem như đã khác, thế nhưng, mọi chuyện chỉ mới bắt đầu, làm con dâu nhà giàu khó hơn tôi nghĩ. 25 tuổi, tôi xem như đã 1 đời chồng, 1 đứa con.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

7 nam, 1 vo, 3 co bo

7 năm, 1 vợ, 3 cô bồ Người thứ nhất thì dường như chỉ là do anh ta say nắng, rồi cô ấy cơ sở may quần lót nam đi lấy chồng. Người thứ hai thì yêu được 1 năm rồi bị bạn tôi phát hiện. Bằng sự dịu dàng (nhưng theo tôi là cam chịu) cô bạn tôi tha thứ, anh ta cũng đã đồng ý chấm dứt với.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Chua dau bung kinh hieu qua bang phuong phap tu nhien

Chữa đau bụng kinh hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên Thay vì lạm dụng thuốc giảm đau, các chị em có thể tham khảo những cáchbỏ sỉ quần lót nam chữa đau bụng kinh dưới đây. Đau bụng kinh là một triệu chứng sinh lý thường gặp ở các chị em. Biểu hiện thông thường là những cơn đau bụng.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Tuoi tre dam lam dieu khac biet

Tuổi trẻ dám làm điều khác biệt Bạn muốn xóa nhòa nét đơn điệu, tẻ nhạt bằng cách làm mới chính mình, mua quần lót nam giá sỉ nhưng không biết khi nào thì nên bắt đầu? Dưới đây là 7 thời điểm vàng hội tụ nhiều yếu tố bán quần lót nam giá rẻ thích hợp mà bạn cần nắm lấy để làm.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Co don la can benh nguy hiem doi voi xa hoi hien dai

Cô đơn là căn bệnh nguy hiểm đối với xã hội hiện đại TTO - Trong những nghiên cứu mới nhất, quần lót nam giá rẻ ở tphcm cô đơn đang là tác nhân gây ra nhiều cái chết ở loài người. Cô đơn khiến tuổi già của nhiều người trở thành bi kịch. Cụ bà 78 tuổi chết trên ghế bố hơn 20 ngày .

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Quan he voi gai ban hoa bi nhiem HIV

Quan hệ với gái bán hoa bị nhiễm HIV Cách đây 5 ngày tôi có quan hệ với gái mại dâm. Hai ngày vừa qua tôi bị tiêu chảy, công ty sản xuất quần lót nam đến hôm nay còn bị nhức mỏi ở vùng bụng. Tôi rất lo sợ bị HIV. Xin cho hỏi dấu hiệu của nhận may gia công quần lót nam căn bệnh này trong vòng.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Tin chia sẻ

Xu hướng áo sơ mi nam và quần lót nam giá rẻ năm 2020

Xu huong ao so mi nam va quan lot nam gia re nam 2020
Cập nhật 2019-12-19 15:55:24

Xu hướng áo sơ mi nam năm 2020 1. Áo sơ mi nam trắng 2020 tiếp tục bùng nổ với xu hướng nào? Áo sơ mi nam trắng bao giờ cũng là item không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi chàng trai lấy sỉ quần lót nam. Năm 2018, áo sơ mi trắng nam vẫn tiếp tục hứa hẹn sẽ mang đến những điều mới mẻ với

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Những cách phối đồ và quần lót nam giá sỉ nam mùa đông đẹp thu hút

Nhung cach phoi do va quan lot nam gia si nam mua dong dep thu hut
Cập nhật 2019-12-17 16:04:17

Những cách phối đồ nam mùa đông đẹp thu hút Thời tiết khắc nghiệt của mùa đông khiến việc giữ ấm cơ thể được ưu tiên đặt lên hàng đầu thì việc phối đồ nam mùa đông trở thành một thách thức thực sự với bất kỳ một tín đồ thời trang quần lót nam giá sỉ nào. Vậy có cách

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Các kiểu áo len đẹp dành cho nam giới cung cấp sỉ quần lót nam

Cac kieu ao len dep danh cho nam gioi cung cap si quan lot nam
Cập nhật 2019-12-09 15:24:47

Các kiểu áo len đẹp dành cho nam giới Với một khoảng thời gian khá dài hình thành và phát triển, kiểu dáng và màu sắc của chiếc áo len nay rất đa dạng và phong phú. Sau đây là một số thiết kế thông dụng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn lấy sỉ quần lót nam Áo len cao cổ (cổ lọ) Áo

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Làm sao để giặt quần áo và quần lót nam giá rẻ không bị phai màu?

Lam sao de giat quan ao va quan lot nam gia re khong bi phai mau
Cập nhật 2019-12-07 14:35:31

Làm sao để giặt quần áo không bị phai màu? Việc quần áo bị phai màu luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều chị em mua quần lót nam giá sỉ, cùng khám phá các cách giặt quần áo không bị phai màu cực kì đơn giản và dễ làm nhé! Đối với các loại quần áo khi mới mua về đặc biệt là quần

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Giúp chàng chỉn chu hơn với set đồ bình dân công ty sản xuất quần lót nam

Giup chang chin chu hon voi set do binh dan cong ty san xuat quan lot nam
Cập nhật 2019-12-05 14:30:47

Giúp chàng chỉn chu hơn với set đồ bình dân Bạn thích phong cách công sở lịch lãm hay thích trang phục thể thao khoẻ khoắn như các cầu thủ bóng đá xưởng sản xuất quần lót nam? Không khó để diện đẹp khiến nàng đắm say! Đối với đàn ông, bên cạnh tri thức, ngoại hình giờ đây cũng là

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Quy tắc chăm sóc da đúng cách dành cho nam cung cấp sỉ quần lót nam

Quy tac cham soc da dung cach danh cho nam cung cap si quan lot nam
Cập nhật 2019-12-04 14:42:09

Quy tắc chăm sóc da đúng cách dành cho nam Thời buổi công nghệ thông tin, bạn chỉ cần vào google gõ vài chữ là có đủ các cách chăm sóc da mặt dành cho phái nữ lấy sỉ quần lót nam. Điều này có vẻ thiệt thòi cho các chàng. Không chỉ nữ giới, nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp. Nhưng hầu như các

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Phương pháp dưỡng da cơ bản tại nhà cho phái mạnh mua quần lót nam giá rẻ

Phuong phap duong da co ban tai nha cho phai manh mua quan lot nam gia re
Cập nhật 2019-12-04 14:24:58

Phương pháp dưỡng da cơ bản tại nhà cho phái mạnh Phái mạnh Việt rất ít khi quan tâm đến làn da khiến chúng trở nên thô ráp, sạm, mụn, thậm chí xuất hiện những mảng nám rất lớn. Đừng để làn da xấu xí làm bạn mất đi vẻ điển trai, lịch lãm trước mặt người khác phái mua quần lót nam

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

10 điều quan trọng tạo nên phong cách sành điệu cho quý ông mua quần lót nam giá sỉ

10 dieu quan trong tao nen phong cach sanh dieu cho quy ong mua quan lot nam gia si
Cập nhật 2019-12-03 14:44:28

10 điều quan trọng tạo nên phong cách sành điệu cho quý ông Những thói quen đơn giản dưới đây sẽ giúp phái mạnh nhanh chóng thay đổi phong cách quần lót nam giá rẻ ở tphcm để trở thành người đàn ông lịch lãm. Biết cách phối hợp đồ cơ bản và ít khi phá cách: Theo khảo sát của Thread.com

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Tập những thói quen thời trang cơ bản để trở thành quý ông xưởng sản xuất quần lót nam lịch lãm

Tap nhung thoi quen thoi trang co ban de tro thanh quy ong xuong san xuat quan lot nam lich lam
Cập nhật 2019-12-03 14:31:54

Tập những thói quen thời trang cơ bản để trở nên lịch lãm Để trở thành một người sành điệu và lịch lãm, các chàng trai bán quần lót nam giá rẻ nên tập những thói quen thời trang cơ bản. Khi nhắc tới các chàng trai lịch lãm và bảnh bao, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những bộ suit chỉn

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Khỏe khoắn hơn khi chọn đúng mẫu áo thun cho người gầy xưởng may quần lót nam

Khoe khoan hon khi chon dung mau ao thun cho nguoi gay xuong may quan lot nam
Cập nhật 2019-12-02 15:02:55

Khỏe khoắn hơn khi chọn đúng mẫu áo thun cho người gầy Bạn là một chàng trai có cơ thể gầy gò và đang muốn nhìn mình trông “cơ bắp” hơn? Rất nhiều lời khuyên xung quanh bạn rằng nên cải thiện cân nặng cũng như vóc dáng bằng việc tập Gym. Tuy nhiên, kết quả không đến trong ngày một ngày

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau pinterest-td pinterest-mau

Quần lót nam khác nên xem

 • Mẫu quần short quần lót nam nữ hè thu 2017

  Quan he voi gai ban hoa bi nhiem HIV

 • Thị hiều quần lót nam bơi lội nam và nữ 2017

  Quan he voi gai ban hoa bi nhiem HIV

 • Xu hướng thời trang trẻ và quần lót nam giá sỉ

  Quan he voi gai ban hoa bi nhiem HIV

 • Giặt và bảo quản quần lót nam đúng cách

  Quan he voi gai ban hoa bi nhiem HIV

 • Mẫu quần lót nam giá rẻ sốt hè 2017

  Quan he voi gai ban hoa bi nhiem HIV

 • Những mẩu quần lót nam thông dụng hiện nay

  Quan he voi gai ban hoa bi nhiem HIV

 • Bộ sưu tập quần lót nam Boxer TpHCM

  Quan he voi gai ban hoa bi nhiem HIV

 • Quần lót nam boxer thun lạnh

  Quan he voi gai ban hoa bi nhiem HIV

 • Nguyên bộ quần lót nam Boxer thun lạnh giá rẻ

  Quan he voi gai ban hoa bi nhiem HIV

 • Dễ chịu hơn với quần lót nam giá rẻ vải Cotton 4 chiều

  Quan he voi gai ban hoa bi nhiem HIV

Quần lót nam Cotton 2 chiều

Quần lót nam Cotton 2 chiều có khả năng co dãn 2 chiều cố định của hướng vải thun dệt, chi phí thấp, dể gia công, độ bền cao, ít bị tình trạng giãn vải và chảy xệ. - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam Cotton 2 chiều.

Quần lót nam Cotton 4 chiều

Quần lót nam Cotton 4 chiều là loại cao cấp hơn 2 chiều, có thể co dãn theo bất cứ chiều nào, vải cho cảm giác mềm mại, dày hơn, độ nhăn và nhàu thấp hơn, giá thành vì thế cũng cao. - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam vải Cotton 4 chiều -

Quần lót nam thun lạnh 4 chiều

Quần lót nam thun lạnh 4 chiều có thành phần là 100% sợi PE. Khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy bề mặt phải bóng láng và mát lạnh tay có khả năng co dãn 4 chiều - Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai: là cơ sở chuyên sản xuất & cung cấp Quần lót nam vải thun lạnh - Liên hệ: Hotline 0906 888 300 _ Email:

Công ty sản xuất quần lót nam Trung Mai

Lời đầu tập thể Công ty TNHH SX - TM - XNK Trung Mai xin gởi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới toàn thể Quí khách hàng, quý Doanh nghiệp và các nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin dùng sản phẩm hay ghé thăm website của chúng tôi. Chúng tôi là công ty sản xuất quần lót nam với nhãn hiệu Quần lót nam T&M. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm khác về quần lót nam với nhiều loại vải đặc trung Cotton 2 chiều, Cotton 4 chiều và thun lạnh.

Đăng ký nhận báo giá


Mã an toàn 817

Đăng ký nhận báo giá

0906 888 300